Lynx Studio E22 PCI Express Card

Thương hiệu:Lynx Studio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Lynx Studio E22 PCI Express Card được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của phòng thu phát sóng và thu âm chuyên nghiệp. Được xây dựng dựa trên di sản của card LynxL22, E22 mang đến một bước tiến nhảy vọt để cung cấp hệ thống chuyển đổi A/D và D/A hiệu suất cao nhất từng được tích hợp vào card PCI Express. Trên thực tế, hiệu suất của E22 thậm chí còn làm lu mờ hiệu suất của các bộ chuyển đổi Lynx Aurora.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nếu bạn làm công việc liên quan đến phát sóng hoặc thu âm chuyên nghiệp, thì Lynx Studio E22 PCI Express Card được tạo ra dành cho bạn. Được xây dựng dựa trên di sản của card LynxONE và LynxTWO nổi tiếng, soundcard âm thanh dòng E tiến xa hơn nữa để mang lại hiệu suất chuyển đổi A/D và D/A cao nhất từng có trong card PCI Express – thậm chí còn làm lu mờ hiệu suất của Lynx Aurora. E22 sử dụng các phương pháp thiết kế hiện đại để đạt được mức hiệu suất cao. Các thành phần được lựa chọn cẩn thận để cung cấp độ nhiễu và độ méo tiếng thấp. Các cấu trúc liên kết mạch nhỏ gọn được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn bên ngoài. Tụ điện có chất điện môi rắn được sử dụng để có độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Lynx Studio E22 PCI Express Card

Lynx E22 PCI Express Card được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của phòng thu phát sóng và thu âm chuyên nghiệp. Được xây dựng dựa trên di sản của card LynxL22, E22 mang đến một bước tiến nhảy vọt để cung cấp hệ thống chuyển đổi A/D và D/A hiệu suất cao nhất từng được tích hợp vào soundcard PCI Express. Trên thực tế, hiệu suất của E22 thậm chí còn làm lu mờ hiệu suất của các bộ chuyển đổi Lynx Aurora. Kể từ năm 1998, Lynx đã cung cấp các card bổ trợ có độ tin cậy cao được thiết kế để hoạt động 24/7. Dòng E cải tiến dựa trên truyền thống này với các cải tiến được nâng cấp để bảo vệ và che chắn đầu vào và đầu ra.

Lynx Studio E22 PCI Express Card

Công nghệ Lynx tiên tiến hiện đại

Card E22 sử dụng các phương pháp thiết kế tinh vi để đạt được mức hiệu suất cao. Các thành phần được lựa chọn tỉ mỉ để hỗ trợ độ nhiễu và độ méo tiếng thấp. Cấu trúc liên kết mạch nhỏ gọn và giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài. Tụ điện có chất điện môi rắn cung cấp độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài. Nỗ lực đáng kể được áp dụng cho cách bố trí PCB tập trung vào vị trí thành phần và định tuyến các trace, cũng như sử dụng nhiều mặt phẳng đồng để che chắn và phân phối điện.

Nguồn điện có sẵn từ bus PCI Express mang lại một thách thức cụ thể do thiếu đường ray cung cấp âm được yêu cầu để cấp nguồn cho các giai đoạn khuếch đại analog. Dòng E sử dụng một sơ đồ độc đáo để tạo ra các đường ray cung cấp âm có độ ồn cực thấp trong khi chịu được các bộ nguồn máy tính được thiết kế kém.

Mảng cổng lập trình trường (FPGA) là một công nghệ cốt lõi khác được Lynx tiên phong sử dụng trong các thiết bị âm thanh. Dòng E sử dụng các thiết bị mới nhất với nhiều tài nguyên để xử lý song song trong mixer 16X8 và công cụ V2 DMA giúp tối đa hóa thông lượng trên bus PCIe trong khi giảm thiểu khối lượng công việc của CPU. Như mọi khi, FPGA cung cấp khả năng nâng cấp tại chỗ để thêm các tính năng trong tương lai.

Sự hoàn hảo của PCI Express

E22 từ Lynx Studio Technology là một card PCI Express cung cấp 2 kênh chuyển đổi analog sang kỹ thuật số và kỹ thuật số sang analog chất lượng cao, cũng như 2 kênh đầu vào và đầu ra kỹ thuật số với tính năng wordclock. Card lý tưởng để ghi lại và lưu trữ tài liệu lịch sử và cổ điển, các ứng dụng phát sóng, đo âm thanh và sản xuất âm thanh cũng như các ứng dụng quân sự, y tế và công nghiệp đòi hỏi khả năng phổ âm thanh đầy đủ với độ chính xác và độ tin cậy cao.

E22 PCIe cung cấp băng thông cao, độ trễ thấp và sự can thiệp tối thiểu từ các quy trình của hệ điều hành. Phần cứng lập trình trường có thể được cập nhật thông qua cập nhật firmware trực tuyến, đảm bảo tuổi thọ của card khi các tính năng và công nghệ mới hơn được phát hành. Có thể cài đặt tối đa bốn card vào máy tính và với ứng dụng mixer Lynx đi kèm, E22 có thể biến máy tính thành một bộ định tuyến kỹ thuật số mạnh mẽ hoặc patchbay với khả năng giám sát độ trễ bằng 0, đo sáng chính xác, tính linh hoạt rộng rãi và hệ thống cáp tối thiểu.

Cung cấp giải pháp cho các vấn đề chập chờn trong tín hiệu AES, card tích hợp công nghệ SynchroLock cung cấp khả năng chịu rung động cực đại ở tất cả các đầu vào. Bằng cách kết hợp phân tích thống kê với kỹ thuật tạo xung nhịp ít nhiễu, SynchroLock có thể trích xuất một xung nhịp rất sạch từ các tín hiệu AES bị ảnh hưởng bởi độ dài cáp dài và các nguồn nhiễu khác.

Được xây dựng dựa trên di sản của card LynxONE và LynxTWO hàng đầu trong ngành, dòng E là bộ chuyển đổi A/D và D/A hiệu suất cao giúp mở hệ thống Lynx sang các máy tính mới hơn chỉ có khe cắm PCIe. Chất lượng âm thanh nguyên sơ của Lynx Studio E22 PCI Express Card khiến nó trở nên lý tưởng cho các hệ thống hi-fi cao cấp yêu cầu khắt khe nhất.

Thông số kỹ thuật

Yếu tố hình thức Internal
Số kênh I/O 2 đầu vào/2 đầu ra
Đầu vào đồng bộ 1 x BNC Word Clock
Đầu ra đồng bộ 1 x BNC Word Clock
Đầu vào kỹ thuật số 2 x XLR 3-Pin AES3
Đầu ra kỹ thuật số 2 x XLR 3-Pin AES3
Đáp ứng tần số 20 Hz đến 20 kHz ± 0,05 dB
Chiều dài 127 mm
Chiều rộng 188 mm
Chiều cao 19 mm
Trọng lượng 454 g
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác