Lynx Studio AES16e-SRC

Thương hiệu:Lynx Studio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cung cấp giải pháp cho các vấn đề chập chờn trong tín hiệu AES, Lynx Studio AES16e-SRC tích hợp công nghệ SynchroLock cung cấp khả năng chịu rung động cực đại ở tất cả các đầu vào. Bằng cách kết hợp phân tích thống kê với các kỹ thuật tạo xung nhịp ít nhiễu, SynchroLock có thể trích xuất một xung nhịp rất sạch từ các tín hiệu AES bị ảnh hưởng bởi độ dài của cáp dài và các nguồn nhiễu khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Lynx Studio AES16e-SRC cung cấp 16 kênh âm thanh kỹ thuật số AES/EBU với tốc độ lấy mẫu lên đến 192 kHz ở định dạng PCI Express x1. Được thiết kế để tích hợp console kỹ thuật số, bộ chuyển đổi A/D và D/A đa kênh, máy thu đĩa cứng, máy trạm âm thanh kỹ thuật số và thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác, AES16e tương thích với hệ điều hành Windows và Macintosh. AES16e chứa tất cả các tính năng của AES16, cộng với mixer kỹ thuật số 32X16, 16 kênh chuyển đổi tỷ lệ mẫu tùy chọn, card AES50 tùy chọn, cho phép truyền tới 48 kênh âm thanh kỹ thuật số qua cáp CAT5e.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Lynx Studio AES16e-SRC

AES16e-SRC của Lynx Studio Technology là card PCI Express cung cấp đến 16 kênh đầu vào và đầu ra AES/EBU đến và đi từ máy tính. Card giúp tích hợp console kỹ thuật số, bộ chuyển đổi A/D và D/A đa kênh và bộ thu đĩa cứng với các máy trạm dựa trên máy tính.

AES16e hỗ trợ tiêu chuẩn dây đơn, 192kHz và tương thích với các thiết bị AES/EBU dây kép hiện có. Có thể cài đặt tối đa bốn card vào một máy tính và với mixer phần mềm kỹ thuật số đi kèm, AES16 có thể biến một chiếc máy tính thành một bộ định tuyến hoặc patchbay kỹ thuật số mạnh mẽ với tính linh hoạt mở rộng và hệ thống cáp tối thiểu.

Cung cấp giải pháp cho các vấn đề chập chờn trong tín hiệu AES, card âm thanh Lynx Studio AES16e-SRC tích hợp công nghệ SynchroLock cung cấp khả năng chịu rung động cực đại ở tất cả các đầu vào. Bằng cách kết hợp phân tích thống kê với các kỹ thuật tạo xung nhịp ít nhiễu, SynchroLock có thể trích xuất một xung nhịp rất sạch từ các tín hiệu AES bị ảnh hưởng bởi độ dài của cáp dài và các nguồn nhiễu khác.

AES16e-SRC cung cấp 16 kênh chuyển đổi tỷ lệ mẫu, có thể được bật cho bất kỳ hoặc tất cả 8 đầu vào kỹ thuật số.

Chuyển đổi tỷ lệ mẫu giá cả phải chăng

Lynx Studio AES16e-SRC tích hợp console kỹ thuật số, bộ chuyển đổi A/D và D/A đa kênh và máy thu đĩa cứng với máy trạm dựa trên máy tính được trang bị PCI Express, đồng thời cung cấp 16 kênh chuyển đổi tỷ lệ mẫu chất lượng cao. AES16e-SRC cung cấp dung lượng kênh AES/EBU chưa từng có và tính linh hoạt trong định tuyến ở định dạng card PCIe x1. Với sự hỗ trợ lên đến 16 kênh đầu vào và đầu ra ở tốc độ lấy mẫu lên đến 192kHz, AES16e-SRC biến máy tính của bạn thành một bộ định tuyến hoặc patchbay kỹ thuật số mạnh mẽ với tính linh hoạt cao với hệ thống cáp tối thiểu. Quan trọng nhất, AES16e-SRC hỗ trợ tiêu chuẩn 192kHz dây đơn và tương thích với các thiết bị AES/EBU dây kép hiện có. Có thể cài đặt tối đa tám AES16 trong một máy tính Windows.

Lynx Studio AES16e-SRC

Công nghệ xung nhịp SynchroLock

Mang đến giải pháp cho các vấn đề chập chờn trong tín hiệu AES, AES16e-SRC kết hợp công nghệ xung nhịp từ Lynx được gọi là SynchroLock cung cấp khả năng chịu rung động cực cao ở tất cả các đầu vào. Bằng cách kết hợp phân tích thống kê với các kỹ thuật tạo xung nhịp ít nhiễu, SynchroLock có thể trích xuất một xung nhịp rất sạch từ các tín hiệu AES bị ảnh hưởng bởi độ dài cáp dài và các nguồn nhiễu khác. Đầu ra xung nhịp của SynchroLock cũng có thể được sử dụng làm nguồn word clock rất chính xác cho các thiết bị phòng thu khác.

Độ trễ cực thấp và khả năng mở rộng

Việc thu và phát lại không bị trục trặc được đảm bảo nhờ bộ đệm lớn trên bo mạch của AES16e-SRC và công cụ DMA trạng thái zero-wait cực kỳ hiệu quả. Các tính năng này cung cấp khả năng chịu được độ trễ của hệ thống và giảm tải đáng kể cho CPU chủ. Phần cứng và phần mềm truyền dữ liệu được tối ưu hóa cao để cung cấp độ trễ cực thấp cho ASIO và các ứng dụng thời gian thực khác.

AES16e-SRC bao gồm một cổng mở rộng LStream để tăng khả năng đầu vào và đầu ra của nó. Kết nối Lynx LS-ADAT bổ sung thêm đầu vào và đầu ra ADAT lightpipe đa kênh và hỗ trợ chuyển đổi định dạng giữa AES/EBU và ADAT.

Chuyển đổi tỷ lệ mẫu chất lượng cao

AES16e-SRC cung cấp 8 kênh chuyển đổi tỷ lệ mẫu chất lượng cao để phù hợp với các phòng thu chạy nhiều tốc độ mẫu hoặc tín hiệu không bị khóa ở “đồng bộ hóa nội bộ”.

Mixer kỹ thuật số trên bo mạch

Mixer kỹ thuật số trên bo mạch cung cấp khả năng định tuyến và trộn kỹ thuật số theo phong cách patchbay linh hoạt. Mixer kỹ thuật số 32 kênh/32 -bit Zero Latency với 16 đầu ra phụ. Nhiều thuật toán hòa sắc cũng có sẵn trên mỗi kênh.

Lynx Studio AES16e-SRC được xây dựng dựa trên các khả năng của AES16 tiêu chuẩn công nghiệp của Lynx Studio Technology với bộ tính năng cập nhật và những lợi ích của card PCI Express. Kiến trúc và băng thông cao hơn của PCI Express làm giảm tắc nghẽn, mang lại hiệu suất cao hơn cho âm thanh cao cấp dựa trên máy tính.

Thông số kỹ thuật

Yếu tố hình thức Internal
Kết nối máy tính PCIe
Số kênh I/O 16 x 16
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào kỹ thuật số 8 x XLR (AES/EBU)
Đầu ra kỹ thuật số 8 x XLR (AES/EBU)
Clock I/O 1 x Word Clock (In/Out via BNC)
Số lượng khe cắm PCI 1
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác