fbpx
Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Phụ Kiện Âm Nhạc / Những gợi ý chân loa monitor tốt mà bạn không nên bỏ lỡ

Những gợi ý chân loa monitor tốt mà bạn không nên bỏ lỡ

Thứ Bảy, 09-05-2020 | 10:08 Sáng

Chúng ta đều biết khi loa kiểm âm phòng thu của bạn không được đặt đúng vị trí, âm thanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong khi một số phòng thu có thể tìm thấy “điểm ngọt” chỉ bằng cách đặt loa kiểm âm của họ lên bàn thì nhiều người thích sự linh hoạt bổ sung được cung cấp bởi một cặp chân loa kiểm âm phòng thu tốt. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Hoàng Phúc Music sẽ giới thiệu với bạn một vài sản phẩm chân loa monitor tốt để bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn bạn nhen!

Chân loa monitor tốt

OnStage SMS6000

Những chiếc chân loa kiểm âm của OnStage được thiết kế với giá cả, độ bền và sự đổi mới phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mỗi chân được thiết kế để đặt loa kiểm âm ở mức ngồi hoặc đứng. Chiều cao thấp nhất là 0,9 m, cao nhất là 1,4 m. Với các lỗ được khoan ở mỗi 0,1 m dọc theo cột trung tâm, bạn sẽ có thể tìm thấy chiều cao tốt nhất cho cặp loa của mình. Chiều cao của chân đế được bảo đảm thông qua cơ chế pin và ly hợp nhanh chóng và đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Chân loa monitor tốt

Được thiết kế để chịu được trọng lượng loa monitor lên tới 40 kg, mỗi chân loa sẽ có khả năng nâng đỡ một chiếc loa khá lớn và có trọng lượng nặng. Độ mở rộng của chân loa hình tam giác là 0,5 m hào phóng, và các chân đinh cân bằng được cung cấp để đảm bảo bạn có được sự vững chắc tối đa.

Lớp đệm trên có kích thước 23 cm x 30 cm với các dải mút xốp 1mm để ngăn loa kiểm âm của bạn bị trượt.

Ultimate Support JS-MS70

Đủ chắc chắn để giữ những chiếc loa monitor có kích thước vừa phải và có trọng lượng lên đến 23 kg, nhưng đủ nhẹ để di chuyển xung quanh. Có bốn mức điều chỉnh độ cao, từ 0,8 m đến 1 m, và cột chân loa được bảo đảm thông qua một hệ thống chốt khóa an toàn.

Để tăng thêm sự vững chắc, mỗi chân loa monitor có cả chân cao su cho sàn gỗ và chân đinh cân bằng để sử dụng trên thảm. Các tấm đỉnh kim loại chắc chắn có kích thước 23 cm x 23 cm thường được sử dụng với các miếng đệm cách âm để mang lại hiệu quả tách âm tốt nhất.

Chân loa monitor tốt

Được đánh giá như là một trong những chiếc chân loa monitor tốt có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 3,8 kg, giúp nó trở nên di động và dễ sử dụng. Trên thực tế, mỗi chân loa rất dễ tháo rời, và thậm chí nó sẽ vừa vặn với chiếc vali có kích thước thông thường của bạn. Sau khi được lắp ráp lại, các chân loa sẽ cho phép bạn ép các giá treo loa kiểm âm này vào các góc hẹp nhất trong phòng thu của bạn. Ngoài ra, kết cấu kim loại chắc chắn và cứng cáp của chân loa làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để sử dụng phòng thu di động.

K&M 21300 Heavy Duty

Đối với các nhạc sĩ sở hữu những chiếc loa nặng hơn, đây có thể là chân loa tốt nhất cho phòng thu của bạn. Với khả năng chịu lực tối đa 45 kg và chân đế kiểu tripod lớn, những chiếc chân loa này là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trên toàn thế giới.

Khả năng điều chỉnh chiều cao dao động trong khoảng từ 1,4 m đến 2,2 m. Cộng với hệ thống tay quay và nút bấm với một chốt khóa bổ sung mang đến sự linh hoạt chiều cao không giới hạn, trong khi vẫn đảm bảo sự ổn định và ngăn chặn tình trạng trượt ngược không kiểm soát.

Chân loa monitor tốt

Chân loa kiểu tripod được trang bị các chân ống bằng thép kết cấu chắc chắn với các thanh giằng ngang đôi. Ngoài ra, diện tích bề mặt lớn của chân loa cũng giúp giảm khả năng chao đảo của loa kiểm âm quá nặng ở phần trên do đó bảo vệ bộ thiết bị đắt tiền của bạn.

Chân loa monitor K&M 21300 Heavy Duty khá nặng ở mức trên 8 kg, nhưng chúng là một trong những phụ kiện tốt nhất nếu bạn cần nâng đỡ những chiếc loa kiểm âm phòng thu nặng vì hệ thống tay quay đủ mạnh để thực hiện điều này.

Đường kính ống mở rộng 3 mm, với đầu nối ren M10 tích hợp, đảm bảo khả năng tương thích với cả màn hình và lighting crossbar.

DR Pro SMS1BK

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ chân loa kiểm âm hoàn thiện bằng gỗ thay vì kim loại thì DR Pro SMS1BK Studio Monitor Stand có thể là chân loa monitor phòng thu hàng đầu dành cho bạn.

Cột thép trung tâm của chân loa rỗng và được gioăng kín cho phép bổ sung lựa chọn các vật đệm của bạn để quản lý trọng lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi không có trọng lượng bổ sung thì những chiếc chân loa này cũng nặng và rất ổn định. Trong khi không điều chỉnh được chiều cao, chiều cao 0,9 m của chiếc chân loa này sẽ là chiều cao tốt nhất để ngồi tại bàn làm việc trong phòng thu. Một lớp hoàn thiện vân gỗ sang trọng giúp cho những chiếc chân loa kiểm âm này phù hợp với hầu hết các thiết lập chuyên nghiệp và tại nhà.

Chân loa monitor tốt

Để tăng khả năng đứng vững, đế của chân loa đi kèm với cả chân đinh cân bằng sử dụng trên thảm và chân vít vinyl tốt nhất cho các phòng thu có sàn cứng. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn đi kèm với các kẹp cáp dính được gắn vào mặt sau của cột cho phép quản lý cáp gọn gàng.

Chân loa monitor này được bán dưới dạng cặp kèm theo chế độ bảo hành 5 năm cho thấy độ tin cậy của nhà sản xuất đối với sản phẩm này.

Kết luận

Có nhiều lý do khiến mọi người muốn hoặc cần chân loa kiểm âm phòng thu và may mắn thay, có rất nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường để phục vụ tất cả những mong muốn và nhu cầu khác nhau này. Các tiêu chí như giá cả, độ vững chắc, sản phẩm dành riêng cho thương hiệu, tính di động, kích thước và trọng lượng của loa kiểm âm của bạn đều cần được xem xét. Hoàng Phúc Music mong rằng bạn sẽ hài lòng với lựa chọn chân loa monitor tốt của bạn.

 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Deal Hot Tháng 4 !!!