Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Phụ Kiện Âm Nhạc / 4 mẫu chân loa đứng tốt được sử dụng nhiều nhất

4 mẫu chân loa đứng tốt được sử dụng nhiều nhất

Thứ Tư, 18-11-2020 | 08:53 Sáng

Khi thiết lập một phòng thu âm tại nhà, bạn cần phải tính đến một loạt các yếu tố, định vị loa kiểm âm là một trong những yếu tố cần thiết. Vị trí phù hợp của loa kiểm âm phòng thu sẽ giúp bạn tách chúng khỏi các bề mặt không mong muốn, và cuối cùng tạo ra âm thanh “tinh khiết” và trải nghiệm âm thanh thú vị. Chân loa đứng tốt là một công cụ tiện lợi rõ ràng giúp bạn dễ dàng định vị chính xác và tránh các vấn đề chất lượng tiềm ẩn.

Chân loa đứng tốt

#1 Soundstyle Z2

Được thiết kế để mang đến âm thanh chính xác và du dương, những chân loa kiểu “mở” này cung cấp độ vững chãi tuyệt vời trong khi vẫn mang lại âm thanh hoàn hảo và chi tiết đặc trưng của loại chân loa đứng này. Ba cột đảm bảo một nền tảng ổn định ấn tượng, giữ cho loa của bạn được hỗ trợ hoàn hảo và có thể mang lại hiệu suất tốt nhất.

Chân loa đứng Z2 mới nhất cũng có tính năng giảm chấn cột. Điều này giúp làm giảm cộng hưởng “vang” để nâng cao độ chính xác của âm thanh. Hệ thống giảm chấn tích hợp cũng giúp giảm bớt sự cần thiết phải thêm một lớp đệm riêng vào chân loa.

Chân loa đứng tốt

Để có sự cách ly và sự ổn định chân loa tốt nhất, tốt nhất bạn nên sử dụng chân đinh cho đế của chân loa. Các chân đinh đi kèm với chân loa Z2 có thể được điều chỉnh từ trên xuống, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chân đinh một cách hoàn hảo để có độ cao và sự hỗ trợ ổn định. Z2 cũng đi kèm với tùy chọn sử dụng các chân đinh để cố định loa. Mặc dù chúng sẽ không phù hợp với tất cả các loa và sẽ đánh dấu chân đế của chúng, nhưng chúng tăng cường độ rõ của nhiều loa bằng cách cách ly loa khỏi chân loa, giảm cộng hưởng và tiếng “bùm bùm” của âm trầm.

#2 On-Stage SMS6000-P Studio Monitor Stands

Chân loa đứng On-Stage SMS6000-P Studio Monitor Stands là một cặp chân loa kiểm âm được thiết kế đặc biệt cho phòng thu tại nhà hoặc phòng thu dự án của bạn – trên thực tế, chúng hoàn hảo ở bất cứ đâu bạn cần đặt loa kiểm âm trường gần nhưng có yêu cầu về không gian chật hẹp.

SMS6000-P có các chân đế kim loại hình tam giác, ổn định với các gai cân bằng có thể điều chỉnh và bốn vị trí điều chỉnh khóa với độ cao từ 36″ đến 54″. Hơn nữa, SMS6000-P cũng được trang bị các giá đỡ bằng kim loại chắc chắn với các miếng đệm cao su mềm có tác dụng giảm rung lắc.

Chân loa đứng tốt

Xem chi tiết: On-Stage SMS6000-P Studio Monitor Stands

Chân loa đứng tốt này được trang bị 3 gai cân bằng, giúp cố định đế 18″ để đặt thảm trải sàn, đồng thời có thể tháo ráp thành 3 mảnh có thể vận chuyển dễ dàng. Bệ gắn loa 9,5″ được trang bị một miếng đệm polyme dày 1 mm để ngăn trượt và duy trì vị trí loa mong muốn.

#3 TransDeco TD32BA

TD32BA là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần tìm chân loa đứng có giá cả phải chăng nhưng được thiết kế bắt mắt và xây dựng chắc chắn. Chân loa cao 32”, thanh lịch này được xây dựng bằng kính cường lực màu đen ở tấm dưới và thép chịu lực nặng ở phần còn lại của chân loa trông rất sang trọng.

TransDeco TD32BA được hoàn thiện với các chân nhọn, tất nhiên có thể di chuyển theo nhu cầu của bạn và lớp ngoài đặc biệt để bảo vệ bề mặt gỗ cứng. Kết cấu xây dựng như vậy cho phép bạn đặt loa của mình một cách an toàn trên các bề mặt không bằng phẳng và giảm thiểu hiện tượng nhiễu âm thanh.

Chân loa đứng tốt

Bạn cũng sẽ tìm thấy một lớp lót mềm đi kèm để loa được đặt ổn định hơn và hệ thống quản lý cáp tích hợp để bạn không cần phải bối rối với dây cáp mỗi lần sử dụng. Điều chúng tôi thích ở TD32BA này là thiết kế sẵn sàng lắp ráp của nó, điều này thực sự khiến bạn không mất nhiều thời gian cũng như nỗ lực để lắp đặt chân loa.

#4 On-Stage SMS6600-P Hex-Base Monitor Stands

Chân loa đứng SMS6600-P là chân loa lý tưởng cho loa kiểm âm phòng thu của bạn. Với đế hình lục giác được gia cố, những chân loa này mang lại sự ổn định vượt trội cho những chiếc loa kiểm âm đắt tiền của bạn. Để giảm độ rung và giảm chấn, các chân loa này có chân cao su và cao su EVA trên bệ đỡ loa. Thậm chí có sáu chân đinh thảm cân bằng có thể hoán đổi cho nhau với sáu chân cao su ở mặt dưới của chân đế.

Chân loa đứng tốt

Xem chi tiết: On-Stage SMS6600-P Hex-Base Monitor Stands

Được bán theo cặp, On-Stage SMS6600-P Hex-Base Monitor Stands hỗ trợ một cách đáng tin cậy cho các loa nặng. Chiều cao có thể điều chỉnh của chúng cho phép đặt loa chính xác để tối ưu hóa âm thanh trong nhiều không gian khác nhau. Đệm trên các bệ đỡ loa tạo độ bám chắc chắn, bảo vệ thùng loa và giảm rung. Các chân đế rộng mang lại sự ổn định đặc biệt và cung cấp hai tùy chọn tiếp xúc với sàn để phù hợp các bề mặt cứng hoặc thảm.

Với những gợi ý chân loa đứng tốt trong bài viết này, Hoàng Phúc Music chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy chân loa đúng theo ý thích của mình trong phạm vi ngân sách và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh