Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Phòng Thu / Gợi ý bộ thu âm hát karaoke cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Gợi ý bộ thu âm hát karaoke cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thứ Năm, 28-05-2020 | 07:05 Sáng

Nếu bạn đang đau đầu bởi vì phải lựa chọn từng thiết bị âm thanh để hoàn thiện thiết lập thu âm hát karaoke của bạn thì bạn sẽ cảm thấy “nhẹ nhõm” khi tìm thấy những gợi ý về bộ thu âm hát karaoke cao cấp mà Hoàng Phúc Music giới thiệu trong bào viết này!

PreSonus AudioBox iOne và Subzero SZC-400

Bộ thu âm hát karaoke này cung cấp khả năng thu âm cấp phòng thu cho iPad, Mac hoặc PC của bạn. Soundcard thu âm iPad/USB PreSonus AudioBox iOne là bộ thu âm rất linh hoạt, lý tưởng để thu cả nhạc cụ và giọng hát bất cứ nơi nào bạn muốn.

PreSonus AudioBox iOne là soundcard âm thanh nhỏ gọn và di động mà bạn có thể cắm thẳng vào iPad của bạn. Nó cung cấp cho bạn hai đầu vào âm thanh, để thu âm micro hoặc nhạc cụ. Nó cũng được hoàn thiện với bộ Studio Magic Plugin, cung cấp một loạt các nhạc cụ, âm thanh và hiệu ứng ảo để bạn bắt đầu thu âm ngay lập tức.

Bộ thu âm hát karaoke cao cấp

Bộ thu âm này cũng bao gồm micro condenser SubZero SZC-. Micro phòng thu này lý tưởng cho cả giọng hát và nhạc cụ, với dải tần số rộng thu được mọi sắc thái tinh tế từ âm thanh của bạn. Ngoài ra, chúng cũng đi kèm và hoàn chỉnh với một cặp tai nghe phòng thu HP-210 và cáp XLR.

Bạn có thể nghe nhạc của bạn trong âm thanh nổi, phong phú. Tai nghe HP-210 cực kỳ bền và nhẹ. Chúng tuyệt vời khi bạn cần một âm thanh mạnh mẽ mà bạn có thể dựa vào trong phòng thu tại nhà, trong phòng thu chuyên nghiệp hoặc trên sân khấu.

Audient iD4 và sE Electronics X1 A

Soundcard thu âm Audient iD4 và micro condenser sE Electronics X1 A là bộ thu âm bao gồm một micro condenser X1 A chất lượng cao, tiền khuếch đại micro Audient iD4 đẳng cấp thế giới và cáp XLR mang đến thiết lập liền mạch để thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ của bạn. Lý tưởng cho nhà sản xuất và nhạc sĩ gia đình, bộ thu âm hát karaoke cao cấp vô cùng nhỏ gọn, đủ nhỏ để phù hợp với mọi nơi trên bàn làm việc của bạn và đảm bảo thu âm chất lượng cao mà không cần một chiếc mixer lớn. Bộ thu âm này là một giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn thu âm giọng hát và nhạc cụ tại nhà riêng của mình.

Bộ thu âm hát karaoke cao cấp

Audient iD4 được trang bị các bộ chuyển đổi AD-DA hiệu suất cao giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi nói đến đầu vào nhạc cụ. Công nghệ chuyển đổi này cho phép bạn nghe thấy âm thanh mà bạn mong muốn nghe được như lúc bắt đầu thu âm, giảm thiểu bất kỳ sự biến đổi màu sắc âm thanh hoặc thay đổi tín hiệu nào.

Không giống như các micro tầm trung khác, thân micro hoàn toàn bằng kim loại của X1 A cung cấp khả năng loại bỏ hiệu quả mọi tiếng ồn và nhiễu điện, trong khi lớp hoàn thiện chất lượng cao đảm bảo vẻ ngoài tuyệt vời trong nhiều năm sử dụng.

Roland Rubix22 và SubZero SZC-300

Âm thanh Roland huyền thoại, hoàn chỉnh với một chiếc micro phòng thu, bộ thu âm hát karaoke Roland Rubix22 là gói thu âm tất cả trong một bao gồm micro condenser SubZero SZC-300, soundcard thu âm Roland Rubix22, một cặp tai nghe Roland RH-5 và cáp XLR 6 mét.

Bộ thu âm này là hoàn hảo để thu các bản thu âm cấp phòng thu. Lý tưởng cho tất cả mọi thứ từ thu âm tại nhà đến podcast và chơi game. Roland Rubix22 mang đến âm thanh độ phân giải cao, lý tưởng để thu âm các bản thu ở cấp độ phòng thu mọi lúc mọi nơi. Các tiền khuếch đại micro có độ ồn thấp vô cùng lý tưởng để thu âm giọng hát chất lượng cao từ micro condenser, với giao diện hỗ trợ độ phân giải âm thanh lên đến 24-bit/192kHz.

Bộ thu âm hát karaoke cao cấp

SZC-300 là một chiếc micro condenser màng lớn chất lượng tuyệt vời với dải tần số rộng được thiết kế để bổ sung cho nhiều ứng dụng giọng hát và nhạc cụ. Tai nghe stereo đóng Roland RH-5 sử dụng trình điều khiển 40mm hiệu suất cao để mang lại khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao. Bộ thu âm hát karoke cao cấp này cũng được hoàn thiện với Ableton Live Lite – phiên bản tinh gọn của phần mềm âm nhạc từng đoạt giải thưởng hoàn hảo để thu âm.

Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen) và Subzero SZC-300

Bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen) là bộ thu âm tất cả trong một, hoàn hảo cho những người bắt đầu thu âm và sản xuất âm nhạc.

Soundcard âm thanh Scarlett Solo (3rd Gen) là một trong những soundcard âm thanh tuyệt vời với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Soundcard bao gồm các bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit/192kHz hàng đầu, mang đến chất lượng âm thanh nguyên sơ. Nó có mọi thứ bạn cần để thu âm giọng hát và nhạc cụ, bao gồm cả nguồn phantom tích hợp để sử dụng với micro condenser.

Bộ thu âm hát karaoke cao cấp

SZC-300 là một chiếc micro condender màng lớn chất lượng tuyệt vời với dải tần số rộng được thiết kế để bổ sung cho nhiều ứng dụng giọng hát và nhạc cụ. Với mạch FET có độ méo thấp, micro thu âm này cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc. Tai nghe phòng thu HP-210 đã được thiết kế đặc biệt cho các tình huống phòng thu và thu âm. Cung cấp âm thanh chất lượng cao và dải tần số lớn hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, những tai nghe này mang lại giá trị tuyệt vời so với tầm giá của nó.

Trên đây là những gợi ý của Hoàng Phúc Music về những bộ thu âm hát karaoke cao cấp dùng để thu âm hát karaoke mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh