Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn DJ / Đâu là bàn DJ có màn hình tốt nhất hiện nay?

Đâu là bàn DJ có màn hình tốt nhất hiện nay?

Thứ Ba, 21-07-2020 | 14:40 Chiều

Khi công nghệ cải tiến, bàn DJ cũng vậy. Sự đổi mới lớn nhất trong lịch sử gần đây là việc bổ sung màn hình. Điều này đã mang đến cho các DJ sự tự do mới khám phá ra khi làm DJ. Ít thời gian nhìn chằm chằm vào máy tính xách tay hơn và nhiều thời gian tập trung vào bàn DJ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những bàn DJ có màn hình tốt nhất hiện nay cùng với những ưu điểm nổi bật của chúng để các bạn có thể thuận tiện theo dõi bạn nhen.

Bàn DJ có màn hình

#1 Bàn DJ Denon Prime 4

Màn hình 10 inch khổng lồ là màn hình lớn nhất hiện có. Nó rất sáng và phản ứng nhanh và nó là một bàn DJ màn hình cảm ứng. Bạn có thể thay đổi góc với cài đặt ưa thích của mình và nó được xây dựng tốt và chắc chắn. Denon Prime 4 có khả năng hoạt động như một bàn DJ độc lập. Nếu bạn muốn thoát khỏi máy tính xách tay của mình, thì thiết bị DJ này là một lựa chọn tuyệt vời.

Bàn DJ có màn hình

Mặc dù sở hữu danh sách đầy đủ các tính năng và màn hình hoành tráng, bàn DJ này vẫn có giá hợp lý. Một lựa chọn tuyệt vời cho cả chuyên gia và DJ sở thích nghiêm túc. Denon Prime 4 cung cấp nhiều lựa chọn đầu ra. Điều này cho phép bạn xử lý bất kỳ tình huống kết nối tiềm năng nào. Với bốn đầu vào USB cộng với một ổ đĩa SATA tích hợp, bạn cũng hoàn toàn linh hoạt trong việc quản lý bộ sưu tập nhạc của mình.

Nếu điều khiển cảm ứng không phải là phong cách của bạn, bạn cũng có thể cắm vào keyboard để tìm kiếm nhanh hơn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một bộ sưu tập nhạc lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn DJ có màn hình, bạn nên có Prime 4 trong danh sách các tùy chọn của mình.

#2 Bàn DJ Pioneer XDJ RX2

Màn hình cảm ứng 7 inch sống động và rất nhạy. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các thông tin bạn cần để điều hướng và chuẩn bị bản phối tiếp theo của bạn. Núm điều hướng nằm cạnh màn hình, một cải tiến lớn so với RX nguyên bản. Nâng cấp đáng chú ý khác là mở rộng lên 8 pad. Những pad này có cảm giác giống như pad và không giống như nút cảm nhận được RX nguyên bản cung cấp. Chúng mang đến cảm giác thoải mái và tự nhiên để sử dụng cho các chế độ pad khác nhau.

Bàn DJ có màn hình

Xem chi tiết: Bàn DJ Pioneer XDJ RX2

Pioneer XDJ RX2 là bàn DJ chắc chắn với sự tích hợp màn hình tuyệt vời. Vị trí trung tâm và dạng sóng song song giúp bạn dễ dàng chuẩn bị và thực hiện các bản phối của mình. Nó cũng đủ nhẹ để trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các DJ di động.

Bàn DJ tiện lợi này cũng đi kèm với Rekordbox DJ. Bạn có thể sử dụng nó để chuẩn bị các bản nhạc của mình hoặc kết nối để truy cập các tính năng bổ sung. Bạn cũng có thể kết nối nó với máy tính xách tay của bạn để quản lý bản nhạc. Điều này có nghĩa là bạn không phải trải qua quá trình xuất sang USB.

#3 Bàn DJ Numark NV II

Numark NV II là bàn DJ được xây dựng tốt, cung cấp nhiều tính năng tiên tiến. Màn hình chắc chắn và được tích hợp tốt. Rất nhiều tùy chọn kết nối có sẵn cũng làm cho bàn DJ này trở thành một tùy chọn phù hợp cho các DJ với ngân sách eo hẹp.

NV II đi kèm với hai màn hình 4,3 inch phân bố trên hai deck. Màn hình sáng và độ phân giải cao giúp chúng dễ đọc. Nó cung cấp khả năng tích hợp chặt chẽ với Serato. Tất cả các thông tin quan trọng có sẵn mà không cần phải nhìn vào máy tính xách tay của bạn.

Bàn DJ có màn hình

Một bất ngờ khác khi xem xét điểm giá là bạn có quyền truy cập vào 4 kênh làm tăng các tùy chọn của bạn để trộn nhạc sáng tạo. Nếu bạn muốn khám phá việc phân lớp nhiều bản nhạc hoặc thêm acapella, thì bàn DJ 4 kênh là điều bắt buộc. Các núm công suất cảm ứng được xây dựng tốt và khá nhạy. Từ kiểm soát chặt chẽ đối với FX đến tiêu diệt EQ. Đây được coi là một cải tiến lớn từ model trước đó.

#4 Bàn DJ Native Instruments Traktor Kontrol S8

Traktor Kontrol S8 ném tất cả những kỳ vọng thông thường của bàn DJ ra khỏi cửa sổ. Thay vào đó, bạn có được một bàn DJ sáng tạo và tập trung vào biểu diễn làm mờ đi ranh giới giữa nghệ sĩ và DJ.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ chú ý trên Native Instruments Traktor Kontrol S8 là một số lượng lớn các nút, fader và núm. Bàn DJ này là một giấc mơ của DJ định hướng biểu diễn. Bạn có thể truy cập các deck phối lại, chế độ pad và FX một cách dễ dàng. Nếu bạn là người chuyên sử dụng bàn DJ để biểu diễn, thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bàn DJ có màn hình

Việc tích hợp chặt chẽ với phần mềm Traktor Pro 3 mở ra một thế giới của các tùy chọn sáng tạo. Phối lại các bản nhạc một cách nhanh chóng, phân lớp nhiều kênh và áp dụng FX. Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này mà không cần nhìn vào máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn muốn kéo dài ranh giới về cách bạn làm DJ, S8 nên có trong danh sách tùy chọn của bạn.

Chọn mua bàn DJ có màn hình có thể là một trải nghiệm khá mới mẻ đối với các DJ. Với rất nhiều DJ gắn bó với màn hình máy tính xách tay của họ, đây là một thay đổi đáng hoan nghênh để có thể tập trung vào thiết bị của mình. Khi các bộ phận trở nên rẻ hơn, các nhà sản xuất thiết bị DJ lớn đang đẩy các giới hạn ra xa hơn với những gì họ có thể cung cấp.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh