Pioneer XDJ-RX2 Rekordbox DJ System

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
PIONEER XDJ-RX2 thật sự đã tạo nên cơn sốt thị trường thế giới với nhiều tính năng cập nhật giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong việc di chuyển. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về việc lỗi CPU nguồn khi sử dụng đến tháng thứ 8, thứ 9..... Việc sữa chữa cho lỗi này có thể lên đến gần 10 triệu.... 1 con số quá đắt. Vì thế chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chọn những nơi có UY TÍNBẢO HÀNH từ 12 tháng trở lên để không bị mất tiền oan nhé.      Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 là sản phẩm mới được cải tiến từ thế hệ XDJ-RX trước đó của thương hiệu Pioneer. Vẫn là chiếc bàn DJ với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 là sản phẩm mới được cải tiến từ thế hệ XDJ-RX trước đó của thương hiệu bàn DJ Pioneer. Vẫn là chiếc bàn DJ với nhiều tính năng phối trộn đặc sắc cùng với những chi tiết tinh tế đẳng cấp, sản phẩm này luôn được giới DJ chuyên nghiệp ưu ái đón nhận. 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ẤN TƯỢNG

Có thể dễ dàng nhận thấy, bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 nổi bật hẳn lên nhờ kích thước màn hình cảm ứng lớn lên đến 7 inch cùng những hiệu ứn sóng âm, thông tin về bản nhạc và trạng thái sử dụng của bạn. Mọi chi tiết hiển thị đều được sắp xếp một cách trực quan sinh động khiến bạn dễ dàng nhận biết những diễn biến của thời điểm biểu diễn.

Bên cạnh đó, màn hình còn được tích hợp các bàn phím QWERTY để bạn tìm kiếm bài hát nhanh hơn kết hợp cùng nút cuộn lớn và các tính năng Needle Search, Track Filter và Short Cut được kế thừa từ chiếc CDJ-2000NXS2.

PHÍM BẤM ĐA SẮC MÀU

Các phím đều chỉnh hiệu ứng âm thanh khi được kích hoạt sẽ cho hiển thị màu sắc hết sức sinh động. Những phím này giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng như Hot Cue, Beat Jump, Beat Loop và Slip Loop – các tính năng chuyên nghiệp rất phổ biến hiện nay trong công việc của DJ chuyên nghiệp. 

KẾT NỐI LINH HOẠT

Với 2 cổng USB riêng biệt, bạn hoàn toàn dễ dàng nhập danh sách các bài hát vào ứng dụng quản lý nhạc trên máy tính riêng của bạn để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn bằng cách phân tích BPM, thiết lập Hot Cue và Loop.

Khi sử dụng chế độ USB CONNECTION (Link Export), bạn kết nối máy tính xách tay của bạn với XDJ-RX2 và có thể chơi trực tiếp bài hát mà không cần xuất chúng sang thiết bị USB. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng thu lại bản mix của mình bằng cách cắm thêm 1 chiếc USB nữa và dùng tính năng Master Rec.

 

Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2 dường như là sản phẩm mạnh mẽ hàng đầu trong lựa chọn của các DJ chuyên nghiệp hiện nay. Bạn muốn thể hiện đẳng cấp, thể hiện đỉnh cao khi xuất hiện trong những bữa tiệc âm nhạc? Lựa chọn XDJ-RX2 sẽ giúp bạn tỏa sáng!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

       Chiều rộng: 728,2 mm

       Chiều cao: 108,4 mm

       Độ sâu: 443,8 mm

       Cân nặng: 9,1 kg

3.7/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác