Numark Mixtrack Pro 3

Thương hiệu:Numark
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.800.000 
Đã có VAT
Cả thế giới âm nhạc bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một chiếc bàn DJ Numark Mixtrack pro 3 mạnh mẽ. Đây là phiên bản bàn DJ được Numark cải tiến về hình dáng, thiết kế cũng như tính năng để phù hợp với tay chơi DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc bàn DJ này nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

BÀN DJ NUMARK MIXTRACK PRO 3 MẠNH MẼ

 

Cả thế giới âm nhạc bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một chiếc bàn DJ Numark Mixtrack pro 3 mạnh mẽ. Đây là phiên bản bàn DJ được Numark cải tiến về hình dáng, thiết kế cũng như tính năng để phù hợp với tay chơi DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc bàn DJ này nhé.Sự kỳ diệu của bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 mạnh mẽ

Bàn DJ đến từ nước Đức này mang hình dáng thiết kế mạnh mẽ. Nổi bật nhất là mâm xoay được hiệu chỉnh để nâng cao độ chính xác và nhiều hiệu ứng mờ. Với chiếc mâm này, tay chơi DJ linh hoạt biến tấu tốc độ âm thanh theo ý muốn.

Bàn DJ đến từ nước Đức này mang hình dáng thiết kế mạnh mẽ. Nổi bật nhất là mâm xoay được hiệu chỉnh để nâng cao độ chính xác và nhiều hiệu ứng mờ. Với chiếc mâm này, tay chơi DJ linh hoạt biến tấu tốc độ âm thanh theo ý muốn.

Đặc điểm nổi bật của bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 mạnh mẽ

Bàn DJ này là một sản phẩm được đánh giá cao về mặt kỹ thuật so với các sản phẩm bàn DJ cùng phân khúc.

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy trên bàn có 16 nút điều chỉnh đa năng giúp bạn thỏa sức tạo ra những bản phối hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng sử dụng nút để ghi lại điểm nhớ, điều chỉnh giai điệu, và tạo hiệu ứng đặc biệt.

Bàn DJ được tích hợp card âm thanh và jack cắm linh hoạt như: headphone jack nhỏ và jack 35mm, 2 ngõ vào/ra, MIDI.

Thanh trượt với độ dài lên đến 100mm cho phép người chơi đồng bộ hai bản nhạc với nhau một cách ăn ý nhất, giảm thiểu việc bị lệch tông khi trộn hai bài.

Với những cải tiến vượt trội, bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3 mạnh mẽ nhanh chóng trở trành tâm điểm chú ý của tay chơi DJ trên thế giới. Chúc bạn tạo ra những bản phối sôi động và thăng hoa cảm xúc với chiếc bàn DJ này!

 

Thông số cơ bản

         Yêu cầu hệ thống: kết nối với Mac, Win8, Win 7

         Kích thước: dài 55.2cm, rộng 23.1cm, cao 3.2cm

         Trọng lượng 1.9kg

  Ngõ ra loa: RCA Stereo

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác