Pioneer DJ XDJ-700

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 17.300.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn là một thiết kế hết sức chuyên biệt với một màn hình cảm ứng loại lớn. Sản phẩm này khá tương đồng với chiếc XDJ-1000 đình đám trước đó nhưng lại tiện dụng hơn với thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhu cầu công việc đi lại nhiều của bạn. Có thể nói, bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn bạn đang được chiêm ngưỡng luôn mang đến cho bạn sự thoải mái khi bảo quản, di chuyển cũng như khả năng kết nối linh hoạt với những thiết bị khác ngay tại nhà bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

 Bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn

 Bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn là một thiết kế hết sức chuyên biệt với một màn hình cảm ứng loại lớn. Sản phẩm này khá tương đồng với chiếc XDJ-1000 đình đám trước đó nhưng lại tiện dụng hơn với thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhu cầu công việc đi lại nhiều của bạn.

Có thể nói, bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn bạn đang được chiêm ngưỡng luôn mang đến cho bạn sự thoải mái khi bảo quản, di chuyển cũng như khả năng kết nối linh hoạt với những thiết bị khác ngay tại nhà bạn.

Để sản phẩm XDJ-700 phát huy hết công năng của nó, bạn có thể sử dụng hỗ trợ từ phần mềm Rekordbox của nhãn hàng Pioneer luôn nhé. Phần mềm Rekordbox sẽ giúp bạn soạn nhạc, quản lý mọi file âm thanh của mình trên một máy tính hay máy tính laptop

 

 Các đặc tính nổi bật của XDJ-700

       Đúng như tên gọi Bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn, sản phẩm này mang đến cho bạn khả năng cài đặt, bố trí sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần trang bị một chân đỡ là đã có thể thoả sức trình diễn trong đêm hội âm nhạc của mìn.

       Bàn DJ Pioneer XDJ-700 tuy có thiết kế nhỏ nhắn nhưng lại được trang bị mành hình cảm ứng LSD 7-inch với nhiều hiển thị màu sắc đầy ấn tượng. Những ý dồ sắp đặt màu sắc này một phần cũng khiến cho bạn dễ sử dụng hơn, giúp bạn phân biệt nhanh chóng các tính năng mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu thông số kỹ thuật.

       Một trong số các tính năng nổi bật của dòng bàn DJ hiện đại này còn là khả năng giúp bạn truy cập tìm kiếm nhanh đáng kể. Bạn còn có thể bật bàn phím cảm ứng QWERTY trên màn hình để tìm kiếm nhạc qua tên bài, hoặc sử dụng núm xoay như thông thường, bạn còn có thể chọn cách hiển thị danh sách nhạc theo ý muốn.

       Sản phẩm XDJ-700 còn giúp bạn tự do thể hiện mình trong những buổi biểu diễn nhờ khả năng tự động khớp nhạc, trộn phối những bản hoà âm đã được bạn sắp xếp qua Rekordbox. Bạn sẽ có được sự tập trung cao nhất trong việc thể hiện khả năng của mình trong phần xuất hiện vô cùng tự tin trước mọi người.

       Chiếc bàn DJ Pioneer XDJ-700 nhỏ gọn này còn có thể giúp giữ cho track bạn đang chơi bị muted trong khi vẫn đang chơi trực tiếp để biến nó thành một đoạn loop, để Scratch hoặc Reverse. Đó là nhờ vào tính năng Slip Mode có sẵn trong sản phẩm độc đáo này. 

 

 

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm XDJ-700, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối bởi chúng đã có trang bị sẵn cổng kết nối linh hoạt cho dù đó là việc phải lắp ghép với các thiết bị khác bằng dây dẫn, mạng LAN hay truyền tín hiệu qua USB. Khả năng kết nối linh hoạt này vô cùng hữu ích để bạn set-up một bữa tiệc âm nhạc của riêng mình. 

 

 

 

Thông số kỹ thuật chính

     ●       Chiều rộng: 238 mm 

     ●       Chiều cao: 106 mm

       Độ sâu: 308 mm

       Cân nặng: 2 kg

       Dải tần số: 4 – 20000 Hz

       Tỉ lệ Tín hiệu-Tiếng ồn:  > 115 dB (JEITA)

       Tỉ lệ méo âm:  < 0,003% (JEITA)

       Âm thanh đầu ra: 2,0 Vrms (1 kHz, 0 dB)

            Điện năng tiêu thụ: 14,4 W (DC 12 V, 1200mA)

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác