Pioneer DDJ-S1

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi hoà nhịp với âm thanh sôi động đầy đam mê. Xem ngay thông tin chi tiết của chiếc bàn DJ mạnh mẽ này cùng Hoàng Phúc Music ngay tại đây! Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới được thiết kế đặc biệt để sử dụng với phần mềm Serato DJ. Sản phẩm Pioneer DDJ-S có các khả năng hoạt động tương tự các chức năng của những đời sản phẩm trước đó cùng nhãn hiệu nổi tiếng Pioneer và luôn mang đến chất lượng âm thanh đặc biệt.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới

 

Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi hoà nhịp với âm thanh sôi động đầy đam mê. Xem ngay thông tin chi tiết của chiếc bàn DJ mạnh mẽ này cùng Hoàng Phúc Music ngay tại đây!

 

Thiết kế hoàn thiện với Serato ITCHA

Pioneer DDJ-S1 tích hợp chặt chẽ với phần mềm DJ Serato ITCHA. Tính năng độc đáo cho phép bạn xem tình trạng bài hát trên màn hình LED hiển thị. Có thể cho rằng đây là chức năng hỗ trợ bạn tìm kiếm bài hát từ các bộ sưu tập của mình nhanh chóng hơn. Thêm vào đó là khả năng đảo chiều, tiếp nối vòng lặp mà không làm gián đoạn tiết tấu của âm thanh. 

Giao diện thân thiện người dùng

Việc bố trí điều khiển và giao diện Serato ITCHA đảm bảo tính dễ sử dụng và điều khiển chính xác. Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới là sự kết hợp của máy nghe nhạc chuyên nghiệp Pioneer DJ và thiết bị điều chỉnh âm thanh tầm cao. Với công nghệ này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng điều chỉnh cũng như tín hiệu âm thanh đầu ra cực kì chuẩn xác.  

 

Kết nối USB nhanh chóng 

Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 cho phép người sử dụng dễ dàng kết hợp file nhạc từ trong máy tính xách tay với USB một cách đơn giản nhanh chóng qua tính năng "plug-and-play" linh hoạt. .

Thông qua cáp USB được đi kèm trong sản phẩm, bạn có thể tự tin bắt đầu màn trình diễn của mình mà không cần trải qua quy trình cài đặt phức tạp. Ngoài ra bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới có thể hỗ trợ người dùng tối ưu hơn thông qua kết nối USB của máy tính cá nhân gọn gàng.

 

Đầu vào và các tùy chọn đầu ra

Bàn DJ Pioneer DDJ-S1 còn được trang bị công nghệ mới cho các đầu vào và đầu ra khác nhau bao gồm một đầu ra XLR và hai đầu vào microphone (XLR, 1/4 inch điện thoại) để kết nối đến thiết bị chuyên nghiệp. Tính năng này giúp bạn dễ dàng kết nối dàn thiết bị âm thanh tại phòng thu của mình vô cùng tiện lợi.

 

Với bàn DJ Pioneer DDJ-S1 công nghệ mới, bạn không thể nào ưng ý hơn về thiết bị có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho công việc liên quan đến âm thanh của mình. Lựa chọn bàn DJ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thăng hoa hơn, tự tin hơn vào bản thân khi xuất hiện trước mọi người. 

 

Thông số kỹ thuật chính

       Chiều rộng: 680 mm

       Chiều cao: 95,2 mm

       Độ sâu: 317,7 mm

       Cân nặng: 5 kg

       Thẻ âm thanh: 16 bit / 48 kHz

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác