Pioneer DDJ-SX2

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 24.500.000 
Đã có VAT
Những năm trở lại đây, nhạc điện tử nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhất là những bạn trẻ yêu thích âm nhạc sôi động, thể hiện cá tính riêng. Chính vì vậy, mà nhiều bạn trẻ khao khát tự mình sáng tạo ra những bản nhạc mới. Do đó, bàn DJ Pioneer DDJ-SX2 hiện đại là công cụ giúp các bạn tỏa sáng trong chính không gian âm nhạc của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc bàn DJ này nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Những năm trở lại đây, nhạc điện tử nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhất là những bạn trẻ yêu thích âm nhạc sôi động, thể hiện cá tính riêng. Chính vì vậy, mà nhiều bạn trẻ khao khát tự mình sáng tạo ra những bản nhạc mới. Do đó, bàn DJ Pioneer DDJ-SX2 là công cụ giúp các bạn tỏa sáng trong chính không gian âm nhạc của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc bàn DJ này nhé!

 

Thiết kế ấn tượng của bàn DJ Pioneer DDJ-SX2 

Bàn DJ Pioneer được làm bằng vật liệu nhẹ, bền bỉ với thời gian; cùng với kích thước nhỏ gọn nên người chơi dễ dàng đem đi bất cứ đâu.

Bảng điều khiển được gắn đèn led giúp người chơi dễ dàng theo dõi trong quá trình chơi DJ, nâng cao hiệu suất hoạt động của bộ điều khiển nói chung và chức năng của từng nút nói riêng.

Bên cạnh đó là mâm xoay có kích thước hoàn hảo, được tối ưu cho quá trình scratching, giúp bạn điều chỉnh tốc độ bản phối theo ý thích.

Tính năng của bàn DJ Pioneer DDJ-SX2 

Bàn DJ cho phép bạn sử dụng phần mềm Serato DJ DVS. Đây là phần mềm đã được nâng cấp cho phép bạn chơi nhạc bằng CDJs hoặc sử dụng Serato Noisemap.

Thanh Fader được kết nối chắc chắn, dễ sử dụng  nhờ hai miếng kim loại có từ tính nhẹ. Với thanh Fader này, bản nhạc của bạn có thể được sáng tạo theo hàng nghìn cách khác nhau. Chế độ Slip giữ cho giai điệu bản nhạc được đều đặn, ngăn chặn tình trạng mất nhịp, tạo vòng lặp cho bài mix.

Ngoài ra, bàn DJ dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhờ bốn đầu vào: kết nối CD, bàn xoay, headphone, micro,…. mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính để chơi nhạc.

Chính vì những đặc điểm vượt trội của mình, bàn DJ Pioneer DDJ-SX2 dược phần lớn DJ chuyên nghiệp sử dụng. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay chiếc bàn này, góp phần đưa bản phối của mình lên đỉnh cao nhạc điện tử.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của bàn DJ

  • Yêu cầu hệ thống: Windows 10/8/8 Pro/ 8.1 Pro/ 7/ Home Premium; hoặc Mac OS X 10.10/ 10.9/ 10.8
  • Kích thước: dài 664 mm, rộng 353.4mm, sâu 70.4mm
  • Trọng lượng: 5.8 kg
  • Card âm thanh: 24bit/44.1 kHz

 

2/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác