Pioneer DDJ-RB Rekordbox DJ Controller

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.850.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm là sản phẩm được pha trộn giữa dòng bàn DJ chuyên nghiệp là DDJ-RZ và DDJ-RX của nhãn hiệu Pioneer. Đây chính là sản phẩm bạn thật sự cần để bắt đầu hành trình sống với âm nhạc của mình. Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm vô cùng hoàn thiện bởi thiết kế mỏng nhẹ cùng nhiều tính năng hiện đại. Chiếc bàn DJ này sở hữu một cấu trúc đơn giản dễ sử dụng dễ dàng cho phép bạn kích hoạt các hiệu ứng âm thanh cho bản phối biểu diễn của mình.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm

 

 

Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm là sản phẩm được pha trộn giữa dòng bàn DJ chuyên nghiệp là DDJ-RZ và DDJ-RX của nhãn hiệu Pioneer. Đây chính là sản phẩm bạn thật sự cần để bắt đầu hành trình sống với âm nhạc của mình.

Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm vô cùng hoàn thiện bởi thiết kế mỏng nhẹ cùng nhiều tính năng hiện đại. Chiếc bàn DJ này sở hữu một cấu trúc đơn giản dễ sử dụng dễ dàng cho phép bạn kích hoạt các hiệu ứng âm thanh cho bản phối biểu diễn của mình..

 

BẢN QUYỀN REKORDBOX DJ

 

 

Khi sở hữu bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm, bạn sẽ được nhãn hiệu Pioneer cấp quyền cho việc sử dụng Rekordbox DJ. Bạn chỉ việc thao tác đơn giản cung phần mềm nay khi đã kết nối với DDJ-RB và bắt đầu điều khiển mọi chuyển động âm thanh. 

 

BỐ CỤC KHOA HỌC ĐẸP MẮT

 

 

Chiếc bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox được sắp xếp vô cùng ấn tượng bởi những nút bấm, đĩa xoay cùng các thanh trượt, đồng hồ và những phím chuyên dụng. Việc bố trí hết sức phù hợp không chỉ làm tăng thêm tính thời trang cho bàn DJ mà còn là giải pháp để hỗ trợ người sử dụng tốt nhất trong quá trình biểu diễn. 

 

TẠO HIỆU ỨNG DỄ DÀNG

Bạn có thể tạo mẫu những chi tiết hiệu ứng theo ý mình và cho phát chúng trực tiếp từ bàn DJ bằng các nút bấm chuyên dụng. Việc kích hoạt các Hot Cues, Pad FX, Beat Jump và Slicer với những lựa chọn kết hợp âm sắc khác nhau cũng dễ dàng thao tác với người sử dụng. 

KẾT NỐI LINH HOẠT

Để tiện cho công việc, bạn có thể chọn chế độ nghe kết hợp  thông qua loa nội bộ của máy tính, loa máy tính để bàn kết nối, hoặc qua loa không dây. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tai nghe của bạn để biến tấu độc ​​lập những hiệu ứng âm thanh trước khi chúng phát ra bên ngoài. 

 

Bàn DJ Pioneer DDJ-RB Rekordbox giá tiết kiệm là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu tìm mua bàn DJ để khởi đầu cho hành trình sống với không gian âm nhạc sôi động của mình!

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH

       Chiều rộng: 482,6 mm

       Chiều cao: 58,5 mm

       Độ sâu: 272,4 mm

       Cân nặng: 2,1 kg

       Thẻ âm thanh: 24 bit / 44,1 kHz

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác