Pioneer DJ DDJ-SB2

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.400.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) là lựa chọn để bạn được thể hiện cũng như kiểm soát được phong cách của mình thông qua âm thanh. Bạn có tin vào điều đó không? Hãy xem chi tiết về sản phẩm này. Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm bàn DJ dễ sử dụng nhất kể cả đối với những người mới tìm hiểu về DJ một thời gian ngắn. DDJ-SB2 là thế hệ tiếp nối của chiếc bàn DDJ-SB đầy nổi bật một thời. Vì thế, SB2 thừa hưởng những ưu điểm của sản phẩm đời trước và cũng được nâng cấp nhiều chi tiết khác để mang đến một chiếc bàn DJ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ)

 Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) là lựa chọn để bạn được thể hiện cũng như kiểm soát được phong cách của mình thông qua âm thanh. Bạn có tin vào điều đó không? Hãy xem chi tiết về sản phẩm này.

Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm bàn DJ dễ sử dụng nhất kể cả đối với những người mới tìm hiểu về DJ một thời gian ngắn. DDJ-SB2 là thế hệ tiếp nối của chiếc bàn DDJ-SB đầy nổi bật một thời. Vì thế, SB2 thừa hưởng những ưu điểm của sản phẩm đời trước và cũng được nâng cấp nhiều chi tiết khác để mang đến một chiếc bàn DJ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

 

Một số tính năng của Bàn DJ Pioneer DDj-SB2

       Không hề sai khi nói bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) là sản phẩm âm thanh chất lượng đỉnh cao. DDJ-SB2 được sản xuất bằng các nguyên liệu và mạch âm thanh cao cấp. Với chất liệu dẫn đầu trong các loại bàn DJ tiêu chuẩn thế giới, chắc chắn DDJ-SB2 này  đảm bảo được độ bền rất tốt. Thêm vào đó là một kiểu dáng hợp thời, mặt đĩa bằng nhôm đưa tới cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng.

       Bộ Pad biểu diễn linh hoạt với 8 phím cao su cao cấp. Các phím cao su này hiển thị cho các nút bấm Hot Cue, Auto Loop, Manual Loop, Play, Cue, Sync và Shift giúp bạn dễ dàng kết hợp vào phần biểu diễn của mình.

       Trang bị mặt đĩa cỡ lớn DDJ-RB2 mang đến trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho bạn thực hiện scratching. Đặc biệt hơn, mặt đĩa nhôm này còn có thể làm sáng và hiển thị đồng hồ đếm người để mọi thao tác của bạn được chuẩn xác hơn. 

       Ấn tượng hơn, Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) sẽ không còn những rắc rối khi phải sử dụng bộ sound card rời nữa. Sản phẩm này đã được nâng cập tuyệt vời với bộ card âm thanh loại tốt đã được tích hợp sẵn bên trong. Những gì bạn phải làm chỉ là việc kết nối trực tiếp bàn DJ với loa kiểm âm hoặc âm li là đã có thể thoả sức khuấy động cùng không gian âm nhạc. 

       Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tối đa với phần mềm Serato DJ Intro để kết nối bàn Dj với PC/Mac. Phần mềm này giúp bạn sắp xếp và tạo mới thư viện âm thanh cùng iTunes. Bạn chỉ cần thả đoạn nhạc vào thiết bị, cài đặt thêm vài tính năng như Cue, Loop,Samples, một số hiệu ứng cơ bản nữa là đã có một bản phối sôi động. 

Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 (Serato DJ) chính là một trong những đại diện bàn DJ tiêu chuẩn để bạn bắt đầu với hành trình trở thành DJ chuyên nghiệp. Bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm DDJ-SB2.

 

 

Thông số kỹ thuật chính:

       Chiều rộng: 487 mm

       Chiều cao: 58,5 m

       Độ sâu: 271,2 mm

       Cân nặng: 2,1 kg

       Thẻ âm thanh: 24 bit / 44,1 kHz

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác