Pioneer DDJ-1000

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 30.500.000 
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DDJ-1000 là một thiết bị controller hoàn toàn mới vừa được công ty Pioneer cho ra mắt trong thời gian gần đây. Sản phẩm này hướng đến việc đưa các tính năng mới và nâng cao của phần mềm Rekordbox DJ quen thuộc. Bàn DJ Pioneer DDJ-1000 được thiết kế tương tự với những setup tiêu chuẩn trong các club, bar mà bạn thường thấy, nhưng nhỏ gọn hơn và được tích hợp thêm nhiều cải tiến hoàn toàn mới.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Bàn DJ Pioneer DDJ-1000 là một thiết bị DJ controller hoàn toàn mới vừa được công ty Pioneer cho ra mắt trong thời gian gần đây. Sản phẩm này hướng đến việc đưa các tính năng mới và nâng cao của phần mềm Rekordbox DJ quen thuộc.

 

Bàn DJ Pioneer DDJ-1000 đầy ấn tượng

Điểm ấn tượng và thu hút đầu tiên trên chiếc controller DDJ-1000 đó chính là Jogwheel có kích thước vừa đủ bằng nhôm có kích cỡ tương đương trên CDJ được thiết kế vô cùng đặc biệt với màn hình LCD có độ phân giải cao thể hiện các thông số như Waveform, Cue Point, BPM, Loop Point, thời gian còn lại. Dù được trang bị Jogwheel có kích thước đầy đủ tương tự như flagship CDJ-2000NXS2 nhưng chiếc DDJ-1000 vẫn chỉ nặng có 6kg tương đương chiếc DDJ-SX2 hay XDJ-RX.

Một điểm nổi bật khác cần chú ý là núm chọn track đã được nhà sản xuất bàn DJ Pioneer thiết kế sang bên phải của mỗi deck (thay vì ở giữa mixer như các thế hệ trước), giúp các DJ tránh bị nhầm lẫn trong việc chọn track giữa các deck.

Bên cạnh 10 Beat FX quen thuộc nhất trên series mixer DJM, DDJ-1000 cũng có thêm 4 effect hoàn toàn mới gồm Enigma Jet, Mobius Saw, Mobius Triangle và Low Cut Echo.

Tuy nhiên, dường như tất cả các FX này đều được xây dựng dựa trên máy tính và không được tích hợp vào DDJ. Pioneer DJ lần đầu tiên giới thiệu 2 cổng USB trên chiếc DDJ-SZ giúp việc chuyển ca hay B2B trở nên dễ dàng hơn và thật tuyệt vời khi chiếc DDJ-1000 cũng có được tính năng tương tự. Mỗi Channel đều có thể chuyển đổi qua lại giữa USB A, USB B và Line/Phono.

Với thiết kế mới hoàn toàn không giống bất kỳ sản phẩm nào khác, bàn DJ Pioneer DDJ-1000 được thiết kế mâm xoay hơn và đều đặc biệt trên màn xoáy cũng chính là mang hình của DDJ và sự thay đổi vị trí này mang lại đều mới mẻ cho người sử dụng.

 

Ngoài ra chiếc DDJ-1000 còn có một số chi tiết đáng chú ý như:

 • Magvel Fader: Tương tự như Magvel Fader Pro xuất hiện trên chiếc mixer DJM-S9. Đây có lẽ là một phiên bản “phổ thông” của Magvel Fader Pro nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Four deck control: Tương tự như các sản phẩm trước đó, bạn có thể chuyển đổi từ deck 1 sang deck 3 và deck 2 sang deck 4 một cách dễ dàng. Màn hình LCD trên Jogwheel cũng sẽ thể hiện thông số của deck mà bạn đang chọn.
 • Slip Reverse: Tính năng này lần đầu tiên được ra mắt trên các thế hệ CDJ dòng NXS2. Slip Reverse dễ dàng được kích hoạt bất cứ khi nào bạn nhấn nút này.
 • Dễ dàng kết nối cùng các thiết bị khác như Turntables, XDJ-1000, CDJ…
 • Tích hợp phần mềm Rekordbox DJ phiên bản 5.1 mới nhất.

 

Với những ưu điểm nổi bật và những cải tiến vượt trội, bàn DJ Pioneer DDJ-1000 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm nhạc đỉnh nhất và sôi động nhất.

 

 

Thông số kỹ thuật chính

 • Kích thước: rộng 70.8 cm, cao 7.34 cm, sâu 36.14 cm
 • Trọng lượng: 6 kg
 • Dải tần đáp ứng: 20 – 20kHz
 •  Tỉ số tín hiệu trên nhiễu: 112 dB
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác