Pioneer DDJ-Ergo

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bàn DJ Pioneer DDJ-Ergo màu trắng là chiếc bàn nhận được sự yêu thích của DJ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Sở dĩ bàn DJ nhận được nhiều sự ưa chuộng vậy là do thiết kế bắt mắt, công nghệ phần mềm chất lượng cao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công năng và hiệu suất hoạt động của chiếc bàn này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

BÀN DJ PIONEER DDJ-ERGO MÀU TRẮNG

 

 

Bàn DJ Pioneer DDJ-Ergo màu trắng là chiếc bàn nhận được sự yêu thích của DJ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Sở dĩ bàn DJ nhận được nhiều sự ưa chuộng vậy là do thiết kế bắt mắt, công nghệ  phần mềm chất lượng cao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công năng và hiệu suất hoạt động của chiếc bàn này.

 

Thiết kế ấn tượng của bàn DJ Pioneer DDJ-Ergo màu trắng

Bàn DJ sử dụng đường viền cạnh với màu đen trắng tinh tế. Kết hợp Pluse Control làm sáng khu vực khác nhau như các nút và mâm xoay, tạo hiệu ứng ánh sáng.

Giống như các bàn DJ khác của Pioneer, DDJ-Ergo được thiết kế để đặt được máy tính xách tay, nhằm giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra, phần đặt máy này có thể thảo rời và linh hoạt thay đổi vị trí góc cạnh đứng hoặc ngang.

Tính năng của bàn DJ Pioneer DDJ-Ergo màu trắng

Bàn DJ sở hữu một bản sao phần mềm “Vitural DJ LE” của Atomix Production. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng để tạo bản phối. Ví dụ như tạo vòng lặp, thêm các hiệu ứng, thâm chí là phát lại bản nhạc đã mix sẵn.

Bàn DJ còn tương thích với giao diện số MIDI, cho phép điều khiển lên đến bốn tầng. Cơ chế khóa Fader Cap P-Lock được sử dụng để điều chỉnh chính xác các nút điều khiển và ngăn chặn các fader bị trượt.

Công nghệ âm thanh chất lượng cao được sử dụng cho bàn DJ để có âm thanh rõ nét ở đầu vào và đầu ra.

Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn DJ để sử dụng lâu dài, cũng như tự tin tỏa sáng với giai điệu mang đậm dấu ấn của mình, thì chiếc bàn DJ Pioneer DDJ-Ergo màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất. Nhanh tay sở hữu bàn DJ và bay bổng trong chính bản phối do bạn tạo ra nào!

 

Thông số kỹ thuật của bàn DJ

         Yêu cầu hệ thống: win 7/8 hoặc Mac OS X 10.7/10.8 Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 2,0 GHz, 2 GB RAM (tốt nhất là 4 GB RAM).

         Kích thước: dài 21.8 inch, rộng 11 inch, cao 4 inch

         Trọng lượng: 6.3lbs

         Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz

  Kích thước JOG: 115 mm

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác