Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn DJ / Top 4 bàn DJ 2 đĩa đáng mua nhất năm 2020

Top 4 bàn DJ 2 đĩa đáng mua nhất năm 2020

Thứ Sáu, 24-07-2020 | 16:11 Chiều

Công nghệ đằng sau bàn DJ và phần mềm mà chúng sử dụng không ngừng cải tiến. Chính vì như vậy, các lựa chọn của chúng tôi sẽ không nắm giữ vị trí “tốt nhất” mãi mãi. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thường xuyên tham khảo lại thị trường và cập nhật danh sách những bàn DJ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tại thời điểm này, chúng tôi cảm thấy rằng các bàn DJ sau đây là đại diện tốt nhất cho tiêu chí bàn DJ 2 đĩa mà bạn không thể bỏ qua.

Bàn DJ 2 đỉa

#1 Bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3

Đây là một bàn DJ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, Numark Mixtrack Pro 3 là phiên bản cập nhật trên Mixtrack Pro nguyên bản. Phiên bản này có thiết kế đẹp và tự nhiên hơn. Thiết kế rộng hơn cho phép các núm và thanh trượt cách đều nhau, và các nút điều khiển xa nhau.

Nếu bạn đã quen thuộc với Mixtrack Pro 2, bạn sẽ thích jog wheel sâu hơn của Mixtrack Pro 3 hai kênh, rất hữu ích. Các bộ lọc trên mỗi kênh cũng là một cải tiến trên bàn DJ tiền nhiệm của nó.

Bàn DJ 2 đỉa

Xem chi tiết: Bàn DJ Numark Mixtrack Pro 3

Bàn DJ này chạy trên Serato DJ Lite mà bạn có thể tải xuống miễn phí sau khi đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ phải trả thêm phí để có được phiên bản đầy đủ.

Card âm thanh trên bo mạch có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải kết nối với soundcard thu âm bên ngoài. Các đầu vào và đầu ra là tiêu chuẩn cho tầm giá này, với hai giắc cắm tai nghe, một cổng micro TRS ¼ inch và một đầu ra đôi RCA.

#2 Bàn DJ Denon DJ MC4000 Premium 2-Channel

Không hoàn toàn là bàn DJ mạnh mẽ nhất, nhưng Denon DJ MC4000 sở hữu sức mạnh vừa đủ để phù hợp với các DJ kỹ thuật số “đột nhập” vào hàng ngũ DJ chuyên nghiệp.

Với bàn DJ này, thương hiệu Denon đã thành công trong việc tạo ra một bảng điều khiển được thiết kế tuân theo các quy tắc công thái học. Sử dụng nó lần đầu tiên bạn có thể chưa cảm thấy tiện lợi nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ, bao gồm các phần lặp và hot cue – có mặt đúng nơi cần thiết.

Bàn DJ 2 đỉa

Các nhà thiết kế cũng không “điên cuồng” với jog wheel. Nó được kích hoạt bằng cách cảm ứng, với một cảm giác hiển nhiên, gần như tự nhiên. Các fader ở xa cho bạn cảm giác giống như CDJ, trong khi các pad mẫu và hot cue cũng có thể được cảm nhận ngay dưới những ngón tay của bạn.

Bàn DJ này chạy trên khá nhiều phần mềm. Phần mềm Serato DJ Lite được cung cấp là đủ cho những người mới bắt đầu. Các DJ cao cấp hơn sẽ muốn nâng cấp lên phiên bản đầy đủ để mở khóa các tính năng tốt nhất.

#3 Bàn DJ Native Instruments Traktor Kontrol S4 MK2

Traktor Kontrol S4 MK2 4 kênh là phiên bản cập nhật của S4 cũ, với khả năng tương thích iOS là tính năng dễ nhận biết nhất của nó. Bàn DJ hàng đầu của Native Instruments sở hữu một số tính năng mới thú vị. Với các trình kích hoạt RGB đầy đủ, sáng, được mã hóa màu cho các điểm, vòng lặp và mẫu, bàn DJ này cung cấp phản hồi trực quan tức thì để bạn không phải nhìn vào máy tính của mình.

Bàn DJ 2 đỉa

Xem chi tiết: Bàn DJ Native Instruments Traktor Kontrol S4 MK2

Nó cũng bao gồm một phần dành riêng cho Remix Deck cho phối lại trực tiếp và xếp lớp sáng tạo. Và, vì phần mềm Traktor S4 và Traktor Pro 2 hàng đầu được xây dựng bởi cùng một nhóm phát triển, bạn có thể yên tâm rằng cả hai đều được tích hợp hoàn hảo. Mọi thứ bạn cần đều ở ngay đây – deck theo dõi, deck phối lại, đầu vào nhạc cụ và thậm chí khả năng thêm CDJ và turntable.

Diện mạo của bàn DJ được thừa nhận không khác nhiều so với S4 cũ, nhưng phần trên của jog wheel bằng nhôm mới mang lại cho nó một vẻ ngoài sáng bóng, công nghiệp rõ rệt. Thêm vào đó, điều khiển chà đĩa của jog wheel mang đến cảm giác mượt mà hơn rất nhiều. Trong thực tế, đó là khi bạn bắt đầu chà đĩa, bạn sẽ thấy bàn DJ này ngang hàng với những bàn DJ tốt nhất để chà đĩa.

#4 Bàn DJ Pioneer DDJ-SR Pro

Nếu Technics là tiêu chuẩn cho vinyl turntable, thì Pioneer hoàn toàn có thể khẳng định danh tiếng của mình trong không gian DJ kỹ thuật số. DDJ-SR cung cấp nhiều tính năng biểu diễn vượt trội của DDJ-SX2 4 kênh hàng đầu, bao gồm card âm thanh Serato tích hợp, jog wheel lớn và chế độ trượt. Nhưng với 2 kênh và khả năng hỗ trợ nguồn USB, bàn DJ Pioneer DDJ-SR nhỏ hơn, nhẹ hơn này rất lý tưởng cho người dùng Serato DJ Pro muốn biểu diễn mọi lúc mọi nơi.

Bàn DJ 2 đĩa Pioneer DDJ-SR Pro này nằm ở phân khúc tầm trung trong thị trường bàn DJ. Nó đáng tin cậy, tinh vi chỉ đủ để phát triển với các kỹ năng của bạn, và sẽ là bước đầu làm quen tuyệt vời cho công việc DJ chuyên nghiệp.

Bàn DJ 2 đỉa

Các DJ chà đĩa sẽ ngay lập tức thích các jog wheel lớn màu bạc nổi bật ngay khi bạn rút bàn DJ này ra khỏi hộp. Mixer 4 kênh (bao gồm hai nút được bật) nằm giữa hai jog wheel lớn, đường kính 6 inch. Ngoài ra còn có 16 pad biểu diễn với các chức năng khác nhau ngay bên dưới đĩa.

Với số lượng thiết bị DJ sáng tạo và độc đáo hiện có giúp cho công việc DJ trở nên dễ di chuyển và dễ tiếp cận hơn, Hoàng Phúc Music tin rằng bạn có thể dễ dàng tìm thấy bàn DJ 2 đĩa phù hợp với nhu cầu của mình, bất kể mức độ kỹ năng, nguyện vọng và ngân sách của bạn.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh