Audient EVO4

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm Audient EVO4 được trang bị ứng dụng EVO Control - một ứng dụng nhỏ tương thích với cả MacOS và Windows. Ứng dụng tiện lợi này cho phép bạn điều chỉnh phần cứng của EVO4 trực tiếp từ máy tính của bạn nhanh chóng và dễ dàng. EVO Control là một ứng dụng thực sự bao gồm tất cả, cho phép bạn đặt và theo dõi mức đầu vào, tắt tiếng micro, kích hoạt Smartgain, v.v. mà không cần chạm vào sound card.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Người làm podcast, nhạc sĩ, nhà sản xuất và người sáng tạo nội dung có thể hưởng rất nhiều lợi ích từ Audient EVO4, soundcard thu âm USB 2×2 giúp ghi lại âm thanh chất lượng cao một cách dễ dàng. Với hai tiền khuếch đại EVO4 tiên tiến, đầu vào nhạc cụ JFET, bộ chuyển đổi hàng đầu, 24-bit/96kHz, độ trễ cực thấp và chức năng cài đặt mức tự động Smartgain cải tiến, soundcard thu âm Audient EVO4 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình thu âm của mình.

Soundcard thu âm Audient EVO4

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Audient EVO4

Núm vặn lớn của EVO4 cung cấp khả năng điều khiển thuận tiện các mức đầu vào cho loa kiểm âm, tai nghe và kênh của bạn, trong khi các nút đa chức năng cho phép dễ dàng tắt tiếng đầu vào và đầu ra tai nghe. Chức năng lặp lại âm thanh giúp bạn có thể ghi lại âm thanh máy tính cùng lúc với đầu vào – một tính năng hữu ích dành cho những podcaster cần thu âm khách mời từ xa qua Skype hoặc các ứng dụng VoIP khác.

Phần mềm DAW, nhạc cụ ảo, mẫu, mô phỏng cabinet và hơn thế nữa cũng được bao gồm để giúp bạn dễ dàng bắt đầu con đường tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Vì thiết bị chạy bằng nguồn bus nên bạn có thể cấp nguồn trực tiếp từ máy tính của mình; bạn không cần phải lo lắng về việc vô tình quên hoặc rút nguồn điện. Audient EVO4 cũng bao gồm cáp USB Type-C sang Type-A để kết nối với máy tính Mac/Windows của bạn.

Soundcard thu âm Audient EVO4

Hiệu suất chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh

EVO4 được trang bị các thành phần và chức năng cấp chuyên nghiệp mang lại hiệu suất chất lượng cao và âm thanh tuyệt đẹp. Các bộ chuyển đổi hàng đầu, cùng với tốc độ lấy mẫu 24-bit/96kHz và độ động 113dB, đảm bảo rằng bạn sẽ thu được âm thanh nguyên bản, không bị biến dạng. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn cao của Audient, tiền khuếch đại micro của EVO4 trong suốt và đẹp hơn, đồng thời đầu vào nhạc cụ JFET chỉ thêm một chút màu sắc để có được âm thanh phong phú và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. EVO4 có đầu ra loa kiểm âm stereo và giắc cắm tai nghe ở mặt trước, đồng thời được cấp nguồn thông qua kết nối USB 2.0 – vì vậy, bạn sẽ không cần mua thêm bộ chuyển đổi nguồn. Núm âm lượng lớn tạo cảm giác tuyệt vời và cho phép bạn kiểm soát chính xác monitor mix và mức đầu ra của của bạn.

Soundcard thu âm Audient EVO4

Chức năng Smartgain cải tiến tự động đặt mức đầu vào

Soundcard thu âm Audient EVO4 được trang bị chức năng Smartgain cải tiến, giúp bạn thiết lập mức khuếch đại nhanh chóng và chính xác để bạn có thể bắt tay vào công việc sáng tạo mà không lo bị cắt và biến dạng. Cách thức hoạt động của chức năng này rất đơn giản. Chỉ cần nhấn nút Smartgain và chọn các kênh bạn muốn sử dụng để thu âm. Đèn LED Smartgain sẽ nhấp nháy màu đỏ để cho bạn biết rằng nó đang nghe. Sau đó, bắt đầu chơi nhạc cụ, hát hoặc nói vào micro của bạn và Smartgain sẽ tự động đặt mức đầu vào một cách chính xác. Smartgain là một chức năng hoàn toàn mới dành cho các kỹ sư âm thanh mới, người làm podcast và người thu âm solo, nó sẽ đẩy nhanh quá trình thu âm và mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời mọi lúc.

Soundcard thu âm Audient EVO4

Chức năng Loopback được thiết kế riêng để phát trực tiếp

Audient EVO4 được thiết kế riêng để phát trực tiếp nhờ chức năng Loopback của nó. Cho dù bạn đang ghi lại âm thanh trong khi chơi game, ghi lại cuộc trò chuyện Skype hay ghi âm podcast, EVO4 cho phép bạn kết hợp tín hiệu micro hoặc tín hiệu đầu vào khác với đầu ra từ máy tính của bạn, sau đó gửi lại tín hiệu kết hợp về máy tính của bạn. Điều này giúp cho việc thu âm đầu ra máy tính, cùng với tài liệu đầu vào của bạn trở nên dễ dàng. Hơn thế nữa, soundcard EVO4 cũng bao gồm mixer loopback tích hợp với phần mềm chuyên dụng của riêng nó. Bằng cách mở một cửa sổ mixer nhỏ trên máy tính của bạn, EVO4 cung cấp cho bạn khả năng phát lại âm thanh từ máy tính, cân bằng mức độ của nó, sau đó ghi lại bằng DAW của bạn hoặc gửi thẳng đến dịch vụ phát trực tuyến.

Soundcard thu âm Audient EVO4

ng dụng EVO Control thao tác dễ dàng và nhanh chóng

Audient EVO4 được trang bị ứng dụng EVO Control – một ứng dụng nhỏ tương thích với cả MacOS và Windows. Ứng dụng tiện lợi này cho phép bạn điều chỉnh phần cứng của EVO4 trực tiếp từ máy tính của bạn nhanh chóng và dễ dàng. EVO Control là một ứng dụng thực sự bao gồm tất cả, cho phép bạn đặt và theo dõi mức đầu vào, tắt tiếng micro, kích hoạt Smartgain, v.v. mà không cần chạm vào sound card.

Dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế âm thanh của Audient, soundcard thu âm Audient EVO4 sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh cao cấp, mang lại rất nhiều lợi ích cho những người sáng tạo nội dung, nhà sản xuất và người chơi nhạc cụ trong phòng thu tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ TRS
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x USB-C
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.9 đến macOS 10.15
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác