Arturia BeatStep

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.580.000 
Không chỉ là bộ điều khiển pad USB, Arturia BeatStep sẵn sàng đóng vai trò như là sequencer chính cho phần cứng được trang bị MIDI hoặc CV của bạn! Bạn sẽ có 16 pad nhạy cảm với vận tốc và áp lực, hoàn hảo cho cả khi đánh trống bằng ngón tay và biểu cảm khi chơi nhạc. Chỉ định 16 bộ mã hóa cho bất kỳ tham số nào bạn thích và lưu tối đa 16 thiết lập tùy chỉnh của bạn.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Arturia Beatstep là controller không có trình điều khiển tương thích với USB, cho phép kiểm soát DAW, phần mềm kích hoạt vòng lặp, phần mềm trống, nhạc cụ VST, hiệu ứng VST, ứng dụng DJ, nhạc cụ MIDI và thiết bị analog có đầu vào CV/GATE. Thiết bị này có mười sáu pad biểu diễn nhạy cảm với áp suất và vận tốc, mười sáu bộ mã hóa quay, điều khiển vận chuyển và cài đặt sẵn với mười sáu cài đặt trước, và một jogwheel cho chuyển vị, tốc độ và cấp độ.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia Beatstep

BeatStep của Arturia là bộ điều khiển pad di động cung cấp đầy đủ chức năng và khả năng biểu diễn. BeatStep có thể nhanh chóng tích hợp với phần mềm bao gồm Ableton Live, BFD, EZdrummer và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng BeatStep như một analog sequencer 16 bước để tạo tất cả các giai điệu âm nhạc được gửi đến analog synthesizer, máy trống MIDI, thiết bị keyboard MIDI hoặc chương trình máy tính. Khả năng kết nối rộng lớn của nó cho phép bạn kết nối BeatStep với máy tính hoặc iPAD bằng USB, mô-đun trống sử dụng MIDI hoặc analog synthesizer được trang bị CV/GATE. BeatStep thực sự linh hoạt và mở ra con đường mới trong kiểm soát sáng tạo thực hành cho nhạc sĩ đương đại.

Arturia BeatStep

Controller và Sequencer kết hợp

Không chỉ là bộ điều khiển pad USB, Arturia BeatStep sẵn sàng đóng vai trò như là sequencer chính cho phần cứng được trang bị MIDI hoặc CV của bạn! Bạn sẽ có 16 pad nhạy cảm với vận tốc và áp lực, hoàn hảo cho cả khi đánh trống bằng ngón tay và biểu cảm khi chơi nhạc. Chỉ định 16 bộ mã hóa cho bất kỳ tham số nào bạn thích và lưu tối đa 16 thiết lập tùy chỉnh của bạn. Trên hết, một trình sắp xếp bước tích hợp cho phép bạn lập trình 16 trình tự khác nhau với 16 bước mỗi trình tự, sẵn sàng để tự điều khiển thiết bị MIDI hoặc CV của bạn!

Chế độ controller

Khi được đặt ở chế độ controller, các pad sẽ phát sáng màu đỏ thông qua đèn nền LED. Trong chế độ này, người biểu diễn có thể sử dụng các pad và núm xoay bộ mã hóa quay để điều khiển phần mềm trống trên iPad (với bộ kết nối máy ảnh) hoặc máy tính như BFD, Kontakt, Ableton Live’s Drum Rack, EZ Drummer, Addictive Drums, Reason Kong, hoặc Geist. Bộ điều khiển cũng có thể được sử dụng để kích hoạt các clip hoặc bản nhạc trong phần mềm sản xuất và DJ như Ableton Live, Traktor và Serato. Bộ mã hóa quay có thể được ánh xạ MIDI để điều khiển các bộ lọc, EQ, độ trễ và các hiệu ứng khác. Phần mềm MIDI Control Center đi kèm cung cấp giao diện người dùng để ánh xạ MIDI các chức năng của bộ điều khiển với tùy chọn lưu trữ các cài đặt trước yêu thích. Các pad có thể được đặt để tạo note, các nút MIDI CC và gửi tin nhắn thay đổi chương trình cho nhiều ứng dụng.

Arturia BeatStep

Chế độ sequencer

Khi được đặt ở chế độ sequencer, các pad phát sáng màu đỏ thông qua đèn nền LED. Trong chế độ này, thiết bị có thể được kết nối với các mô-đun MIDI, CV/GATE synthesizer và plug-in nhạc cụ phần mềm trong máy tính thông qua USB. Các pad và bộ mã hóa cho phép các bước lập trình theo trình tự và thay đổi cường độ của từng bước. Thiết bị bao gồm các chế độ tỷ lệ để định lượng cao độ của bộ mã hóa thành các bước cụ thể trong một tỷ lệ nhất định. Lên đến mười sáu trình tự có thể được lưu trữ trong bộ nhớ trong. Thiết bị có thể được chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ controller và sequencer cho quy trình làm việc linh hoạt bằng cả nhạc cụ phần cứng và phần mềm.

Khả năng kết nối linh hoạt

Đối với đầu vào/đầu ra, thiết bị bao gồm một đầu vào USB để kết nối với máy tính hoặc iPad, cáp ngắt MIDI để kết nối với các mô-đun MIDI truyền thống, một đầu ra điện áp điều khiển CV 1 volt trên mỗi quãng tám và một đầu ra GATE 1 volt trên mỗi quãng tám để kết nối với synthesizer phần cứng và các thiết bị khác. Thiết bị được cấp nguồn bằng kết nối USB với máy tính hoặc bộ điều hợp nguồn USB.

Arturia BeatStep

Control surface đa năng

Các pad của BeatStep có thể được cấu hình thành các nút MIDI CC hoặc được chỉ định để gửi tin nhắn Program and Bank Change cũng như tin nhắn note. Với 16 bộ mã hóa, 16 pad/nút và 16 bộ nhớ cài sẵn, bạn có thể tìm ra nhiều cách để sử dụng BeatStep trong bất kỳ môi trường trực tiếp hoặc phòng thu nào. Bạn có thể kích hoạt clip trong Ableton Live hoặc sử dụng bộ mã hóa để điều chỉnh cài đặt hiệu ứng trong ứng dụng DJ yêu thích của bạn.

Các nút vận chuyển có thể là điều khiển MMC hoặc MIDI CC để bắt đầu và dừng DAW của bạn. Nó có thể là bộ đếm xung MIDI chủ hoặc nô lệ cho bộ đếm xung bên ngoài. Sử dụng iPad với bộ kết nối máy ảnh (không bao gồm), bạn cũng có thể biến BeatStep thành một trong những bộ điều khiển ứng dụng iPad linh hoạt nhất.

Kết luận

Arturia BeatStep được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mà bạn cần, cho dù bạn đang làm việc với DAW yêu thích của bạn hoặc phần mềm kích hoạt vòng lặp, nhạc cụ hoặc hiệu ứng VST, phần mềm trống, ứng dụng DJ, MIDI synthesizer hoặc thậm chí là thiết bị analog với đầu vào CV/Gate. Beat Step đáp ứng nhiều yêu cầu cho nhiều đối tượng nhạc sĩ khác nhau. Nó thực sự là một con tắc kè hoa, sẵn sàng và có thể trở thành nhiều thứ với nhiều người. Không có bộ điều khiển pad nhỏ gọn nào khác trên thị trường cung cấp mức độ kiểm soát này cộng với một trình sắp xếp bước ở mức giá tuyệt vời như vậy.

Thông số kỹ thuật

Sequencer  16 chuỗi, mỗi chuỗi 16 bước
Pad  16 x pad có đèn nền nhạy cảm với áp lực/vận tốc
Encoder/Pot  16 có thể gán
Đầu vào/đầu ra MIDI  Ra (Bộ chuyển đổi 1/8” sang DIN 5 chân đi kèm)
USB  1 x Mini-B
Đầu vào/đầu ra khác  CV out, Gate out
Khả năng tương thích  VST, RTAS, AU, AAX (Pro Tools 11)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac  OS X 10.7 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC  Windows 7 trở lên

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác