Apogee Element Control

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Apogee Control Element là một phần của hệ sinh thái điều khiển nâng cao Element của công ty có tám nút và một núm điều khiển lớn đẹp mắt mà bạn có thể định cấu hình để chỉ huy một loạt các cài đặt. Apogee Control kết nối trực tiếp với máy Mac của bạn thông qua cáp USB, cũng cung cấp cho bạn khả năng điều khiển đối với soundcard Symphony I/O MK2 hoặc Ensemble Thunderbolt của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Apogee gần đây đã cho ra mắt Apogee Element Control, phụ kiện điều khiển từ xa phần cứng được thiết kế cho các soundcard thu âm Element Series và Symphony I/O MK2 của họ. Với Apogee Control, bạn có thể truy cập nhanh vào các mức đầu vào và đầu ra bằng cách sử dụng núm điều khiển lớn lấy cảm hứng từ Symphony và 3 nút focus ở trên núm điều khiển, cùng với quyền truy cập ngay lập tức vào một loạt các chức năng bằng cách sử dụng 8 nút điều khiển mà người dùng có thể định cấu hình.

Apogee Element Control

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Apogee Element Control

Apogee Control của Apogee Electronics là điều khiển từ xa phần cứng để bàn được thiết kế để hoạt động với các soundcard thu âm Ensemble Thunderbolt, Element Series và Symphony I/O MK2.

Sử dụng cáp USB đi kèm để kết nối nhanh Apogee Control với bất kỳ cổng USB nào có sẵn trên máy Mac của bạn và truy cập các mức đầu vào và đầu ra của soundcard bằng cách sử dụng núm điều khiển lớn và ba nút focus ở trên núm điều khiển. Tám nút phần cứng do người dùng định cấu hình cho phép bạn kiểm soát trực tiếp một loạt các chức năng phần mềm, bao gồm âm lượng, tắt tiếng, giảm dần, đơn âm và hơn thế nữa. Điều khiển từ xa tương thích với phần mềm Apogee Control, Apogee Element Control và Apogee Symphony Control.

Apogee Element Control

Apogee Element 24, 46 và 88 là hộp I/O âm thanh Thunderbolt dành cho Mac. Element Series sử dụng những thiết bị Apogee tiên tiến nhất như Symphony I/O MK2, Ensemble Thunderbolt và Groove và đưa nó vào các yếu tố hình thức đơn giản. Với các tính năng phần cứng được sắp xếp hợp lý và điều khiển phần mềm tiên tiến, dòng Element mang lại chất lượng và hiệu suất thu âm cao nhất với mức giá chưa từng có.

Symphony I/O MK2 là soundcard âm thanh đa kênh có tính năng chuyển đổi AD/DA flagship mới nhất của Apogee, I/O mô-đun (lên đến 32 đầu vào và đầu ra), màn hình cảm ứng trực quan và tiền khuếch đại micro đẳng cấp thế giới tùy chọn. Được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho quá trình thu, trộn, chỉnh sửa và xử lý âm thanh, Symphony I/O MK2 là trung tâm sản xuất âm nhạc tối ưu cho bất kỳ phòng thu hiện đại nào. Symphony I/O MK2 mới có khả năng kết nối trực tiếp với một trong ba nền tảng khác nhau – mạng Thunderbolt, Pro Tools HD hoặc Waves SoundGrid.

Apogee Element Control

Kiểm soát phần cứng cho soundcard Apogee của bạn

Hoàng Phúc Music biết rằng đôi khi bạn muốn kiểm soát phần cứng ngay trong tầm tay của bạn. Apogee Control – một phần của hệ sinh thái điều khiển nâng cao Element của công ty – có tám nút và một núm điều khiển lớn đẹp mắt mà bạn có thể định cấu hình để chỉ huy một loạt các cài đặt. Apogee Control kết nối trực tiếp với máy Mac của bạn thông qua cáp USB, cũng cung cấp cho bạn khả năng điều khiển đối với soundcard Symphony I/O MK2 hoặc Ensemble Thunderbolt của bạn.

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi có quyền kiểm soát phần cứng trong tầm tay – Apogee biết điều đó và họ đã đi tiên phong trong cách tiếp cận này với Apogee Duet. Với điều khiển từ xa phần cứng Apogee Control, bạn có 8 nút và một núm điều khiển mà bạn có thể cấu hình để điều khiển một loạt các cài đặt. Điều khiển từ xa phần cứng Apogee Control kết nối trực tiếp với máy Mac của bạn bằng cáp USB đơn giản.

Apogee Element Control

Kết hợp nhịp nhàng với Apogee Control App

Truy cập tất cả các điều khiển và cài đặt I/O cho phần cứng Element của bạn với Element Control, ứng dụng điều khiển phần mềm của Apogee dành cho Mac. Sử dụng ứng dụng để chọn loại đầu vào của bạn, điều chỉnh mức đầu vào/đầu ra, định cấu hình tối đa 3 mixer có độ trễ thấp khác nhau và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chọn nhanh bất kỳ đầu vào hoặc đầu ra nào và điều chỉnh mức độ.

Với cửa sổ Essentials của Apogee Control, bạn sẽ chỉ thấy các cài đặt phần cứng bạn cần trong một giao diện yêu cầu không gian màn hình tối thiểu. Di chuyển cửa sổ Essentials xuống dưới, lên trên hoặc bên cạnh cửa sổ DAW của bạn để truy cập nhanh và kiểm soát toàn bộ. Quy trình làm việc của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn luôn tập trung vào màn hình máy tính.

Apogee Element Control là điều khiển từ xa phần cứng cho hệ thống Apogee Element, Ensemble Thunderbolt và Symphony I/O MK2. Bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi và tự tin khi kiểm soát phần cứng bằng cách kết nối Apogee Element Control trực tiếp với máy Mac của bạn bằng cáp USB vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Thông số kỹ thuật

Loại Bộ điều khiển Element
Encoder/Pot Single encoder control
Phím mềm 8 nút
Kết nối máy tính USB
USB 1 x Type Micro-B
Yêu cầu phần cứng – Mac Mac Core Audio
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.10 trở lên
Chiều cao 2,54 cm
Chiều rộng 9,65 cm
Chiều sâu 14,73 cm
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác