Apogee 16X16S2

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm mở rộng Apogee 16X16S2 là âm thanh và linh hồn của Symphony I/O MK2, và đại diện cho hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển và sự xuất sắc trong thiết kế của Apogee. Module mạnh mẽ này mang lại năng lực cốt lõi của Apogee: khả năng thu âm kỹ thuật số với âm thanh vượt trội. Với 3 Module I/O có sẵn và module tiền khuếch đại micro 8 kênh, bạn có thể chọn từ các cấu hình cơ bản hoặc mở rộng để phát triển khả năng của phòng thu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn muốn bổ sung đầu vào analog cho Apogee Symphony I/O MK2 của bạn? Hoàng Phúc Music mang đến cho bạn soundcard thu âm mở rộng Apogee 16X16S2, giúp bổ sung đầy đủ 16 kênh (đầu vào và đầu ra) vào thiết lập Symphony của bạn. Mỗi phần đầu vào và đầu ra analog bao gồm hai đầu nối D-Sub 25 chân, mỗi đầu mang tám kênh cân bằng. Một cặp giắc cắm RCA bổ sung cung cấp thêm cho bạn đầu vào và đầu ra S/PDIF âm thanh nổi.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm mrộng Apogee 16X16S2

Apogee 16X16S2 là âm thanh và linh hồn của Symphony I/O MK2, và đại diện cho hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển và sự xuất sắc trong thiết kế của Apogee. Module mạnh mẽ này mang lại năng lực cốt lõi của Apogee: khả năng thu âm kỹ thuật số với âm thanh vượt trội. Với 3 Module I/O có sẵn và module tiền khuếch đại micro 8 kênh, bạn có thể chọn từ các cấu hình cơ bản hoặc mở rộng để phát triển khả năng của phòng thu.

Symphony I/O MK2 là soundcard âm thanh đa kênh có tính năng chuyển đổi AD/DA flagship mới nhất của Apogee, đầu vào và đầu ra mô-đun (lên đến 32 đầu vào và đầu ra), màn hình cảm ứng trực quan và tiền khuếch đại micro đẳng cấp thế giới tùy chọn. Được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho quá trình thu, trộn, chỉnh sửa và xử lý âm thanh, Symphony I/O MK2 là trung tâm sản xuất âm nhạc tối ưu cho bất kỳ phòng thu hiện đại nào.

Symphony I/O MK2 mới có khả năng kết nối trực tiếp với một trong ba nền tảng khác nhau – mạng Thunderbolt, Pro Tools HD hoặc Waves SoundGrid.

Soundcard thu âm mở rộng Apogee 16X16S2

Đầu vào và đầu ra linh hoạt

Có một giải pháp Symphony I/O MK2 cho tất cả mọi người; phòng thu gia đình, phòng thu dự án, phòng thu âm thương mại và phòng thu dàn nhạc. Chọn từ bốn cấu hình đầu vào và đầu ra cơ bản, 2X6, 8X8, 16X16 hoặc 8X8 với 8 tiền khuếch đại micro và dễ dàng mở rộng khi phòng thu của bạn phát triển. Với hai khe cắm mô-đun và khả năng cho tối đa 32 đầu vào và đầu ra của chuyển đổi A/D và D/A trên mỗi đơn vị, Symphony I/O MK2 cung cấp giá trị trên mỗi kênh tốt nhất so với bất kỳ soundcard nào trong danh mục của nó.

Chất lượng âm thanh huyền thoại

Các kỹ sư của Apogee đã thực hiện niềm đam mê của họ là cải tiến mọi sản phẩm flagship mới bằng cách sử dụng các thành phần điện mới nhất và thiết kế mạch điện được tối ưu hóa thường vượt quá mong đợi của nhà sản xuất linh kiện. Đây chính là lợi thế của Apogee. Symphony I/O MK2 là đỉnh cao của cam kết 30 năm nghiên cứu và nâng tầm trên tất cả các sản phẩm của Apogee trước đó với âm thanh rõ ràng hơn và độ trong suốt âm thanh tốt hơn. Trên thực tế, khi được trang bị mô-đun I/O 8X8 hoặc 16X16 MK2 mới, Symphony I/O MK2 sẽ hoạt động tốt hơn tất cả các soundcard âm thanh đa kênh khác có sẵn cho các hệ thống dựa trên Pro Tools HD hoặc Thunderbolt, khiến nó trở thành soundcard âm thanh hàng đầu cho toàn bộ ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp và là sự lựa chọn hiển nhiên cho vô số nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh trên khắp thế giới.

Soundcard thu âm mở rộng Apogee 16X16S2

Chuyển đổi âm thanh hiệu suất cao

Mô-đun 16X16 MK2 của Apogee là mô-đun đầu vào analog mười sáu kênh và mô-đun đầu ra analog mười sáu kênh cho Symphony I/O MK2. Mô-đun chiếm một trong hai khe cắm có sẵn trên khung máy. Ngoài ra, đầu vào và đầu ra S/PDIF đồng trục hai kênh cũng được cung cấp. Mạch A/D đã được tinh chỉnh để cung cấp một thiết kế mạch hợp lý, dẫn đến đường dẫn tín hiệu đến giai đoạn A/D minh bạch nhất có thể. Giai đoạn A/D tổng hợp kép được sử dụng trong đó hai giai đoạn chuyển đổi được tổng hợp cho mỗi kênh analog, cung cấp độ méo thấp nhất và dải động lớn nhất của bất kỳ bộ chuyển đổi A/D nào mà Apogee từng thiết kế.

Phần D/A đã được tối ưu hóa với trình điều khiển đầu ra mạnh mẽ hơn có khả năng điều khiển hầu như bất kỳ đầu vào nào mà không làm giảm hiệu suất, không phụ thuộc vào tải trọng do thiết bị được kết nối mang lại. Các đầu vào và đầu ra analog được cung cấp trên các đầu nối DB25 và yêu cầu cáp breakout tùy chọn, có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với các yêu cầu riêng.

Với soundcard thu âm mở rộng Apogee 16X16S2, bạn sẽ nghe rõ hơn trong từng bản nhạc và nhạc cụ của bản phối, giúp bạn dễ dàng thực hiện các điều chỉnh hợp lý và đạt được sự cân bằng lý tưởng. Các bản nhạc sẽ kết hợp hài hòa hơn và việc trộn sẽ dễ dàng hơn. Kết thúc cao sẽ rõ ràng và không giòn trong khi kết thúc thấp sẽ chặt chẽ và rõ ràng hơn hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

Loại Analog/Digital I/O Module
Khả năng tương thích Apogee Symphony MKII
ADC 24-bit
DAC 24-bit
Tốc độ mẫu 44,1 đến 192 kHz
Số kênh 16 x 16 (analog), 2 x 2 (digital)
Đầu vào analog 2 x DB-25
Đầu ra analog 2 x DB-25
Đầu vào kỹ thuật số 1 x RCA coaxial S/PDIF
Đầu ra kỹ thuật số 1 x RCA coaxial S/PDIF
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác