Audient iD4 Black

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đóng gói hiệu suất console định dạng lớn vào khung desktop nhỏ nhắn, soundcard thu âm Audient iD4 Black sẽ giúp củng cố phòng thu của bạn với một trong các tiền khuếch đại micro console Class A nổi tiếng của Audient, JFET DI riêng biệt, công nghệ chuyển đổi hàng đầu. Audient iD4 là một bản nâng cấp nghiêm túc cho bất kỳ phòng thu dự án cá nhân hoặc thiết lập di động nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đóng gói hiệu suất console định dạng lớn vào khung desktop nhỏ nhắn, soundcard thu âm Audient iD4 Black sẽ giúp củng cố phòng thu của bạn với một trong các tiền khuếch đại micro console Class A nổi tiếng của Audient, JFET DI riêng biệt, công nghệ chuyển đổi hàng đầu. Audient iD4 là một bản nâng cấp nghiêm túc cho bất kỳ phòng thu dự án cá nhân hoặc thiết lập di động nào.

Chi tiết sản phẩm Soundcard thu âm Audient iD4

Soundcard thu âm Audient iD4 Black chính hãng

iD4 Black cung cấp hiệu suất âm thanh của một console định dạng lớn trong một hình thức desktop di động cho phép bạn thu âm giọng hát và guitar của mình cùng một lúc. Cung cấp một tiền khuếch đại micro console Audient nổi tiếng, công nghệ chuyển đổi hàng đầu, đầu ra tai nghe kép, điều khiển giám sát kiểu console, JFET DI và công nghệ con lăn chuột ảo của Audient “ScrollControl”, iD4 Black là một giải pháp chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng cho phòng thu tại nhà của bạn hoặc khi bạn đang di chuyển trên đường.

Audient là công ty duy nhất sử dụng cùng một thiết kế tiền khuếch đại micro Class A trong toàn bộ phạm vi sản phẩm của họ, cho dù bạn đang ở trong phòng thu với một console Audient hay đang đi trên đường với iD4 Black, bạn luôn được đảm bảo cùng một âm thanh Audient đẳng cấp thế giới. 

iD4 Black cung cấp cho bạn các bộ chuyển đổi AD-DA hiệu suất cao. Chất lượng trong các tầng analog của thiết kế đến từ nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là nhà thiết kế console analog, và khi được kết hợp với công nghệ chuyển đổi nổi bật, nó cho phép bạn nghe được âm thanh vì nó được cho là âm thanh. Tầm quan trọng của bộ chuyển đổi không bao giờ được đánh giá thấp. Bạn có thể trải nghiệm âm thanh theo cách mà Audient mang đến cho bạn.

>> Xem thêm: Sản phẩm soundcard thu âm hãng Audient

Chỉ cần chạm vào một nút, bộ mã hóa âm lượng của iD4 Black trở thành một con lăn chuột ảo, cho phép bạn điều chỉnh các máy chủ DAW, tham số trình cắm và thậm chí cuộn qua thư viện iTunes của bạn – giống như bạn đang điều chỉnh một phần cứng. Bất cứ nơi nào con trỏ chuột của bạn di chuyển, núm iD có thể cuộn để điều khiển! Và khi bạn không sử dụng ScrollControl, nhấn bộ mã hóa âm lượng của iD4 Black để kích hoạt DIM, cho phép bạn nhanh chóng giảm âm lượng phát lại.

Sound card thu âm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Soundcard thu âm Audient iD4 Black có đầu vào JFE D.I phong phú một cách hài hòa. Được thiết kế để tái tạo tầng vào của bộ khuếch đại van cổ điển, bạn có thể cắm thẳng guitar, guitar bass, keyboard hoặc máy trống của mình và bắt đầu thu âm ngay lập tức. Với iD4 Black, bạn sẽ nhận được bản thu âm chất lượng chuyên nghiệp ngay từ đầu và đưa bản nhạc của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bạn muốn thu âm một tiếng guitar acoustic và giọng hát? Tính năng Monitor Pan của iD4 Black cho phép bạn xoay cả đầu vào micro và đầu vào D.I từ trái sang phải, giúp bạn dễ dàng tạo ra một bản mix tai nghe cân bằng phù hợp với mình. Nhanh chóng cắm vào, thiết lập một bản mix tai nghe và bắt đầu theo dõi ngay lập tức, hoàn hảo cho các nhạc sĩ-ca sĩ và nhà sản xuất khi đang di chuyển và nhận được sự rõ ràng mà bạn cần khi theo dõi.

Tính năng Monitor Mix của iD4 Black cho phép bạn giám sát một sự pha trộn của cả đầu vào iD4 và phát lại DAW của bạn, cung cấp khả năng giám sát với độ trễ gần bằng 0 trong khi thu âm. Được thiết kế với ý tưởng sáng tạo, Monitor Mix cho phép bạn nhanh chóng pha trộn phát lại DAW của bạn và bắt đầu thu âm cùng với multitrack của bạn ngay lập tức, cho phép bạn tập trung vào âm nhạc và dễ dàng theo dõi bài hát của mình.

Với một đầu ra tai nghe kép, iD4 Black cho phép bạn cộng tác với bạn bè của bạn và các nghệ sĩ khác. Cho dù bạn đang thu âm guitar và vocal hay chỉ đang nghe nhạc cùng nhau, iD4 Black cho phép bạn cắm hai bộ tai nghe, biến nó thành công cụ hoàn hảo để kẹp chặt với bạn bè của bạn và thu hút sự sáng tạo khi nó tình cờ xảy ra. Đầu ra tai nghe kép cũng có cả một đầu ra giắc cắm và một đầu ra giắc cắm mini, vì vậy bạn không cần phải mang theo bộ chuyển đổi tai nghe phiền phức nữa!

iD4 Black hỗ trợ khả năng tương thích iOS, điều đó có nghĩa là việc thu âm khi đang di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là một Camera Adapter Kit và một Powered USB Hub và bạn đã sẵn sàng bắt đầu thu âm ở bất cứ đâu.

iD4 Black đã được thiết kế để sử dụng trong một thời gian dài, từ cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại, các núm vặn nhôm được hoàn thiện bằng tay và lựa chọn thành phần cao cấp, iD4 Black sẽ đứng vững trước hàng ngàn giờ đồng hồ làm việc trong phòng thu và nhiều ngày trên đường.

Cho dù bạn đang ở trong phòng thu làm việc trên bảng Audient hay đang đi trên đường với iD4 của mình, bạn có thể tin tưởng vào âm thanh của soundcard thu âm Audient iD4 Black đẳng cấp thế giới. 

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop, Di động
I/O đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 1 x micro, 1 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào analog 1 x XLR-1/4” (micro), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (loa kiểm âm), 1 x 1/4″ (tai nghe), 1 x 1/8″ (tai nghe)

 

3.8/5 (5 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác