Trang chủ / Tin Tức / Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng?

Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng?

Chủ Nhật, 31-01-2021 | 05:10 Sáng

Loa kiểm âm ADAM Audio từ lâu đã được biết đến với khả năng cung cấp âm thanh rõ ràng và trong suốt nhờ vào công nghệ loa tweeter ribbon tuyệt vời. Khả năng cung cấp âm thanh rõ ràng và trong suốt cũng chính là tính năng quan trọng mà người dùng tìm kiếm ở những chiếc loa kiểm âm. Liệu đó có phải là lý do vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng?

Đôi nét về thương hiệu loa kiểm âm Adam

ADAM Audio được thành lập vào tháng 3 năm 1999 tại Berlin. Kể từ đó, công ty đã phát triển, sản xuất và phân phối loa trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Ngày càng có nhiều phòng thu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới sở hữu và sử dụng loa kiểm âm ADAM Audio. Kể từ tháng 7 năm 2019, ADAM Audio là một phần của Focusrite Group, bao gồm các thương hiệu Focusrite, Focusrite Pro, Novation và Ampify Music.

Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng

Các điểm nổi bật của loa kiểm âm Adam

ADAM Audio đã và đang thay đổi cuộc chơi kiểm âm chuyên nghiệp, trong khi loa kiểm âm và loa siêu trầm của họ đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và lời khen ngợi từ các chuyên gia âm thanh và kỹ sư thu âm trên toàn thế giới. Mọi thứ Adam tạo ra đều phù hợp với tuyên bố sứ mệnh đầy tham vọng của công ty: “luôn nâng cao tiêu chuẩn tái tạo âm thanh” và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng?

Không ngừng cải tiến: Ban đầu, loa kiểm âm ADAM Audio chỉ được biết đến bởi những người trong cuộc trong số các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thu âm. Chỉ sau mười lăm năm, loa kiểm âm của Adam đã nổi tiếng trên toàn thế giới như một công cụ ưu việt cho các kỹ sư âm thanh dựa trên những đổi mới công nghệ mà Adam đã thiết lập trong lĩnh vực công nghệ loa. Quan trọng nhất, những cải tiến này là nền tảng cho đặc tính âm thanh của loa kiểm âm Adam.

Điều cơ bản nhất và được biết đến nhiều nhất trong số những cải tiến này là công nghệ ruy-băng tăng tốc eXtended độc quyền của ADAM: Mỗi loa ADAM sử dụng các trình điều khiển X-ART, tất cả đều được làm thủ công và hiệu chỉnh tại cơ sở sản xuất của Adam ở Berlin. Với đáp ứng tần số gần như ở mức 50kHz, trình điều khiển X-ART chịu trách nhiệm phần lớn cho âm thanh tự nhiên, trung thực của loa kiểm âm ADAM.

Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng

Khái niệm thiết kế mới: Adam đã đạt được một bước tiến vượt bậc nhờ vào việc sử dụng các vật liệu hiện đại như nam châm đất hiếm và lá màng ngăn độ bền cao giúp tạo ra hình dạng trình điều khiển mới. Những phát triển mới nảy sinh từ các khái niệm thiết kế mới mặc dù tất cả các phương pháp tiếp cận sáng tạo của Adam đều cho thấy độ tin cậy, đặc tính bức xạ âm thanh, độ méo thấp và hiệu quả cao đáng kinh ngạc.

Thiết kế độc quyền: Thiết kế loa tweeter mới được phát triển trở thành hiện thân của âm thanh trong suốt, có độ xác định cao và độ trung thực cao là sự phát triển nổi bật nhất trong các thiết kế độc quyền của ADAM Audio ngày nay. Với trình điều khiển loa tweeter được chế tạo và thử nghiệm cẩn thận bằng tay tại nhà máy ở Berlin, những trình điều khiển tần số cao của ADAM Audio đã chứng tỏ chúng là một ngoại lệ hiếm hoi trong thời đại sản xuất hàng loạt tự động. Từ Berlin, những chiếc loa kiểm âm do ADAM sản xuất được phân phối trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu của các kỹ sư âm thanh cũng như những người yêu âm nhạc.

Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu loa kiểm âm Adam

T Series: T Series là dòng sản phẩm loa kiểm âm phòng thu 2 chiều có sẵn công suất chuyên nghiệp, giá cả phải chăng của ADAM Audio, cung cấp hiệu suất cực cao và bao gồm ba model: T5V, T7V và T8V hoàn toàn mới. Tất cả các model đều sử dụng cùng một trình điều khiển tần số cao U-ART với thiết kế thùng loa vát, cổng phản xạ âm trầm phía sau, bộ phân tần và bộ cân bằng trình điều khiển DSP tích hợp và các kết nối analog đa chiều.

AX Series: AX Series của ADAM Audio cung cấp cho bạn nhiều loại loa kiểm âm để sử dụng cho các ứng dụng khác nhau. Tỷ lệ giữa hiệu suất và giá cả tuyệt vời của chúng làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng phòng thu chuyên nghiệp cũng như thu âm tại nhà.

S Series: S Series là dòng loa kiểm âm tham chiếu hàng đầu mới của ADAM Audio, bao gồm năm model có kích thước ngày càng tăng: S2V, S3H & S3V và S5H & S5V (H là loa được thiết kế tối ưu để sử dụng theo chiều ngang, V là phiên bản dọc). Dòng loa kiểm âm này là sự kết hợp của nhiều năm cải tiến kỹ thuật tiên tiến tại ADAM và các kỹ thuật thiết kế hỗ trợ máy tính mới nhất, và không sử dụng công nghệ loa có sẵn.

Vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng

Loa siêu trầm: Loa siêu trầm của ADAM Audio được thiết kế với một mục tiêu chính: Đạt được độ chính xác tuyệt đối và âm thanh tự nhiên chân thực trong quá trình tái tạo âm nhạc. Điều này có nghĩa là sức mạnh âm trầm vượt trội được kết hợp với độ chính xác và rõ ràng trong mỗi loa siêu trầm. Những yếu tố này là đối tác hoàn hảo để bổ sung cho độ rõ ràng và trong suốt được đánh giá cao của loa kiểm âm ADAM ở các tần số thấp và thấp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Hoàng Phúc Music xung quanh thắc mắc vì sao loa kiểm âm Adam được ưa chuộng dựa trên những gì mà thương hiệu ADAM Audio mang đến cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và trải nghiệm thực tế các dòng loa kiểm âm Adam, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được giải đáp và phục vụ tận tình bạn nhen!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh