Universal Audio Apollo X8P HE

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Với tính năng hỗ trợ giám sát âm thanh vòm toàn diện cho các định dạng lên đến 7.1, soundcard thu âm Universal Audio Apollo X8P HE là một “món hời” dành cho các kỹ sư và nhà sản xuất làm việc về âm thanh và âm nhạc cho trò chơi điện tử, truyền hình và website. Hơn thế nữa, Apollo X8P HE cũng cung cấp khả năng hoạt động +24 dBu có thể lựa chọn để tương thích ngay với mixer và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cao cấp khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Universal Audio Apollo X8P HE là người anh em lớn hơn của giao diện âm thanh Apollo X8 HE. Sound card này cho phép các kỹ sư âm nhạc, nhà sản xuất và phòng thu dự án thu và trộn nhạc với chuyển đổi A/D và D/A mới nhất trên thế giới, xử lý plug-in HEXA Core UAD và giám sát âm thanh vòm 7.1, tất cả đều có sẵn trong soundcard thu âm Universal Audio Apollo X8P HE.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo X8P HE

Được trang bị bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với các bộ chuyển đổi cao cấp chuyên dụng, Apollo X8P HE mang đến cho những người sáng tạo âm nhạc, nhà sản xuất thu âm và các kỹ sư sản xuất hậu kỳ giá trị đáng kể của việc thu âm trong suốt như pha lê, độ phân giải cao và trộn nhạc với độ méo cực thấp (-119 dB) và dải động rộng lớn (129 dB). Ngoài ra, thiết lập khoảng không có thể chuyển đổi của nó tạo điều kiện phù hợp với mức độ phù hợp với nhiều loại thiết bị âm thanh.

Universal Audio Apollo X8P HE

Apollo X8P HE có 8 đầu vào micro/line XLR-1/4″ và 2 đầu vào Hi-Z 1/4″, tất cả đều được tích hợp Unison cho mô phỏng UAD chính xác của tiền khuếch đại analog cổ điển truyền đạt đặc điểm cổ điển mà bạn chọn trên các bản thu âm nhạc cụ và micro trong khi bỏ qua tính chất không thể đoán trước của thiết bị cũ. Hơn nữa, đầu nối DB25 8 kênh trên bảng điều khiển phía sau có thể được sử dụng để vá tín hiệu mức đường truyền từ hầu như bất kỳ tiền khuếch đại micro bên ngoài nào hoặc đầu ra trực tiếp từ bảng điều khiển.

Nhờ vào bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi, pad, đảo cực, nguồn phantom 48V và liên kết âm thanh nổi trên mỗi tiền khuếch đại, bạn có thể tối ưu hóa một cách hiệu quả tín hiệu đến của mình bằng các nút đơn giản trên mặt Apollo X8P HE. Ngoài 8 đầu vào analog chính, bạn có thể ghi lên đến 8 kênh khác bằng cách kết nối tiền khuếch đại bên ngoài được trang bị ADAT với cổng đầu vào quang TOSLINK của Apollo X8P HE (SMUX được hỗ trợ cho tốc độ mẫu trên 48 kHz).

Theo dõi và trộn nhạc với xử lý HEXA Core mạnh mẽ

Đôi khi máy tính của bạn không có đủ sức mạnh và tốc độ để chạy tất cả các plug-in mà phiên thu âm của bạn yêu cầu. Đó là lý do Apollo X8P HE được trang bị bộ xử lý HEXA Core 6 lõi mạnh mẽ của Universal Audio. Bộ xử lý này mang lại nhiều hơn 50% sức mạnh so với thế hệ trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi trong thời gian thực với các dải kênh Neve, Manley hoặc API hoặc chạy số lượng lớn plug-in UAD trong khi trộn nhạc trong DAW của bạn. Nhiều người dùng đánh giá cao việc có thể đưa vào guitar với độ ấm ống của Pultec EQ, thêm giới hạn âm nhạc của LA-2A vào giọng hát và đẩy trống lên với 1176 hoặc Fairchild 670 tất cả đều trong thời gian thực.

Universal Audio Apollo X8P HE

Truy cập vào thế giới của các plug-in được hỗ trợ bởi UAD

Vượt xa các plug-in Realtime Analog Classics Plus đi kèm, soundcard thu âm Universal Audio Apollo X8P HE cho phép bạn khai thác toàn bộ thư viện plug-in được hỗ trợ bởi UAD gồm các EQ cổ điển có tên tuổi, compressor, reverb, tape machine, channel strip và hơn thế nữa ở độ trễ gần bằng 0, bất kể kích thước bộ đệm của phần mềm âm thanh của bạn và không đè nặng CPU máy tính của bạn.

Giám sát âm thanh vòm và hoạt động +24dBu

Với tính năng hỗ trợ giám sát âm thanh vòm toàn diện cho các định dạng lên đến 7.1, Apollo X8P HE là một “món hời” dành cho các kỹ sư và nhà sản xuất làm việc về âm thanh và âm nhạc cho trò chơi điện tử, truyền hình và website. Hơn thế nữa, Apollo X8P HE cũng cung cấp khả năng hoạt động +24 dBu có thể lựa chọn để tương thích ngay với mixer và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cao cấp khác.

Universal Audio Apollo X8P HE

Xây dựng hệ thống phòng thu nối mạng qua Thunderbolt

Apollo X8P HE cung cấp 16 x 22 đầu vào/đầu ra đồng thời (8 x 8 đầu vào/đầu ra analog) và 2 cổng Thunderbolt 3 tích hợp, tương thích ngược với Thunderbolt 1 và 2 trên Mac thông qua bộ chuyển đổi. Điều này cho phép người dùng bất kỳ soundcard âm thanh Apollo Twin hoặc Apollo rackmount được trang bị Thunderbolt nào cũng có thể dễ dàng kết hợp tối đa bốn sound card Apollo và tổng cộng 6 thiết bị UAD-2 và thêm đầu vào/đầu ra băng thông cao và DSP nhanh chóng khi phòng thu của bạn phát triển.

Ngoài khả năng chuyển đổi âm thanh đẳng cấp, Apollo X8P He còn có mức hoạt động có thể lựa chọn để tương thích với thiết bị +24 dBu chuyên nghiệp, cũng như bộ điều khiển loa kiểm âm và micro đàm thoại tích hợp.

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo X8P HE cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng mà bạn cần để thu âm trong phòng thu tại nhà của mình và hơn thế nữa. Với Apollo X8P HE, bạn không chỉ có thể tăng năng suất thu âm của mình mà còn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh hàng đầu mà bạn luôn mơ ước.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính Thunderbolt 3
Yếu tố hình thức Rackmount
Đầu vào/đầu ra đồng thời 16 x 22
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Số lượng tiền khuếch đại 8 x micro, 2 x nhạc cụ
Nguồn phantom
Đầu vào analog 8 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 2 x 1/4″ (Hi-Z), 1 x DB-25 (line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (monitor), 1 x DB-25 (alt/5.1 surround)
Tai nghe 2 x 1/4″
Thunderbolt 2 x USB-C (Thunderbolt 3)
Chiều rộng 48,3 cm
Chiều dài 34,3 cm
Độ sâu 4,6 cm
Trọng lượng 4,1 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác