Trang chủ / Tin Tức / Tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ có đang mua hay không

Tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ có đang mua hay không

Thứ Năm, 17-01-2019 | 20:31 Chiều

Tai nghe Sennheiser là một trong những tai nghe thương hiệu tốt đáng tin cậy được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãng này cho ra đời khá nhiều loại tai nghe cho các trường hợp sử dụng khác nhau đặc biệt là tai nghe kiểm âm.

 

Tai nghe kiểm âm của Sennheiser được sản xuất và thiết kế tập trung vào các mô hình chất lượng cao đồng thời tham khảo tối đa cảm nhận của người nghe. Chính vì vậy, những dòng sản phẩm tai nghe được ra đời hầu như luôn sở hữu chất lượng ổn định và làm hài lòng khách hàng của họ.

 

 

Dĩ nhiên, cùng với chất lượng và độ tin cậy cao thì những chiếc tai nghe kiểm âm này cũng được kèm theo một mức giá khá đẹp. Nhưng bạn nên biết rằng, ngoài những dòng sản phẩm có giá “đắt xắt ra miếng” thì các hãng âm thanh lớn luôn có những sự lựa chọn “thân thiện” cho khách hàng. Và nếu như bạn là một người đang suy nghĩ đến việc mua tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ thì vẫn có thể tìm thấy cho mình một model vừa ý. Sau đây là một số thông tin đánh giá chung về tai nghe kiểm âm Sennheiser.

 

Sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá

Có thể nói, Sennheiser là một trong số ít các công ty cung cấp nhiều loại tai nghe mở với độ đa dạng sản phẩm cao ở mọi mức giá. Đây là lợi thế chung của hầu hết các hãng sản xuất có lịch sử lâu đời bởi họ có một thời gian dài để nghiên cứu và cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm. Trong đó, các dòng tai nghe kiểm âm Sennheiser cũng được sản xuất với nhiều series với giá thành khác nhau.

 

 

Tổng thể thì các tai nghe kiểm âm Sennheiser tốt có xu hướng đắt hơn một chút so với các đối thủ của họ. Tuy nhiên, khách hàng vẫn luôn có thể tìm thấy cho mình một lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhất. Bạn có thể mua được một chiếc tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ với giá thậm chí chỉ vài trăm nghìn và dĩ nhiên vẫn là hàng chính hãng cụ thể như chiếc tai nghe Sennheiser HD202 II hoặc các sản phẩm có giá vài triệu đồng.

 

Chất lượng âm thanh

Xét về chất lượng âm thanh thì các thì tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ đến các tai nghe tầm trung được đánh giá với chất lượng khá cao. Điều này khách quan do Sennheiser chủ yếu tập trung vào chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh cho sản phẩm hơn là sự đa năng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm Pro của Sennheiser được đánh giá khá cao.

 

 

Tai nghe kiểm âm Sennheiser HD Pro là một trong những series được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mức giá trong khoảng từ 2 đến 4 triệu tùy model, các dòng tai nghe này được đánh giá cao với khả năng cung cấp giám sát rõ ràng với chất lượng âm thanh tốt.

 

Đây là một số ý kiến đánh giá chung về tai nghe kiểm âm Sennheiser trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sắm tai nghe kiểm âm Sennheiser giá rẻ thì có thể tham khảo thêm những thông tin trên. Hi vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn trong việc đánh giá và lựa chọn micro tốt nhất. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh