Trang chủ / Tin Tức / Shure SM57 là chiếc microphone có những đặc điểm gì nổi bật

Shure SM57 là chiếc microphone có những đặc điểm gì nổi bật

Thứ Bảy, 22-12-2018 | 05:20 Sáng

Shure SM57 là chiếc microphone nổi tiếng của Shure được sử dụng phổ biến trên thế giới và gắn liền với nhiều tên tuổi huyền thoại trong làn âm nhạc. Ngày nay, không đếm được có bao nhiêu chiếc microphone Shure SM57 đang phục vụ trong hậu trường của các phòng thu âm chuyên nghiệp trên khắp thế giới bởi nó quá được ưu ái.

 

Shure SM57 giá rẻ

 

Điều này không có gì phải kinh ngạc vì từ khi được xuất xưởng, chiếc mic SM57 đã được biết đến như một tiêu chuẩn cho chất lượng siêu việt và tính năng mạnh mẽ của một microphone. Một sản phẩm lý tưởng cho một loạt các ứng dụng chơi nhạc cụ và âm thanh khác nhau, đó là những điều hiển nhiên mà bạn có thể nhận được từ Shure SM57. Sau đây là một vài đánh giá và nhận xét về chiếc micro nổi tiếng này.

 

 

Một vài nhận xét về Shure SM57

Shure SM57 là một trong những chiếc mic danh tiếng trên thế giới về chất lượng lẫn độ bền và sự ưu việt. Kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1965, dòng micro Shure SM57 đã trở thành một chuẩn mực công nghiệp để so sánh với các microphone sau này. Đặc biệt, chiếc micro được Nhà Trắng chọn sử dụng cho các bài phát biểu của Tổng thống trong suốt nhiều năm.

 

Ngày nay, các micro Shure SM57 đã trở nên phổ biến và được sử dụng khắp nơi trên thế giới, trong các ứng dụng chuyên nghiệp cũng như giải trí. Với khả năng cung cấp phản hồi âm thanh rõ ràng cùng chất lượng tuyệt vời cho nhiều nguồn khác nhau, SM57 thực sự lý tưởng cho một loạt ứng dụng. Các micro này đã chứng tỏ rằng chúng có thể hoàn thành xuất sắc vai trò của mình dù ở các sân khấu lớn nhất, các studio hàng đầu thế giới cho đến bục tổng thống và khiến bất kỳ người dùng nào đều đi từ hài lòng đến thán phục.

 

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt hảo, SM57 còn chinh phục người dùng với khả năng cô lập âm thanh hoàn hảo. Được trang bị mô hình cực cardioid chặt chẽ, Shure SM57 có khả năng ngăn chặn và triệt tiêu mọi yếu tố phản hồi âm thanh không mong muốn như tạp âm, tiếng ồn, nhiễu, hú,…và tất cả mọi thứ bất lợi cho bài thu âm trong phòng thu hay biểu diễn trực tiếp trên sân khấu của người dùng.

 

Ngoài ra, để sử dụng được lâu dài và chịu được sức tàn phá từ môi trường cũng như mọi sơ suất, va đập trong khi vận chuyển cũng như sử dụng, các SM57 còn được Shure trang bị đủ bền bỉ, dẻo dai và chắc chắn. Đồng thời, thiết kế đặc biệt của Shure SM57 còn giúp cho chúng chịu được những tác động trên mà không ảnh hưởng đến tần số phản hồi.

 

 

Thông số kỹ thuật

 • Loại micro: Động
 • Mô hình cực: Cardioid
 • Đáp ứng tần số: 40Hz-15kHz
 • Trở kháng đầu ra: 150 ohms
 • Màu: Đen
 • Đầu nối: XLR
 • Trọng lượng: 0,63 lbs.
 • Phụ kiện đi kèm: Mic clip
 • Nhà sản xuất Mã sản phẩm: SM57-LC

 

Một microphone chất lượng cao với khả năng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của một loạt ứng dụng, bền bỉ, linh hoạt, tiện dụng và ngoài mong đợi? Đó chính là điều được đặt ra để nói về Shure SM57 – dòng mic huyền thoại dành cho những huyền thoại.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh