Trang chủ / Tin Tức / Sản phẩm bộ xử lý tín hiệu nào bạn nên chọn

Sản phẩm bộ xử lý tín hiệu nào bạn nên chọn

Thứ Ba, 09-10-2018 | 12:37 Chiều

Để có được những bản nhạc hay đến tai người nghe thì phải trải qua rất nhiều công đoạn trong đó có quá trình xử lý tín hiệu. Quá trình chỉnh sửa âm thanh và xử lý tín hiệu không hề đơn giản mà cần phải có sự tham gia của rất nhiều thiết bị trong đó phải kể đến các bộ xử lý tín hiệu.
Các bộ xử lý tín hiệu là một phần không thể thiếu để cân chỉnh và mang lại những âm thanh lý tưởng cho dàn âm thanh của bạn. Sau đây là một vài ví dụ về bộ xử lý tín hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

 

Xử lý tín hiệu DBX Driverack PA2

Bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack PA2 là một trong những thiết bị xử lý âm thanh chất lượng cao đến từ hãng Harman. Thiết bị này là người bạn quen thuộc và đáng tin cậy của các sân khấu chuyên nghiệp lớn trên thế giới với nhiều ưu điểm trong thiết kế và tính năng.
DBX Driverack PA2 là bộ xử lý tín hiệu được thiết kế vô cùng ấn tượng với thiết kế gọn nhẹ và vẻ ngoài cực chất. Trọng lượng được tối ưu một phần là do thiết bị này sử dụng vỏ bọc được làm bằng nhôm. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển và mang theo DBX Driverack PA2 đến nơi mà bạn cần. Đồng thời, thiết bị xử lý thông tin cầy cũng được trang bị một màn hình LCD cho phép bạn dễ dàng theo dõi mọi diễn biến hoạt động âm thanh và hiệu chỉnh một cách nhanh chóng hơn.

 

Đặc biệt, bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack PA2 còn sử dụng hai công nghệ AutoEQ™ và AFS™ độc quyền của DBX. Công nghệ tuyệt vời này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian xử lý âm thanh, loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn mọi tạp âm phát sinh tạo môi trường nghe lý tưởng cho bạn.
Ngoài ra, khả năng tương thích dễ dàng với các hàng loạt thiết bị: iphone, ipad, Mac, Windows… cũng như khả năng cập nhật tự động đều là điểm cộng không nhỏ của bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack PA2.

 

 

Xử lý tín hiệu DBX DriveRack VENU360

Bên cạnh bộ xử lý tín hiệu DBX Driverack PA2, bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack VENU360 cũng là thiết bị xử lý âm thanh được đánh giá cao cho các phòng thu chuyên nghiệp.

Bộ xử lý tín hiệu này sở hữu khả năng cho phép bạn điều chỉnh và xử lý âm vô cùng linh hoạt và thuận tiện.
Cũng kế thừa công nghệ độc quyền AutoEQ ™ và AFS ™, DriveRack VENU360 cũng có những ưu điểm nói trên như người anh em của mình. Đồng thời, bộ xử lý DriveRack VENU360 còn sở hữumột vũ khí bí mật đó là thiết lập Wizard. Thiết lập này giúp lưu giữ các cài đặt đã được điều chỉnh và truy cập nhanh chóng vào các cấu hình đã được cài đặt ngay từ ban đầu một cách cực kì dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài ra, DBX DriveRack còn được trang bị đến 6 cổng đầu ra giúp người dùng có thể liên kết với nhiều thiết bị hơn.

 

Bộ xử lý tín hiệu

 

Trên đây là một số bộ xử lý tín hiệu đang được đánh giá cao trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trọng việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình bộ xử lý tín hiệu vừa ý.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh