Trang chủ / Tin Tức / Nơi chuyên loa kiểm âm uy tín tại TPHCM được anh em tin tưởng

Nơi chuyên loa kiểm âm uy tín tại TPHCM được anh em tin tưởng

Thứ Ba, 26-06-2018 | 10:32 Sáng

 Có một điều không thể phủ nhận là để tạo ra những bản thu chất lượng thì không thể bỏ qua vai trò quan trọng của loa kiểm âm. Và chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy “lạc lối” giữa hàng trăm ngàn mẫu mã của nhiều thương hiệu loa kiểm âm trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cửa hàng thiết bị âm thanh chuyên loa kiểm âm uy tín và chất lượng.

 

Shop chuyên loa kiểm âm được khách hàng tin tưởng tại TPHCM

 

Vì sao nên lựa chọn loa kiểm âm ở cửa hàng chuyên nghiệp?

Loa kiểm âm phòng thu là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với phòng thu của nhà sản xuất, cho phép giám sát âm thanh chính xác khi sản xuất, mix và master. Loa kiểm âm có nhiều kích cỡ khác nhau với dải tần số đáp ứng đa dạng để phù hợp với bất kỳ phòng thu âm nào dù là tại nhà hoặc chuyên nghiệp.

At Gear4music you can find both active studio monitors and passive studio monitors from leading brand such as M-Audio, Yamaha and KRK, in different sizes to fit any room. We also exclusively have our own range of SubZero studio monitors that provide accurate sound response at a great price.

 

Loa kiểm âm KRK chất lượng và giá tốt tại Hoàng Phúc Shop

Loa kiểm âm KRK chất lượng và giá tốt tại Hoàng Phúc Shop

 

Tại cửa hàng Hoàng Phúc Music, bạn có thể tìm thấy cả loa kiểm âm phòng thu liền công suất và loa kiểm âm phòng thu rời công suất (loa active hay loa passive) từ các thương hiệu hàng đầu như Dynaudio, Yamaha, Focal và KRK, với các kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn. Loa kiểm âm liền công suất có bộ khuếch đại bên trong làm cho chúng di động hơn loa kiểm âm rời công suất. Loa kiểm âm rời công suất cần một bộ khuếch đại bên ngoài để điều khiển loa và rất thích hợp cho việc lắp đặt cố định.

 

Loa kiểm âm Dyn Audio cao cấp khó mà cưỡng lại

Loa kiểm âm Dyn Audio cao cấp khó mà cưỡng lại

 

Nhiều người sử dụng thích sự điều khiển mà loa kiểm âm rời công suất cung cấp và nó có khả năng mix và kết hợp các loa này với các ampli khác nhau. Không những thế, chúng tôi cũng có những dòng loa kiểm âm phòng thu độc quyền riêng có thể cung cấp đáp ứng âm thanh chính xác ở một mức giá tuyệt vời.
Bởi vì loa kiểm âm phòng thu rất cần thiết khi mix âm thanh theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Chúng cung cấp một phản hồi phẳng và được thiết kế để tạo ra âm thanh không bị lệch, để người dùng có thể mix chính xác và đúng với chất liệu đã ghi âm. Chính vì thế, cửa hàng chuyên loa kiểm âm Hoàng Phúc Music luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm loa kiểm âm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người chơi nhạc.

 

Loa kiểm âm Focal đình đám trên thị trường thiết bị âm thanh

 

 

Đến với Hoàng Phúc Music, bạn không chỉ có thể được cập nhật những mẫu loa kiểm âm phòng âm bán chạy nhất trên thị trường mà còn có thể tiếp cận với những mẫu loa kiểm âm có kiểu dáng bắt mắt (Monkey-Banana, JBL, Pioneer) hoặc những mẫu loa kiểm âm giá rẻ (Mackie, Presonus, Fluid Audio, Genelec) nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh đầu ra.
Bên cạnh đó, cửa hàng Hoàng Phúc Music cũng nhập về những sản phẩm loa âm trầm subwoofer là loại loa chuyên dụng để tái tạo tần số thấp. Chúng thỉnh thoảng được sử dụng với loa trường gần để bù đắp cho những hạn chế đôi khi được tìm thấy trên các model nhỏ hơn của các loa kiểm âm phòng thu.

 

Loa kiểm âm Presonus với độ bền đáng nể phục

Loa kiểm âm Presonus với độ bền đáng nể phục

 

Để có thể chọn lựa cho mình một “chiến binh” trong phòng thu thì bạn không thể bỏ qua một cửa hàng chuyên loa kiểm âm uy tín và tận tâm như Hoàng Phúc. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và hơn hết là một chiếc loa kiểm âm phòng thu vô cùng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh