Trang chủ / Tin Tức / Mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM chất lượng tốt nhất

Mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM chất lượng tốt nhất

Chủ Nhật, 13-01-2019 | 12:41 Chiều

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị phòng thu uy tín nhưng chưa biết mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM? Các hệ thống cửa hàng cung cấp thiết bị phòng thu ngày càng nhiều không chỉ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn mà còn đồng nghĩa với lựa chọn khó khăn hơn.

 

Tùy ý chọn một nơi để mua thiết bị phòng thu? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn không ngại mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, bị thay đổi phụ tùng hoặc với mức giá “trên trời”. Vậy thì nên mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM để được cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng với giá hợp lý? Hoàng Phúc Music Shop chính là một trong những địa chỉ cửa hàng cung cấp thiết bị âm thanh phòng thu uy tín mà bạn có thể tin cậy. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

 

Mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM giá tốt nhất

 

Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Hoàng Phúc Music Shop là cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị âm thanh đặc biệt là thiết bị phòng thu. Nếu bạn quan tâm không biết mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM để được cung cấp nhiều sự lựa chọn với sản phẩm đầy đủ và đa dạng thì cửa hàng Hoàng Phúc là một lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, vấn đề không tìm thấy sản phẩm như mong muốn rất hiếm khi xảy ra.

Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp nhiều mặt hàng thiết bị phòng thu hiện đại như loa kiểm âm, micro thu âm phòng thu, đầu ghi, thiết bị thu phát, tai nghe kiểm âm,… và nhiều thiết bị cũng như phụ kiện phòng thu khác. Các sản phẩm thiết bị phòng thu tại cửa hàng Hoàng Phúc được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới như: JBL, KRK, Yamaha, Pioneer, Focal, Fluid Audio,… và nhiều hãng nổi tiếng khác với mẫu mã và giá cả đa dạng. Chất lượng và sự đa dạng trong sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM để được hưởng mức giá tốt nhất thì Hoàng Phúc Music Shop chắc chắn là lựa chọn sáng suốt. Mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường cùng hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao tại đây.

Dĩ nhiên, để tạo dựng được uy tín trong ngành và có được vị trí hiện tại thì chất lượng sản phẩm tại Hoàng Phúc Music luôn luôn được đảm bảo nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các sản phẩm thiết bị phòng thu tại đây chắc chắn cung cấp cho người dùng với chất lượng cam kết với giá thành hợp lý nhất.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố làm khách hàng hài lòng khi đến với cửa hàng Hoàng Phúc. Khi mua sắm thiết bị âm thanh tại đây, bạn luôn luôn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên từ khâu lựa chọn, hướng dẫn sử dụng đến vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.

 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua thiết bị phòng thu chỗ nào TPHCM thì cửa hàng Hoàng Phúc Music là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh