Trang chủ / Tin Tức / Muốn mua preamp thu âm loại tốt nên chọn ra sao?

Muốn mua preamp thu âm loại tốt nên chọn ra sao?

Thứ Ba, 10-09-2019 | 05:15 Sáng

Một phòng thu chuyên nghiệp không thể thiếu vắng sự góp mặt của preamp. Ai cũng biết rằng, một bộ pream có vai trò như trạm trung tâm trong hệ thống hi-fi đống vai trò quan trọng trong việc cải thiện âm thanh đầu ra. Chính vì vậy, nhu cầu mua preamp thu âm loại tốt cũng là một trong những nhu cầu hàng đầu của người tiêu dùng âm nhạc thực thụ. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số Preamp thu âm nổi bật mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu. 

 

Preamp Focusrite OctoPre MkII Dynamic

Mua Preamp Focusrite OctoPre MkII Dynamic tốt

Nếu bạn muốn mua preamp thu âm loại tốt thì Focusrite là thương hiệu tốt để lựa chọn. Đây là một trong những thương hiệu lớn tạo dựng danh tiếng với các bảng điều khiển và preamp cao cấp nổi tiếng trên thị trường chuyên nghiệp. 

Trong đó, preamp Focusrite OctoPre MkII Dynamic là một bộ tiền khuếch đại line 8 kênh với mỗi kênh tích hợp compressor, giao diện ADAT in out. Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống thu âm chuyên chuyên nghiệp.

Preamp Yamaha WXC-50

 

Mua Preamp Yamaha WXC-50

 

Không khó tìm thấy Yamaha WXC-50 trong danh sách các thiết bị chuyển đổi tín hiệu được ưa chuộng hiện nay. Đây dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng nổi bật. 

Kế thừa truyền thống sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp của Yamaha cùng nhiều ứng dụng đặc sắc trong đó có công nghệ Music Cast nổi tiếng, WXC-50 cũng là một ứng cử viên sang giá đáp ứng nhu cầu mua preamp thu âm loại tốt của hầu hết khách hàng. Ưu điểm nổi bật của preamp WXC-50 là cung cấp khả năng kiểm soát nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả cùng với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng toàn diện và mạnh mẽ trong chất lượng lẫn tính năng.

Preamp Audient ASP880

Audient ASP880 được biết đến với vai trò là một preamp 8 kênh có khả năng cung cấp âm thanh trong suốt đẳng cấp thế giới. Đây hẳn là một sự lựa chọn đáng để xem xét cho những ai có nhu cầu mua preamp thu âm loại tốt.

Được thiết kế nhằm cung cấp khả năng chuyển đổi tốt nhất có thể, ASP880 trang bị ADC tích hợp với bộ chuyển đổi cấp cao nhất từ ​​Burr Brown cho âm thanh trong suốt tuyệt vời và đầy màu sắc. Dòng preamp này còn được thiết kế cho phép khả năng bổ sung một số tính năng quan trọng như: P48, DI, Pad, …vào hệ thống thu âm của bạn.

 

Mua Preamp Audient ASP880

 

Trên đây là một số gợi ý cho những ai có nhu cầu mua preamp thu âm loại tốt. Đây là một vài trong số những dòng sản phẩm chất lượng tốt được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh