Trang chủ / Tin Tức / Mua loa tại HCM cần quan tâm những gì là tốt nhất

Mua loa tại HCM cần quan tâm những gì là tốt nhất

Thứ Sáu, 20-07-2018 | 12:42 Chiều

Loa kiểm âm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, đó là chưa kể đến từng thương hiệu riêng lẻ, cũng chính vì vậy mà giá loa kiểm âm trên thị trường có sự đa dạng, loại rẻ nhất vào khoảng vài triệu, loại đắt thì giá lên đến vài chục triệu.
Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện của mỗi người mà lựa chọn cho mình cặp loa kiểm âm phù hợp với phòng thu và ngân sách của mình. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư mua một cặp loa được đánh giá cao về chất lượng, hoặc nếu nguồn tài chính của bạn hạn hẹp thì bạn có thể chọn những thương hiệu loa tầm trung là tốt nhất.

 

Mua loa tại HCM chất lượng tốt

 

Thế nhưng, vấn đề đặt ra là mua loa tại HCM thì mua ở đâu là chất lượng và bảo đảm? Và những điều cần lưu ý khi mua loa kiểm âm là gì?
Điều quan trọng mà bạn phải xem xét khi lựa chọn một cửa hàng để đặt niềm tin của bạn trong việc chọn mua loa kiểm âm là cửa hàng đó phải uy tín, chuyên kinh doanh các loại loa kiểm âm phòng thu chính hãng của các thương hiệu loa nổi tiếng.
Nếu bạn đang cần tư vấn về các dòng loa kiểm âm thì cửa hàng thiết bị âm thanh Hoàng Phúc Music sẽ là một gợi ý lý tưởng. Cửa hàng này chuyên về các sản phẩm thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa kiểm âm phòng thu chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, shop Hoàng Phúc Music cũng áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả tiêu chuẩn đối với sản phẩm chính hãng cho các khách hàng.
Nói chung, loa kiểm âm tốt là một chiếc loa mà bạn có thể tin tưởng, rằng đôi tai của bạn biết rất rõ, và rằng bạn có thể lắng nghe trong một thời gian dài mà không mệt mỏi. Mạch điện tử và loa phải chắc chắn – có khả năng xử lý các yêu cầu về âm lượng và tần số xử lý của bạn cùng với các đỉnh, các tiếng xèo xèo và âm thanh được ghi âm thô mà không bị ngập ngừng.

 

Mua loa tại HCM cho phòng thu

 

Có một mối tương quan khá chặt chẽ giữa giá cả và hiệu suất của các loa kiểm âm. Việc sử dụng loa kiểm ậm cấp độ chuyên nghiệp đòi hỏi một khoảng ngân sách “cấp độ chuyên nghiệp”, nhưng những người có sở thích và các nghệ sĩ thu âm có thể ở trong mức ngân sách của họ và vẫn chọn mua được chiếc loa kiểm âm có khả năng cung cấp hướng dẫn âm thanh vững chắc khi ghi âm và mix nhạc.
Ví dụ, nếu bạn chủ yếu ghi âm giọng hát và chơi guitar acoustic thì một cặp loa kiểm âm trường gần có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang sản xuất các bản nhạc hip-hop hoặc các bài hát pop được lấy cảm hứng từ câu lạc bộ thì có thể bạn muốn nhận được một hệ thống 2.1 có sự hỗ trợ của loa siêu trầm. Sản xuất bài hát và nhạc nền cho trò chơi điện tử, video, phim hoặc chương trình truyền hình? Một hệ thống âm thanh surround 5.1 hoặc 7.1 là con đường mà bạn có thể thử. Nếu bạn đang ghi âm các bản nhạc rock hoặc làm việc với nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp, hãy xem xét loa kiểm âm với củ loa woofer 8 inch và có công suất lớn để hệ thống của bạn luôn hoạt động một cách hoàn hảo.

 

Mua loa tại HCM giá rẻ cao cấp

 

Lưa chọn cửa hàng uy tín mà bạn có thể mua loa tại HCM và chọn mua cặp loa kiểm âm tốt nhất bạn có thể mua và sau đó học cách sử dụng chúng thật tốt. Nó có thể không dễ dàng hoặc hấp dẫn bằng việc bạn có được một bộ loa kiểm âm mới nhất, tuyệt vời nhất, lớn nhất và tốt nhất trong số các loa kiểm âm trường gần có sẵn trên thị trường, nhưng nếu chúng làm việc cho bạn thì ai quan tâm? Gần như bất kỳ loa kiểm âm trường gần nào trên thị trường hiện nay sẽ đánh bại chiếc loa stereo hoặc loa máy tính của bạn về độ chính xác.
Tóm lại, để mua loa tại HCM thì trước hết bạn phải tìm được cửa hàng loa uy tín và chuyên nghiệp như Hoàng Phúc Music. Sau cùng, việc cần làm của bạn là tìm hiểu thật kĩ các thông tin về loa kiểm âm mà bạn đang xem xét hoặc có thể yêu cầu sự tư vấn từ nhân viên cửa hàng để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh