Trang chủ / Tin Tức / Mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music Shop

Mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music Shop

Thứ Bảy, 02-06-2018 | 15:36 Chiều

Loa kiểm âm là một thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất âm nhạc dù cho đó là việc thu âm trong một phòng thu nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Với những người sử dụng mới bắt đầu tìm hiều về loa kiểm âm, chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi lúng túng trước quá nhiều sự lựa chọn mua loa kiểm âm chính hãng từ nhiều cửa hàng thiết bị âm thanh như hiện nay.

 

Vì thế, để có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc, các bạn có thể tham khảo mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music với sự cam kết về chất lượng tuyệt hảo cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh.

Hoàng Phúc Music là cửa hàng kinh doanh các thiết bị âm thanh phục vụ công việc sản xuất âm nhạc cho tất cả các đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, tất các phòng thu có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm loa kiểm âm phòng thu, Hoàng Phúc Music tự tin là một cửa hàng chuyên mua bán các sản phẩm loa kiểm âm chính hãng, chất lượng cao với giá cả phải chăng trên thị trường hiện nay.

 

Mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music Shop đáng tin cậy

Mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music Shop đáng tin cậy

Địa chỉ mua loa kiểm âm với nhiều nhãn hiệu lớn uy tín

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music bởi vì Hoàng Phúc Music là cửa hàng thiết bị âm thanh chuyên kinh doanh những sản phẩm loa kiểm âm chính hãng ngoại nhập từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp, Phần Lan. Đây đều là những quốc gia nổi tiếng phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ âm thanh, luôn có mặt trong những bảng xếp hạng và những giải thưởng uy tín về công nghệ âm thanh trên thế giới.

 

Loa kiểm âm Presonus với giá tốt tại Hoàng Phúc Shop

Loa kiểm âm Presonus với giá tốt tại Hoàng Phúc Shop

 

Bạn có thể bắt gặp những thương hiệu loa kiểm âm vô cùng nổi tiếng và quen thuộc như loa kiểm âm Presonus, loa kiểm âm Monkey-Banana hay loa phòng thu Yamaha trong danh sách các sản phẩm loa kiểm âm và Hoàng Phúc Music đang phân phối.

Presonus, Monkey-Banana hay Yamaha đều là những thương hiệu vô cùng uy tín, luôn được những DJ chuyên nghiệp hay những nhà sản xuất âm nhạc săn lùng để có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc có chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Mua loa kiểm âm chính hãng Monkey-Banana tại Hoàng Phúc Shop

Mua loa kiểm âm chính hãng Monkey-Banana tại Hoàng Phúc Shop

 

Song song với những thương hiệu nổi tiếng dành cho dân chuyên nghiệp, Hoàng Phúc Music cũng luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm loa kiểm âm chính hãng chất lượng cao nhưng với mức giá vô cùng “dễ chịu” cho những khách hàng mới bắt đầu tìm hiểu, những người chơi nhạc không chuyên hoặc những bạn có khoảng ngân sách khá hạn chế.
Những thương hiệu loa kiểm âm với mức giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mà Hoàng Phúc Music đang kinh doanh phải kể đến như là loa kiểm âm KRK, loa JBL, loa kiểm âm Mackie.

Những thương hiệu loa kiểm này cũng không hề thua kém các thương hiệu loa kiểm âm cao cấp khác về mặt chất lượng. Tuy nhiên, về mặt giá cả, bởi vì nhắm đến đối tượng người sử dụng tầm trung, nên mức giá của những chiếc loa kiểm âm của các thương hiệu này vô cùng phải chăng, đảm bảo bất kỳ đối tượng sử dụng nào cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc loa kiểm âm chính hãng để thỏa sức sống với đam mê âm nhạc.

 

Mua loa kiểm âm cao cấp tại địa chỉ đáng tin cậy

Mua loa kiểm âm cao cấp tại địa chỉ đáng tin cậy

 

Hoàng Phúc Music cam kết rằng khi bạn mua loa kiểm âm chính hãng tại Hoàng Phúc Music, bạn sẽ không phải thất vọng bởi vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang lại những sản phẩm loa kiểm âm chính hãng, chất lượng tốt đến với các khách hàng thân yêu của mình. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh