Trang chủ / Tin Tức / Micro Shure chính hãng TPHCM nổi bật đáng chú ý

Micro Shure chính hãng TPHCM nổi bật đáng chú ý

Thứ Năm, 10-01-2019 | 10:54 Sáng

Trong các thương hiệu micro cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay, micro Shure chính hãng là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất. Sở hữu ưu lớn về chất lượng cũng như uy tín thương hiệu, micro Shure luôn có cho mình lượng khách hàng gia tăng ổn định. Do nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm micro Shure nên các dòng sản phẩm này hầu như có mặt ở khắp nơi.

 

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý để chọn đúng micro Shure chính hãng TPHCM hay mua tại bất kỳ nơi nào khác. Sau đây là một số thông tin về micro Shure chính hãng được cung cấp thêm kiến thức cơ bản khi có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này.

 

 

1. Thương hiệu của Mỹ

Chúng ta thường được giới thiệu các dòng micro Shure xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Shure không phải là một thương hiệu nổi tiếng nào của xứ Trung mà được sáng lập bởi Sidney Shure tại Niles, Illinois của Hoa Kỳ.
Điều này không hẳn là do sự xuất hiện của hàng giả mà một phần do chính sách chuyển giao công nghệ và sản xuất hoàn toàn từ các nước thứ 3. Khi đó, các micro Shure không dây có thể lắp ráp tại một số nước như Trung Quốc nhưng vẫn theo tiêu chuẩn giám sát của Shure tại Mỹ.

Do đó, nếu bạn tìm đến một cửa hàng thiết bị âm thanh uy tín để mua micro Shure chính hãng TPHCM nhưng thông tin trên bao bì có ghi là sản lắp ráp tại Trung Quốc thì cũng đừng bỡ ngỡ.

 

2. Chất lượng của micro Shure

Chất lượng của các dòng micro Shure luôn được đánh giá cao và xem như một trong những tiêu chuẩn để so sánh. Điều này không chỉ được tích lũy bằng lịch sử sản xuất lâu năm hay uy tín thương hiệu mà còn được tạo nên bởi công nghệ sản xuất đỉnh cao độc quyền và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

 

 

3. Khả năng loại bỏ tạp âm và chống hú tốt

Khả năng lọc tạp âm và chống hú ưu việt là một trong những ưu thế nổi bật của micro Shure trong các dòng micro cao cấp cho đến thời điểm này. Độ ổn định và âm thanh trung thực cùng khả năng chống tạp âm, chống hú tuyệt vời là thế mạnh khó sánh nổi của micro Shure trong thế giới micro.

 

4. Công nghệ sản xuất tiên tiến

Một trong những nguyên nhân mà người mua ưu ái và có nhu cầu tìm kiếm các dòng micro Shure chính hãng TP.HCM là do những ưu việt do công nghệ tiên tiến của nó mang lại. Trong đó, có thể kể đến sóng UHF giúp tránh 100% nhiễu sóng do các sóng FM, công nghệ tự ngắt thông minh, độ nhạy cực tốt, âm sắc trung thực và khả năng bắt sóng xa tuyệt hảo của micro Shure.
Ngoài những ưu thế nổi bật trên, micro Shure chính hãng TPHCM còn được ưa chuộng do có mức giá khá tốt và vừa tầm với nhiều đối tượng tiêu dùng.

 

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về micro Shure chính hãng đang được bán hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm Micro Shure chính hãng TPHCM và các tỉnh thành khác để tránh bị nhầm lẫn. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh