Trang chủ / Tin Tức / Mic thu âm tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mic thu âm tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Thứ Năm, 09-08-2018 | 15:55 Chiều

 Việc tìm kiếm một chiếc microphone thu âm tốt nhất với mức giá dưới 100 USD có thể gặp nhiều khó khăn, vì vậy hôm nay Hoàng Phúc Music muốn tập trung vào mức giá cụ thể này để có thể hỗ trợ các nỗ lực mua sắm của bạn. Như các bạn đã thấy, trong nhiều hướng dẫn mua sắm, mic thu âm tốt giá rẻ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để giúp mic có thể đi cùng nhiều loại ứng dụng và người dùng khác nhau.

Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một chiếc mic tốt nhất dưới 100 USD có thể là câu hỏi khó để đưa câu trả lời hoàn toàn thuyết phục. Dưới đây sẽ là danh sách 4 chiếc micro thu âm giá rẻ tốt nhất mà cửa hàng thiết bị âm thanh muốn giới thiệu với các bạn.

 

 

Mic thu âm Audio-Technica AT2020

Micro thu âm Audio‑Technica AT2020 là một chiếc microphone loại điện dung chất lượng cao không chỉ với một danh tiếng tuyệt vời mà chất lượng của nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng thu âm giọng hát tuyệt vời nhờ vào những chức năng được tích hợp. Mic thu âm AT2020 mang đến cho chúng ta một búp hướng cardioid, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng giọng hát vì nó giảm thiểu âm thanh phía sau và phía bên, cho phép người dùng tập trung vào nguồn âm thanh mong muốn. Điều cũng làm cho nó trở thành một ứng cử viên cho chiếc micro tốt nhất dưới 100 USD là một thực tế rằng nó là một mic tiếng ồn thực sự thấp, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để thu âm với một số thiết bị bổ sung (bạn sẽ cần ít nhất một audio interface vì nó là mộ cổng XLR). Với chiếc mic thu âm này, bạn sẽ nhận được nhiều dải động để ghi lại hầu hết các nhạc cụ có thể có bên cạnh giọng của bạn (nhạc cụ duy nhất mà chúng tôi khuyên bạn không nên dùng là trống, mặc dù bạn có thể sử dụng nó nếu cần). Cùng với chiếc mic tuyệt vời này, bạn cũng có một chân đế đứng gắn kết trong hộp. Bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm tra tùy chọn này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mic thu âm tốt giá rẻ và muốn có được một chiếc mic loại điện dung chất lượng cao.

 

 

Mic thu âm Shure SM58

Shure SM58 là một trong những chiếc micro nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó chắc chắn đủ điều kiện để trở thàng chiếc micro tốt nhất dưới 100 USD nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện biểu diễn trực tiếp hoặc thu âm các nhạc cụ với một mức áp suất âm thanh cao (SPL). Với dải tần số từ 50 Hz đến 15 kHz sẽ hoàn toàn phù hợp với các bản thu âm và nhiều hơn nữa, bạn sẽ có thể sử dụng nó với các kết quả chắc chắn cho một số mục đích khác như: thuyết minh, phỏng vấn, sự kiện, âm thanh, v.v. Mic thu âm giá rẻ Shure SM58 được sản xuất với chất lượng tuyệt vời, và bạn có thể nhìn thấy điều đó ở cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là kết cấu. Nó được trang bị hệ thống chống sốc và màng lọc âm/gió tích hợp để giảm âm thanh nền tối đa và cung cấp một búp hướng cardioid điện động tích hợp sẵn. Các bộ chuyển đổi đứng khá gồ ghề và khả năng chống phá vỡ cũng làm cho chiếc mic này trở thành một trong những chiếc mic thu tốt nhất với mức giá dưới 100 USD vì nó cho phép người dùng kết nối nhiều mic với một mixing board nếu đó là những gì bạn dự định thực hiện.

 

 

Mic thu âm Blue Snowball iCE

Nếu chúng ta phải chọn một trong những chiếc micro tốt nhất dưới 100 USD để liệt kê đầu tiên về mặt USB thì micro Blue Snowball iCE sẽ là cái tên xứng đáng. Blue Microphones là một thương hiệu rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi nói đến micro USB. iCE được xếp hạng siêu cao trong số người dùng do chất lượng và tỷ lệ giá mà chúng ta nhận được từ nó. Nó đi kèm với độ phân giải 16-bit/44.1 kHz và lựa chọn để sử dụng một búp hướng cardioid, sẽ cung cấp một số tính linh hoạt và kết quả chất lượng âm thanh vững chắc. Nó đi kèm với một đế để bàn đứng, cáp USB và đơn giản để sử dụng tùy chọn plug and play. Một chi tiết tiện lợi khác khiến chúng tôi nghĩ rằng đây là chiếc micro tốt nhất dưới 100 USD là khả năng tương thích với cả Windows và Mac. Đây là một chiếc microphone đa năng sẽ mang lại âm thanh rõ nét và sạch nhờ hộp điện dung của nó đã được thiết kế tùy chỉnh. Về ứng dụng, nó phù hợp với những người dùng micro trong các mục đích sử dụng khác nhau – trong khi thu âm giọng hát (phòng thu tại nhà, mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng micro loại điện dung cho mục đích này), nhạc cụ hoặc thu âm giọng hát của ban nhạc.

 

Mic thu âm tốt giá rẻ nhất

 

Mic thu âm Samson Meteor

Mặc dù nó nằm ở mức giữa của phạm vi ngân sách mục tiêu của chúng ta, Samson Meteor sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho một micro USB cỡ nhỏ hơn. Nó kết nối với cả hai thiết bị Windows và Mac thông qua plug-and-play miễn là bạn có cáp USB, và vì nó có chân đế được tích hợp sẵn vào micro, vì thế bạn không cần phải mua thêm thiết bị. Meteor được trang bị một búp hướng cardioid và có tính linh hoạt tuyệt vời cho các bản thu âm khác nhau: podcast, cuộc gọi trực tuyến, chơi game, thậm chí cả giọng hát ở phòng thu tại nhà. Mặc dù nó không phải là micro điện dung đắt tiền, nhưng âm thanh mà nó phát ra sẽ luôn rõ ràng và không bị biến dạng. Bộ chuyển đổi và tiền khuếch đại của Meteor sẽ hỗ trợ sao chép âm thanh của các nhạc cụ của bạn và cho phép bạn tạo ra âm thanh thực sự tuyệt vời cho lời thuyết minh, âm nhạc, các cuộc phỏng vấn hoặc podcast. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn muốn có một chiếc mic USB và có một khoản ngân sách nghiêm ngặt so với những người khác.

 

Mic thu âm tốt giá rẻ TPHCM

 

Trên đây là danh sách top 4 mic thu âm tốt giá rẻ đang được nhiều người dùng ưa chuộng mà cửa hàng thiết bị phòng thu Hoàng Phúc Music đã chọn lựa và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những cái tên trong danh sách sẽ giúp các bạn có được những gợi ý hoàn hảo trong khi chọn mua cho mình một chiếc mic thu âm tốt nhất.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh