Trang chủ / Tin Tức / Mic thu âm giá rẻ TPHCM bạn nên ưu tiên hàng đầu

Mic thu âm giá rẻ TPHCM bạn nên ưu tiên hàng đầu

Thứ Hai, 10-12-2018 | 13:02 Chiều

Theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường âm nhạc và nhu cầu giải trí trong nước, thị trường mua bán thiết bị và phụ kiện âm thanh cũng ngày càng sôi động. Trong đó, micro thu âm cũng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi.

 

Nhu cầu mua mic thu âm giá rẻ TPHCM của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Vì vậy, các cửa hàng và đại lý phân phối phụ kiện, thiết bị âm thanh liên tục cập nhật các dòng sản phẩm với giá thành đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Sau đây là thông tin giới thiệu một số dòng mic thu âm giá rẻ TP. HCM đang có mặt và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

 

Mic thu âm giá rẻ TPHCM BM-800

 

Micro thu âm BM-800

Đối với những ai đang tìm kiếm một mic thu âm giá rẻ TPHCM với chất lượng âm thanh tốt thì BM-800 là một giải pháp khả thi. Với mức chi phí trong khoảng nửa triệu, bạn đã có thể sở hữu chiếc mic thu âm này.
Với chất lượng cam kết cho các ứng dụng thu âm, BM-800 là sản phẩm hoàn hảo cho những ai yêu cầu tìm kiếm âm thanh cao cấp với mức chi phí rẻ. Micro thu âm BM-800 nổi bật với khả năng bắt âm cực nhạy, chất lượng âm thanh tốt, khả năng lọc nhiễu và lọc tạp âm tốt. Tuy không phải là một mic thu âm cao cấp lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp nhưng trong cùng một mức giá thì BM-800 thực sự chiếm khá nhiều ưu thế so với các dòng sản phẩm cùng tầm khác.

 

Mic thu âm giá rẻ ISK loại tốt

 

Micro thu âm ISK AT100

Một trong những dòng mic thu âm giá rẻ TPHCM mà bạn có thể suy xét đó là ISK AT100. Micro thu âm ISK AT0 là dòng micro condenser được đánh giá cao cho các dự án thu âm nhỏ, nhu cầu ca hát giải trí hay livestream của người dùng.
Điểm nổi bật của micro thu âm ISK AT100 là sở hữu chất lượng âm thanh tốt với mức giá tầm 1 triệu đồng. Đồng thời, ISK AT100 còn được đánh giá tốt bởi phạm vi thu âm rộng cùng khả năng chống nhiễu và hạn chế tạp âm vượt trội.
Ngoài ra, thiết kế vẻ ngoài phong cách của mic thu âm AT100 cũng là điểm cộng nhỏ giúp sản phẩm được ưa chuộng. Đồng thời, chất liệu thân micro tốt, thiết kế đầu nhỏ tối ưu, sử dụng công nghệ tĩnh điện rung cartridge,… là những thiết kế nổi bật khác giúp nâng cao đáng kể chất lượng của mic.

 

Mic thu âm giá rẻ TPHCM Rode NT2

 

Micro thu âm Rode NT2-A

Bạn từng nghĩ rằng những mic thu âm giá rẻ TPHCM là những dòng sàn phẩm kém chất lượng hay độ uy tín thương hiệu không cao? Điều này không hoàn toàn đúng với một số dòng micro trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ các thương hiệu mạnh cũng có những chính sách đưa sản phẩm đến tầm ngắm của khách hàng thuộc mọi tầng lớp sử dụng. Micro thu âm Rode NT2-A chính là một trong những sản phẩm như thế.

Dòng mic Rode NT2-A được xem là phiên bản của micro huyền thoại Rode NT2 nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo nhưng vẫn được bán với mức giá khá mềm. Đây được xem là một micro condenser chuyên nghiệp cho phòng thu với chất lượng âm thanh cao cấp và mức giá rẻ đến khó tin.
Ngoài chất lượng âm thanh kế thừa, Rode NT2-A còn được tính hợp thêm một số tính năng về thay đổi hướng thu âm, điều chỉnh độ nhạy và điều chỉnh âm bass ngay trên thân micro cực tốt. Có thể nói, dòng mic thu âm này là một lựa chọn hoàn hảo cho cả nhu cầu thu âm tại nhà lẫn các ứng dụng chuyên nghiệp với mức giá ngoài mong đợi.

 

Mic thu âm giá rẻ TPHCM tốt nhất

 

Trên đây là một số dòng sản phẩm mic thu âm giá rẻ TPHCM sở hữu tính năng khá tốt và chất lượng đảm bảo. Đối với những ai đang tìm kiếm các dòng micro với mức dự toán kinh phí thấp thì đây là những lựa chọn đáng tham khảo. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh