Trang chủ / Tin Tức / Loa kiểm âm Yamaha NS10M và những thông tin bạn muốn biết

Loa kiểm âm Yamaha NS10M và những thông tin bạn muốn biết

Chủ Nhật, 26-08-2018 | 14:27 Chiều

Loa kiểm âm Yamaha NS10-M là dòng loa huyền thoại nổi tiếng của hãng Yamaha trong giới thu âm và âm thanh. Từ khi được tung ra thị trường từ những năm 2001, đây được xem là biểu tượng của thiết bị phòng thu, bởi bạn có thể thấy chúng có mặt ở hầu hết các phòng thu âm từ không chuyên đến vô cùng chuyên nghiệp.

 

Đây là chiếc loa kiểm âm trường gần mang đến cho người sử dụng một chất âm chính xác đến kinh ngạc, với giọng mid đặc biệt hay. Cũng như dòng loa kiểm âm phòng thu cao cấp NS10, loa kiểm âm NS10-M do “phù thủy” âm thanh danh tiếng người Nhật là Akira Nakamura tự tay thiết kế.
Trên thực tế, rất nhiều người yêu thích việc tạo ra âm thanh trung thực trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã cho rằng, giọng trung âm do loa kiểm âm Yamaha NS-10M phát ra là thứ âm thanh vô địch tuyệt đối, rất phù hợp với việc kiểm tra những âm thanh chi tiết nhỏ nhất trong phòng thu âm.

 

 

 

Loa kiểm âm Yamaha NS 10-M phản ánh âm thanh một cách cực kỳ chính xác nó có đủ khả năng để trở thành chiếc loa kiểm âm Yamaha đắc lực đối với những người bắt đầu bước chân vào công việc sản xuất âm thanh trong phòng thu vì qua NS10-M người chơi sẽ được bắt đầu với thứ âm thanh chuẩn xác nhất. Ngoài ra, nó còn đặc biệt thích hợp với những người thích thay đổi thiết bị âm thanh, vì nhờ vào NS 10-M mà người nghe kiểm tra được các thiết bị âm thanh và xác định được thiết bị âm thanh cần thay đổi để tạo ra được âm thanh hay nhất và chính xác nhất.
Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng loa kiểm âm Yamaha NS 10-M lại có công suất lớn và trường âm thanh rộng và trung âm rõ ràng. Đó thực sự là một điều lý tưởng để đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất chuyên về nhạc rock và nhạc pop. Chính vì lý do đó mà NS 10-M trở thành công cụ chủ yếu nhất để thu và trộn âm thanh, trở thành thiết bị đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc kiểm tra kết quả thu âm.

 

Sở dĩ loa kiểm âm Yamaha NS 10-M xuất hiện ở hầu hết tất cả các phòng thu âm lớn và danh tiếng bởi chức năng kiểm âm chuyên nghiệp, kiểm tra những âm thanh nhỏ nhất và chi tiết nhất và được coi như là tiêu chuẩn kiểm tra âm thanh của mọi phòng thu ở khắp nơi trên toàn thế giới.
Nhiều người sử dụng còn cho rằng nếu bản thu âm nghe “lọt tai” trên cặp loa này thì cũng sẽ nghe rất ổn trên hầu hết các thiết lập nghe nhạc khác. Bởi nó có khả năng tái hiện tất cả những điểm yếu của bản phối trong suốt cả quá trình mix nhạc để cho ra những âm thanh chính xác tuyệt đối. Đó cũng là một trong những lí do để NS 10-M trở thành tiêu chuẩn của phòng thu.

 

Thông số kỹ thuật chính

  • Dải tần đáp ứng: 60 Hz – 20.000 Hz
  • Áp lực âm thanh: 90 dB
  • Công suất tổng: 50W
  • Kích thước: rộng 21. 5 cm, cao 38.2 cm, sâu 19. 9 cm
  • Trọng lượng: 6.0 kg

 

 

Loa kiểm âm Yamaha NS10M

 

Loa kiểm âm Yamaha NS 10-M đã thực sự trở thành một thiết bị kiểm âm chuẩn xác nhất và trở thành tiêu chuẩn kiểm tra âm thanh hiệu quả nhất cho phòng thu trong mọi thời đại. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về các dòng loa kiểm âm phòng thu, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với Hoàng Phúc Music để được giải đáp tận tình bất kì lúc nào bạn nhé.

 

>> Xem thêm: mua loa kiểm âm tốt, cài đặt loa kiểm âm

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh