Trang chủ / Tin Tức / Loa kiểm âm M-Audio cực đẹp cho những người yêu thích loa phòng thu sang trọng

Loa kiểm âm M-Audio cực đẹp cho những người yêu thích loa phòng thu sang trọng

Thứ Bảy, 14-07-2018 | 20:53 Chiều

Với nhu cầu tìm kiếm một chiếc loa kiểm âm chất lượng của các dân chơi DJ hoặc nhà sản xuất âm thanh tăng cao trong thời điểm hiện tại thì việc các nhà sản xuất âm thanh liên tục tung ra những sản phẩm loa kiểm âm đời mới với chất lượng được bảo đảm là điều khá dễ hiểu. Trong số các hãng sản xuất âm thanh trên thị trường hiện nay, thì M-Audio nổi lên với những chiếc loa kiểm âm với ngoại hình bắt mắt kèm theo chất lượng kiểm âm không cần phải bàn cãi.

Chính vì thế, thông qua bài viết này Hoàng Phúc Music mong muốn các bạn có thể biết rõ hơn về thương hiệu cũng như một số sản phẩm loa kiểm âm M-Audio tiêu biểu nhất.

 

Loa kiểm âm M Audio nổi bật giá rẻ

 

Lịch sử phát triển hãng thiết bị âm thanh M-Audio

M-Audio là thương hiệu sản xuất thiết bị âm nhạc lớn của Mỹ và là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong giao diện máy tính âm nhạc và các giải pháp tích hợp phòng thu, các sản phẩm bàn phím và bộ điều khiển và phần cứng âm nhạc thiết yếu từ micro đến loa kiểm âm phòng thu.
M-Audio được thành lập năm 1988 dưới cái tên Midiman. Ban đầu, công ty đã tham gia vào việc thiết kế các giải pháp phần mềm và phần cứng được thiết kế để giải quyết các thách thức khi kết nối MIDI, âm thanh và máy tính với nhau trong một hệ thống để tạo điều kiện cho việc sáng tác và sản xuất âm nhạc điện tử. Vào ăm 2000, Midiman ra mắt cái tên “M-Audio” cho dòng sản phẩm âm thanh mới nhất của họ. Những sản phẩm này, tất nhiên, được hưởng sự phát triển nhất quán từ cả giao diện MIDI và các loại phần cứng âm thanh.

 

Sau đó, công ty tiếp tục mở rộng, với một dòng sản phẩm ngày càng phát triển được phân biệt bởi kỹ thuật phức tạp với sự nhấn mạnh về tính linh hoạt và khả năng sử dụng. M-Audio hiện nay cung cấp các sản phẩm hiện đại trong nhiều danh mục phục vụ cả thị trường âm nhạc chuyên nghiệp và nghiệp dư, bao gồm giao diện MIDI, bộ điều khiển bàn phím, loa subwoofer, tai nghe, micro và đặc biệt là loa kiểm âm phòng thu.
Việc nhận được kết quả âm thanh chuyên nghiệp trong phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng nhất là có thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và điều đó cũng là một thách thức. Khi bạn đặt loa kiểm âm M-Audio vào phòng thu của bạn và làm việc cùng với nó, bạn sẽ biết đó là những gì bạn cần có. Cho dù bạn đang ghi âm giai điệu của riêng bạn trong một phòng thu tại nhà hoặc làm việc trên một bản mix chuyên nghiệp cho một khách hàng cao cấp, bạn có thể tự tin rằng loa kiểm âm phòng M-Audio được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cần thiết để hoàn thành công việc ghi âm của bạn.

 

Mua loa kiểm âm M Audio chất lượng tốt

 

Không chỉ dừng lại ở đó, sự tin tưởng mà các nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh đã đặt vào các sản phẩm loa kiểm âm M-Audio đã chứng minh chắc chắn rằng nó có những gì mà bạn cần để làm việc trong phân khúc âm thanh chuyên nghiệp. Có rất nhiều dòng loa kiểm âm phòng thu M-Audio để lựa chọn, do đó, chọn ra các thiết lập phù hợp là việc dễ dàng để nó phù hợp với các nhu cầu của bạn.

 

Ví dụ, nếu bạn chỉ mới bắt đầu với một phòng thu mới tại nhà và bạn cần một bộ loa kiểm âm có thể dễ dàng tiếp cận để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi, bạn có thể tham khảo M-Audio StudioPro 3. Nếu như bạn muốn tiến xa hơn một chút thì bạn có thể thử dòng sản phẩm loa kiểm âm AV (M-Audio AV32, M-Audio AV32.1, M-Audio AV42) hoặc những loa kiểm âm M-Audio BX5. Trong khi đó, M-Audio M3-8 là một bước tiến khác, chiếc loa kiểm âm này mang lại khả năng tái tạo âm thanh nổi bật với cấu hình loa 3 chiều. Và, một trong những siêu phẩm cao cấp nhất, loa kiểm âm M-Audio BX8-D2 là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư phòng thu chuyên nghiệp. Với bất kỳ loa kiểm âm nào của hãng M-Audio, bạn có thể tin tưởng vào kết quả xuất sắc và bản mix “sạch” hơn vì bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một chi tiết nào trong âm thanh của bản mix. Vấn đề còn lại là sự lựa chọn một chiếc loa kiểm âm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn; sau đó, bạn có thể yên tâm rằng công việc trong phòng thu của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ cùng với loa kiểm âm phòng thu M-Audio.

 

Bán loa kiểm âm M Audio giá tốt

 

Một chiếc loa kiểm âm phòng thu chất lượng với mức giá vừa phải là mong muốn chung của tất cả những người chơi nhạc bất kể là chuyên nghiệp hay là nghiệp dư. Với kinh nghiệm của mình, cửa hàng thiết bị âm thanh Hoàng Phúc Music tin rằng loa kiểm âm M-Audio có đủ khả năng cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất và khả năng làm chủ trong phòng thu của chính bạn. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh