Trang chủ / Tin Tức / Kinh nghiệm mua loa dành cho DJ phù hợp nhất

Kinh nghiệm mua loa dành cho DJ phù hợp nhất

Thứ Năm, 20-12-2018 | 22:53 Chiều

Nếu bạn muốn có một thiết lập có thể làm cho hệ thống âm thanh của câu lạc bộ hoặc sân khấu trình diễn ngoài trời trở nên bùng nổ thì đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc mua một số loa dành cho DJ mới. Việc tìm kiếm các loa DJ tốt nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để thực hiện. Hoàng Phúc Music muốn cung cấp cho bạn những thông tin về cách lựa chọn các loại loa tốt dành cho DJ vì chúng tôi biết rằng một trong những chìa khóa để đảm bảo rằng thiết lập âm thanh của bạn thực sự tốt, là đảm bảo rằng bạn có được âm thanh chất lượng cao.

 

Mặc dù loa chỉ là sự phản ánh âm thanh bạn tạo ra trong mixer, phần mềm của bạn, nhưng chất lượng loa rất quan trọng để đảm bảo âm thanh phát ra từ loa chính xác là những gì bạn có thể nghe được khi truyền qua tai nghe trên mixer của bạn.

 

Loa dành cho DJ thường không phải là phần đắt nhất trong thiết lập DJ của bạn, nhưng nếu bạn chỉ mua thiết bị DJ tốt nhất, bạn có thể rơi vào tình trạng vượt quá ngân sách mà bạn đã đặt ra một chút. Chính vì thế, thay vì tốn một khoảng ngân sách lớn để đầu tư cho thiết bị DJ thì bạn có thể chọn cách đầu tư thông minh hơn là mua loa DJ tốt.

 

Mua bán loa dành cho DJ

 

Có một vài điều cần lưu ý khi chọn mua loa dành cho DJ

Trước hết, theo quan sát của Hoàng Phúc Music, các DJ chuyên nghiệp thường thích loa DJ có sẵn công suất (powered speaker) hơn là loa không có sẵn công suất (passive speaker). Ngoài ra, các loa siêu trầm (subwoofer) cũng không bao giờ nằm trong danh sách các loa mà những người chơi DJ chuyên nghiệp giới thiệu hay hướng đến.

Tìm kiếm loa DJ tốt nhất có thể rất khó khăn, vì vậy cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng chúng tôi hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
Có rất nhiều thương hiệu loa trên thị trường và việc đọc các đánh giá trực tuyến có thể không phải lúc nào cũng giúp bạn phân biệt được đâu là loa DJ tốt hoặc không tốt. Tuy nhiên, sau khi đọc những đánh giá này, bạn sẽ có xu hướng tìm thấy những cái tên giống nhau được lặp đi lặp lại. Và cứ thế, bạn có thể tiếp tục đọc chúng để nhận được một số khuyến nghị của nhiều người sử dụng khác nhau để có thể có được nhiều gợi ý đáng để tham khảo.

 

Loa dành cho DJ cao cấp

 

Nhìn chung, trong khi một số nhà sản xuất như Bose không có nhiều lựa chọn loa DJ cho các đối tượng có ngân sách có phần khiêm tốn hơn thì nhiều hãng khác lại làm được điều đó. Mackie là một thương hiệu rất nổi tiếng và được đánh giá cao như QSC. Một số lượng lớn các DJ luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho JBL vì họ cung cấp những chiếc loa DJ chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý. Yamaha, tất nhiên, là một cái tên nổi tiếng khác trong các thương hiệu sản xuất loa và bạn sẽ hiếm khi cảm thấy thất vọng về các sản phẩm của họ. Electro-Voice thì lại nằm trong danh sách các loa được yêu thích và cung cấp cả hai loại là loa có sẵn công suất và loa không có sẵn công suất.
Giá loa có thể thay đổi khá đáng kể, nhưng bạn nên tránh xa các loa DJ được định giá ở mức thấp nếu bạn có kế hoạch kiếm sống bằng nghề DJ. Nếu bạn quyết định không đầu tư vào loa DJ, mức chi tiêu của bạn sẽ được phản ánh trong chất lượng đầu ra âm thanh của bạn.
Điều đó nói rằng, bạn phải kiểm soát và cẩn thận với ngân sách của mình. Do đó, bạn không thể luôn luôn nhắm đến những chiếc loa DJ được bán ra với giá cao ngất ngưỡng. Chỉ cần là một người mua thông minh và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất có thể tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

 

Loa dành cho DJ giá tốt nhất TPHCM

 

Sau khi đã tham khảo được một số loa DJ mà bạn cho là phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình, việc quan trọng tiếp theo là tìm được một địa điểm đáng tin cậy và có sẵn nhiều model loa của nhiều thương hiệu khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Cửa hàng âm thanh thiết bị chính hãng Hoàng Phúc Music được biết đến như là một địa chỉ uy tín của nhiều người chơi nhạc cũng như các DJ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoàng Phúc Music là nơi mua sắm loa DJ tốt với giá cả vô cùng cạnh tranh. Đa số những model mới nhất của các hãng loa nổi tiếng trên thế giới như JBL, Mackie, KRK, Dyn Audio, Genelec, Pioneer, Presonus, Yamaha, Focal đều được cửa hàng liên tục cập nhật và nhập về để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

 

 

Bước đầu tiên để bạn có thể chạm tới giấc mơ trở thành DJ chuyên nghiệp của mình chính là “sắm” được một thiết lập DJ đỉnh mà loa dành cho DJ là một thành phần không thể thiếu. Và hãy để Hoàng Phúc Music đồng hành cùng với bạn trong con đường biến giấc mơ thành hiện thực bạn nhé!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh