Trang chủ / Tin Tức / Genelec monitor giá rẻ mà bạn đang cần tìm ở ngay đây

Genelec monitor giá rẻ mà bạn đang cần tìm ở ngay đây

Thứ Ba, 07-08-2018 | 15:32 Chiều

Sự sáng tạo đòi hỏi các công cụ tốt nhất. Các sản phẩm loa kiểm âm của Genelec bao gồm nhiều ứng dụng giám sát âm thanh từ các phòng phát sóng lớn và hậu sản xuất cho đến sản xuất âm thanh trong các môi trường phòng thu nhỏ. Loa kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp của Genelec cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác với độ rõ nét, độ nét và độ trung thực vượt trội – một chất lượng mà bạn luôn có thể tin tưởng.

 

Genelec Monitor giá rẻ

 

Triết lý thiết kế của hãng Genelec dựa trên sự phát triển bền vững và các giá trị môi trường, sử dụng thiết kế công nghiệp để phục vụ hiệu suất âm thanh của sản phẩm. Hãng hướng đến việc cung cấp các hệ thống loa và loa siêu trầm trung tính theo định hướng hiệu suất cho các chuyên gia âm thanh và những người đam mê âm thanh. Kể từ khi hãng âm thanh Genelec được thành lập vào năm 1978, loa giám sát âm thanh chuyên nghiệp Genelec monitors đã là cốt lõi trong kinh doanh của hãng.

 

Hơn 35 năm sau các sản phẩm kiểm âm của Genelec vẫn đúng với triết lý ban đầu của họ, cung cấp độ tin cậy, khả năng tái tạo âm thanh trung lập bất kể kích thước, cũng như khả năng thích ứng của đáp ứng tần số với môi trường nghe.

Hãng Genelec luôn trung thành với các nguyên tắc sáng lập của họ. Họ cũng muốn duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình với các sản phẩm âm thanh trung tính cho bất kỳ nhu cầu giám sát nào từ sự tái tạo âm thanh đơn kênh đến đa kênh. Những gì mà người sử dụng nhận được là sự hỗ trợ tối ưu trong mọi lĩnh vực, từ tư vấn âm thanh và dịch vụ hiệu chuẩn đến dịch vụ kỹ thuật và tuổi thọ sản phẩm dài. Có thể nói việc mua một sản phẩm Genelec monitor là đầu tư tốt nhất trong công việc giám sát âm thanh.

 

 

Trong thập kỷ vừa qua, hãng chuyên sản xuất loa Genelec đã mở rộng ra ngoài phân khúc kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp cho các thị trường lắp đặt AV và loa dân dụng được lựa chọn. Sản phẩm của họ được tìm thấy trong một số lượng ngày càng tăng của các thiết lập tại nhà và cài đặt AV, cũng như trong các hệ thống rạp hát gia đình, làm cho âm nhạc và các bản soundtrack trở nên sống động, như khi chúng được thu âm. Mặc dù các ứng dụng có thể khác nhau nhưng một điều vẫn được giữ nguyên là: mong muốn có khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất có thể.
Về các sản phẩm loa kiểm âm, hãng Genelec luôn không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng âm thanh đầu ra cũng như từng bước đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Là các công cụ chính xác cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, dòng sản phẩm loa kiểm âm và loa sub cổ điển của Genelec đúc kết hàng chục năm kinh nghiệm về chuyên môn kỹ thuật, nghĩa là bạn sẽ nghe nhạc phát ra một cách chính xác và trung thực nhất từ chiếc loa kiểm âm trong phòng thu của mình. Một điểm tham chiếu cho các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới, những chiếc loa kiểm âm có sẵn công suất và loa siêu trầm của dòng sản phẩm Genelec Classic Series vẫn là giải pháp được lựa chọn của nhiều phòng thu yêu cầu khắt khe nhất thế giới.

Bên cạnh dòng Genelec Classic Series, những chiếc loa kiểm âm nhỏ gọn thuộc dòng loa Genelec SAM™ Compact Series thuộc phân khúc tầm trung được thiết kế để thích nghi với yêu cầu của bạn, dòng loa này đủ thông minh để đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất dựa trên một loạt các công nghệ để tận dụng tối đa tất cả các môi trường âm thanh hiện đại.

 

Nếu như bạn có nhiều tham vọng hơn trong việc tạo ra các bản thu âm “đốt cháy” người nghe thì có lẽ dòng loa kiểm âm phòng thu sở hữu thiết kế đồng trục SAM™ Coaxial Series sẽ phù hợp với bạn. Đối với tất cả các ứng dụng cho hình ảnh chính xác, đáp ứng tần số mở rộng, khoảng cách nghe ngắn đến trung bình hoặc thời gian làm việc dài, không mệt mỏi, những chiếc loa kiểm âm 3 chiều nhỏ gọn này luôn luôn chiếm ưu thế hơn so với các dòng loa kiểm âm đồng trục ở cùng mức giá.
Cuối cùng, SAM™ Master Series, dòng loa kiểm âm cao cấp nhất và mới nhất của hãng Genelec sẽ thực sự đưa bạn đi từ ngạc nhiên này ngạc nhiên khác. Được chế tạo hướng tới một công suất mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến chất lượng, loa kiểm âm phòng thu SAM™ Master của Genelec mang kích thước và công nghệ kiểm âm chủ động thông minh đến các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc loa kiểm âm đúng chuẩn khi nghe trong thời gian dài mà không làm bùng tai, trung thực không nịnh âm, chi tiết rõ ràng để thu âm, mix nhạc thì những chiếc Genelec monitor đẳng cấp đến từ châu Âu là sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ nga với Hoàng Phúc Music nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu gì về loa kiểm âm nói chung cũng như loa kiểm âm Genelec nói riêng bạn nhé!

 

Từ khóa liên quan: loa kiểm âm giá rẻ , loa kiểm âm Genelec M40 cao cấp

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh