Trang chủ / Tin Tức / Địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM đáng tin cậy

Địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM đáng tin cậy

Thứ Năm, 01-11-2018 | 09:22 Sáng

Ngày nay, các sản phẩm thu âm như micro thu âm là một trong những thứ không thể thiếu trong các phòng thu. Do nhu cầu mua sắm thiết bị thu âm ngày càng nhiều, các địa điểm bán thiết bị trong đó có micro thu âm trở thành mối quan tâm của nhiều người. Trong số các địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM, Hoàng Phúc Music Shop là cửa hàng cung cấp thiết bị thu âm bao gồm micro thu âm và các thiết bị khác được nhiều khách hàng tin cậy.

 

Dưới đây là một số sản phẩm micro thu âm tiêu biểu có bán tại cửa hàng Hoàng Phúc.

 

 

Micro thu âm AKG C214

Micro thu âm AKG C214 là một trong những microphone có mặt tại các địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM trong đó có Hoàng Phúc Music. Chiếc micro này không phải là sản phẩm quá đình đám nhưng luôn được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc trên thế giới.
Micro AKG C214 là một trong những micro thu âm tiêu biểu cho chất lượng và sự đa dụng trong tính năng. Chúng ta có thể sử dụng nó kết hợp cho các nhạc cụ như trống, guitar, violin, hay thậm chí là kèn saxophone,… và khả năng nắm giữ nốt thanh bổng cực tốt. AKG C214 lại được thiết kế với hệ thống các vi mạch treo tích hợp giúp hạn chế tiếng ồn cơ khí và cộng hưởng đồng thời cho âm thanh chính xác tuyệt vời. Thiết kế với phần lưới tản nhiệt bằng kim loại giúp micro thu âm này bắt âm chính xác với hiệu suất âm thanh bền bỉ cũng như ít chịu ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường.
Chiếc micro thu âm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường do sở hữu chất lượng tuyệt vời với nhiều tính năng vượt trội. Nó cũng có mặt tại một số địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM. Tuy nhiên, để nhận được hàng chính hãng với giá tốt thì bạn nên mua tại các hệ thống cửa hàng uy tín trong đó có Hoàng Phúc Music Shop.

 

 

Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing

Hoàng Phúc Music cũng là một trong số những địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM có cung cấp dòng sản phẩm Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing nổi tiếng hiện nay. Đây là dòng micro thu âm được đánh giá là hỗ trợ tối ưu cho các phòng thu và nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp.
Micro Lauten Audio LT-386 Multi-Voicing được trang bị bộ lọc cao cấp 2 tầng là Kick-shaper và Vocal-shaper có khả năng định hình giọng hát một cách tuyệt vời. Đồng thời, nó còn lý tưởng cho việc loại bỏ tạp âm, tiếng thở, tiếng ồn không cần thiết khi thu âm. Nó cũng sở hữu 3 mô hình phân cực: cardioid, omnidirectional và figure-8 cho phép ghi âm đa dụng và dễ dàng thay đổi mô hình ngay trên thân mic.
Một trong những nguyên nhân khiến chiếc micro thu âm này được săn tìm nhiều trên thị trường hiện nay là nó được ứng dụng công nghệ đa ngữ độc quyền. Ccông nghệ này sử dụng 3 đường truyền tín hiệu riêng biệt giúp đạt hiệu quả tần số với các thiết lập Forward, Neutral và Gentle tuyệt vời cho việc điều khiển các nguồn âm thanh.

Micro thu âm này hiện đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phúc Music và được phân phối chính hãng với giá tốt.

 

 

Trên đây là một số loại micro thu âm tốt đang có mặt trên thị trường và được phân phối tại một số địa điểm bán micro thu âm tại TPHCM. Các sản phẩm này cũng được phân phối tại Hoàng Phúc Music Shop với chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi so với mặt bằng thị trường hiện nay. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh