Trang chủ / Tin Tức / Đánh giá Focusrite Scarlett 2i2 với chính sách giá tốt nhất

Đánh giá Focusrite Scarlett 2i2 với chính sách giá tốt nhất

Thứ Năm, 01-11-2018 | 10:55 Sáng

Focusrite Scarlett 2i2 là một trong những Sound card thu âm chất lượng đến từ nước Anh được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Xuất hiện phổ biến trong các dự án thu âm và mix nhạc theo hướng chuyên nghiệp, Interface Focusrite Scarlett 2i2 (thế hệ 2) là sản phẩm luôn chiếm được sự quan tâm từ phía khách hàng bởi chất lượng vượt trội. Sau đây là một số thông tin về ý kiến đánh giá Focusrite Scarlett 2i2 mà bạn có thể tham khảo thêm.

 

 

Đánh giá chung

Nếu cần một ý kiến đánh giá Focusrite Scarlett 2i2 ngắn gọn thì có thể nói đây là thiết bị hỗ trợ truyển tải âm thanh chất lượng và tuyệt vời. Focusrite Scarlett 2i2 được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy tính xách tay hoặc PC. Nó là sản phẩm đáng để thử với chất lượng cam kết, trọng lượng khá nhẹ (chỉ 1,3lb) với trang bị 2 đầu vào, 2 đầu ra, nguồn điện 48V cùng 1 đầu ra tai nghe thông dụng. Đó là những gì cơ bản nhất mà người dùng có thể tìm thấy ở thiết bị này, còn chi tiết hơn thì bạn có thể tìm hiểu thêm bên dưới.
Những nét nổi bật
Focusrite Scarlett 2i2 (thế hệ 2) được thiết kế có độ phân giải và tốc độ lấy mẫu lên tới 24-bit / 192 kHz. Đồng thời, nó kết hợp đầu vào trước mặt nên rất thích hợp cho việc theo dõi các nhạc cụ mà ít bị biến dạng.
Tiếp theo, soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 cung cấp 2 đầu ra cân bằng và 1 đầu ra tai nghe kiểm âm chất lượng cao. Thiết bị này còn cung cấp cho người dùng độ trễ khứ hồi thấp 2.74 ms 96 kHz cho phép ghi lại và theo dõi các nguồn âm thanh xử lý ngay trong thời gian ghi âm.
Đồng thời, nó còn được kèm theo phần mềm tổng hợp Novation Bass cho phép người dùng sử dụng để thêm bass hay giai điệu, Loopmasters chứa vòng lặp trống và hiệu ứng âm thanh.
Về thiết kế, bạn có thể nhận ra chúng ngay lập tức với thiết kế khung kim loại màu đỏ hiện đại, mỹ quan với cấu tạo bền chắc.

 

 

Những tính năng vượt trội

Để đánh giá Focusrite Scarlett 2i2, chúng ta không nên bỏ qua những tính năng của nó. Nhìn chung, Focusrite Scarlett 2i2 thực sự là SoundCard thu âm chuyên dụng cho sáng tác âm nhạc và thu âm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó cho các phòng thu tại nhà thì cũng hoàn toàn khả thi.
Theo đó, thiết bị này cung cấp cho người dùng nguồn USB có khả năng kết nối linh hoạt nhiều chức năng hỗ trợ năng suất làm việc tốt trong đó, có thể kể đến khả năng tiền khuếch đại âm thanh 02 micro mạnh mẽ. Hiệu suất làm việc tốt hơn là ưu điểm đáng khen ngợi của thiết bị thu âm Focusrite Scarlett 2i2.
Tiếp đến, Focusrite Scarlett 2i2 còn nổi bật với khả năng cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội lên đến 24bit/ 96kHz và giao diện 2in/ 2 out tiện ích. Chất lượng âm thanh của Focusrite Scarlett 2i2 luôn được công nhận và đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhạc sĩ trên thế giới vì thế bạn có thể yên tâm về điều này.
Ngoài ra, sound card này còn được tích hợp đèn LED thể hiện cường độ tín hiệu âm thanh trực quan cho phép bạn dễ dàng theo dõi.

 

 

Tóm lại, nếu đánh giá Focusrite Scarlett 2i2 thì chúng ta có thể nhận định rằng nó là một Soundcard hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động thu âm với hiệu quả tối ưu và hiệu suất đáng nể. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh