Trang chủ / Tin Tức / Cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh uy tín ở Sài Gòn

Cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh uy tín ở Sài Gòn

Thứ Ba, 15-01-2019 | 22:38 Chiều

Ngày nay, phần lớn người tiêu dùng âm nhạc đều ý thức được tầm quan trọng của các loại phụ kiện âm thanh trong dàn nhạc. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm phụ kiện âm thanh ngày càng gia tăng. Nắm bắt nhu cầu chung của thị trường, Hoàng Phúc Music ngoài cung cấp các mặt hàng thiết bị âm thanh còn được biết đến là một cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh uy tín hiện nay. Để biết thêm thông tin chung cũng như các mặt hàng phụ kiện âm thanh đang có mặt tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bên dưới.

 

Cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh chính hãng uy tín

 

Sản phẩm chất lượng

Hoàng Phúc Music là cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng phụ kiện âm thanh được phân phối tại cửa hàng đều được đảm bảo chất lượng tốt và nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy. Cụ thể, các nhãn hiệu phụ kiện âm thanh hiện đang có mặt tại cửa hàng có thể kể đến như: Iso Acoustics, On-Stage, K&M, Fluid Audio, Art, Hosa, Samson,… và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

 

Đa dạng về sản phẩm

Là một cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh hiện đại, Hoàng Phúc Music cũng đảm bảo tốt sự đa dạng cao trong các mặt hàng sản phẩm. Hiện nay, cửa hàng đang phân phối nhiều loại phụ kiện âm thanh trong đó có cả các loại phụ kiện âm thanh phòng thu chuyên nghiệp.

Các sản phẩm phụ kiện âm thanh được phân phối chủ yếu tại cửa hàng Hoàng Phúc có thể kể đến như: các loại chân đế loa, chân đế micro, giá đỡ micro phòng thu, các loại đầu bọc micro, bảng cắm, các loại lá chắn lọc âm thanh cho micro các loại, phụ kiện chống sốc, các loại cáp, Adapter,… và nhiều loại phụ kiện khác. Không những thế, để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm mới của nhiều khách hàng hiện nay, cửa hàng cũng liên tục cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Với nhiều dòng sản phụ kiện âm thanh phẩm đa dạng, phong phú, Hoàng Phúc Music Shop đảm bảo cung cấp đầy đủ và tối ưu nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn và mua sắm của khách hàng

 

Giá thành hợp lý

Một mức giá cạnh tranh hợp lý là yếu tố góp phần giữ chân khách hàng bên cạnh các yếu tố hàng đầu như chất lượng và tính năng sản phẩm. Hiểu rõ điều đó, cửa hàng Hoàng Phúc Music luôn luôn cung cấp đến người mua các dòng phụ kiện chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, cửa hàng cũng triển khai và thực hiện các chính sách tri ân khách hàng cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt. Ngoài uy tín, chất lượng và giá ưu đãi, Hoàng Phúc Music Shop còn được khách hàng ưu ái đánh giá cao bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cũng như trực tuyến.

 

Cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh chính hãng Sài Gòn

 

Hoàng Phúc Music Shop là một trong những cửa hàng chuyên phụ kiện âm thanh với uy tín với nhiều dòng sản phẩm chất lượng mà bạn có thể đang tìm kiếm. Hi vọng những thông tin trên sẽ cung cấp thêm cho bạn những gợi ý hữu ích và có thêm cho mình một địa chỉ mua phụ kiện âm thanh tốt.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh