Trang chủ / Tin Tức / Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Thứ Sáu, 14-12-2018 | 11:50 Sáng

Ngày nay, theo nhu cầu sử dụng loa ngày càng tăng, số lượng các cửa hàng và đại lý cung cấp loa cũng tăng nhanh đáng kể. Điều này tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm mua và lựa chọn thiết bị với mức giá cạnh tranh hấp dẫn hơn.

 

Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội

 

Tại Hà Nội, các hệ thống cửa hàng thiết bị âm thanh cung cấp loa cũng ngày càng mở rộng và phát triển. Trong đó, có nhiều cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và được đông đảo người dùng tín nhiệm. Vậy thì bạn đã biết hết những địa chỉ cửa hàng đó chưa? Sau đây là danh sách tổng hợp một số cửa hàng loa có tiếng tại Hà Nội mà có thể bạn chưa biết hoặc đã biết mà chưa ghé qua.

 

Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội Bảo Châu Elec

 

Bảo Châu ELEC

Nhắc đến hệ thống cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội thì Bảo Châu ELEC là một cái tên không thể bỏ qua. Không chỉ là loa, tên tuổi của Bảo Châu ELEC quả thật không nhỏ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các dòng loa chất lượng cao và chính hãng cho nhiều ứng dụng khác nhau như loa karaoke, loa sân khấu, hội trường,…với chất lượng cam kết.

 

AUDIO Hải Hưng

Đây là một trong các đại lý và cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tin cậy. Audio Hải Hưng chuyên cung cấp các dòng loa nhập khẩu từ các thương hiệu đình đám như JBL, Crown, YAMAHA, AKG, Shure,… với chất lượng và độ tin cậy cao. Nếu có nhu cầu tìm kiếm những dòng loa cao cấp nhập khẩu thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

 

Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội Hoàng Audio

 

Hoàng Audio

Thiết bị âm thanh dùng cho không gian quán cà phê, tiệc cưới, hội nghị, sân khấu,… là thế mạnh của Hoàng Audio. Nếu bạn có dự tính mua các dòng loa dùng cho các nhu cầu và ứng dụng trên thì có thể ghé qua nơi này. Với kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp về các thiết bị âm thanh trong đó có các loại loa cùng với uy tín trong nghề, Hoàng Audio là một trong những cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội đáng để ghé qua.

 

Cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội Hoàng Phúc Music

 

Hoàng Phúc Music Shop

Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với cái tên này dù không nhất thiết là đang ở hà Nội. Có thể nói, ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước thì Hoàng Phúc Music cũng không phải địa chỉ xa lạ với người tiêu dùng âm nhạc. Ngoài xây dựng uy tín thương hiệu, của hàng Hoàng Phúc còn tận dụng tốt tài nguyên sẵn có bằng việc chú trọng phát triển thêm lĩnh vực mua bán và phân phối thiết bị âm thanh qua Internet. Điều này đáp ứng tốt hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa hiện nay trong việc tìm mua thiết bị với giá tốt và chất lượng đảm bảo. Các loại loa được Hoàng Phúc Music cung cấp đa dạng về dòng sản phẩm và thể loại nhưng thế mạnh chủ yếu là các dòng loa phòng thu cao cấp nhập khẩu. Cụ thể, có thể kể đến các thương hiệu loa như Yamaha, JBL, Monkey Banana, Pioneer, Dyn Audio, Focal, KRK,…

 

 

Trên đây là thông tin về một số cửa hàng bán loa uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và suy xét. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho người dùng trong việc lựa chọn và tìm kiếm địa chỉ cung cấp loa và thiết bị âm thanh đáng tin cậy. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh