Trang chủ / Tin Tức / Chọn tai nghe kiểm âm giá rẻ những vẫn rất chất hiện nay

Chọn tai nghe kiểm âm giá rẻ những vẫn rất chất hiện nay

Chủ Nhật, 24-06-2018 | 10:34 Sáng

 Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất chuyên nghiệp đều khẳng định rằng bạn không thể kiểm soát một bản mix trên bất kỳ thứ gì rẻ hơn một bộ tai nghe trị giá $200, nhưng không phải ai cũng có thể chi tiêu nhiều như vậy. Chính vì thế, hôm nay Hoàng Phúc Music sẽ giới thiệu một số tai nghe kiểm âm tốt nhất có giá dưới $50. Như những gì chúng ta sắp xem xét, có một số giải pháp vững chắc trong phân khúc thị trường này. Và sau đây danh sách 5 tai nghe kiểm âm giá rẻ mà Hoàng Phúc Music đã chọn lọc để giới thiệu đến các bạn.

 

Tai nghe kiểm âm AKG nổi bật

 

Tai nghe kiểm âm AKG K52

AKG là một thương hiệu tai nghe lâu đời của Áo, trực thuộc Harman – tập đoàn âm thanh lớn nhất châu Âu hiện nay. Thương hiệu này cung cấp một loạt các model tai nghe kiểm âm cho ra âm thanh trung thực và tai nghe kiểm âm phòng thu đã được chứng minh là những ứng cử viên thực sự sáng giá cho các bảng xếp hạng tai nghe kiểm âm hay. Tuy nhiên, nhưng series tai nghe kiểm âm với mức giá phải chăng của hãng mới là những sản phẩm thú vị nhất. Tai nghe kiểm âm AKG K52, là một trong những model đáng chú ý hơn cả, mang lại tính năng cốt lõi và hiệu suất ấn tượng. Với âm thanh đầu ra rõ ràng, âm lượng to và thiết kế headband tuyệt vời, nó là một trong những tai nghe hứa hẹn nhất mà bạn có thể nhận được với một ngân sách eo hẹp. Mức độ thoải mái của người dùng ở mức cao hơn nhiều so với các tai nghe kiểm âm khác nằm ở cùng mức giá này. Điều đó có thể được quy cho trọng lượng nhẹ của tai nghe AKG K52 và thiết kế tổng thể đơn giản. Đây chắc chắn là một trong những tai nghe kiểm âm AKG phòng thu tốt nhất dành cho người dùng với mức ngân sách có hạn.

 

 

Tai nghe kiểm âm Audio Technica ATH-M20x

Dòng tai nghe kiểm âm của hãng Audio Technica đã có thành công ngay lập tức kể từ thời điểm nó được tung ra thị trường. Trên thực tế, người dùng đã không mất nhiều thời gian để tìm ra giá trị ấn tượng mà Audio Technica mang lại ở một phạm vi giá cả phải chăng hơn nhiều. Model rẻ nhất từ dòng sản phẩm đó là tai nghe kiểm âm Audio Technica ATH-M20x. Những tai nghe này sở hữu thiết kế closed-back với một bộ các trình điều khiển 40mm tuyệt vời và một kết cấu khá chắc chắn. Mặc dù các nguyên liệu không phải là tốt nhất, nhưng Audio Technica đã đảm bảo cung cấp nhiều đệm cho những nơi cần thiết nhất. Cuối cùng, những gì mà bạn nhận được là một bộ tai nghe kiểm âm giá rẻ, cung cấp hiệu suất tuyệt vời so với số tiền mà bạn phải bỏ ra, cũng như sự thoải mái khi sử dụng. Đó là những ưu điểm ấn tượng cho bộ tai nghe kiểm âm giá rẻ.

 

Mua tai nghe kiểm âm giá rẻ

Tai nghe kiểm âm Superlux HD-681 EVO

Superlux và những chiếc tai nghe của họ đã thực sự ảnh hưởng đến phân khúc tai nghe kiểm âm giá rẻ của thị trường. Khi chúng lần đầu tiên xuất hiện, một tiêu chuẩn mới đã được thiết lập và buộc tất cả mọi người phải bắt kịp. Superlux HD681 EVO vẫn là một trong những tai nghe kiểm âm giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bộ tai nghe này cung cấp hiệu suất đầu ra tuyệt vời, với bản nâng cấp dễ dàng đạt được một cách miễn phí. Thiết kế của nó vô cùng tuyệt vời cũng như chất lượng kết cấu bên trong của nó. Trên hết, Superlux đã triển khai một số giải pháp mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong bất kỳ sản phẩm tai nghe kiểm âm nào phân khúc thị trường này. Ngoài ra. bạn cũng sẽ có được một dây cáp có thể tháo rời khiến cho tai nghe trở nên linh hoạt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Nhìn chung, tai nghe kiểm âm HD681 EVO là sản phẩm vô cùng xứng đáng để cân nhắc.

 

Địa chỉ bán tai nghe kiểm âm chuyên nghiệp giá rẻ

Tai nghe kiểm âm CAD MH300

CAD có thể không phải là một cái tên phổ biến như một số hãng sản xuất tai nghe kiểm âm khác, nhưng chắc chắn họ biết làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tai nghe kiểm âm CAD MH300 là một trong những tai nghe giá rẻ sở hữu nhiều tính năng vượt trội nhất mà bạn có thể tìm thấy. Thật ra, CAD không tập trung nhiều vào thẩm mỹ cũng như sự cân bằng của những chiếc tai nghe này. Thay vào đó, họ đã đầu tư tất cả những gì họ có vào CAD MH300, và đó là hiệu suất. Với hai trình điều khiển 50mm tiềm năng tái tạo được một phổ âm đầy đủ, từ âm trầm sâu cho đến những nốt có tần số cao trong trẻo và sống động. Trong thực tế, tiềm năng này được chuyển thành hiệu suất thuần túy. Âm thanh rõ ràng, dễ chỉnh sửa và khả năng đáp ứng tuyệt vời, CAD MH300 là tai nghe kiểm âm hoàn toàn đáng để xem xét. Đặc biệt là nếu bạn nhấn mạnh vào các trình điều khiển lớn hơn.

 

Tai nghe kiểm âm CAD Audio MH110

CAD là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các giải pháp giá cả phải chăng hơn. Tai nghe kiểm âm Audio MH110 có mức giá tốt hơn những gì bạn muốn với một chiếc tai nghe phòng thu. Những gì mà CAD đã làm với MH110 là tập trung vào phần cứng và hiệu suất hơn là tính thẩm mỹ. Tai nghe vẫn giữ được mức độ chất lượng kết cấu cần thiết và sở hữu phản ứng tần số tổng thể tuyệt vời. Với một chút điều chỉnh cân bằng, bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho tai nghe kiểm âm CAD Audio MH110.

 

Tai nghe kiểm âm giá rẻ TPHCM

 

Tai nghe kiểm âm giá rẻ là một công cụ mạnh mẽ khi bạn bị giới hạn bởi khoản ngân sách eo hẹp. Khái niệm giá rẻ từ lâu đã không còn đi kèm với chất lượng kém. Trong thời đại cạnh tranh này, các thương hiệu đang chạy đua với nhau để thiết kế và tung ra một sản phẩm tốt hơn và rẻ hơn so với những gì mà đối thủ cạnh tranh của họ. Những model tai nghe kiểm âm phòng thu mà Hoàng Phúc Music đã trình bày ở trên là tất cả các gợi ý tuyệt vời về tai nghe kiểm âm tốt với giá cả phải chăng. Bắt đầu với bất kỳ tai nghe nào trong số này sẽ cho phép bạn tham gia vào quá trình sản xuất nhạc với đầy đủ sự thấu hiểu về âm nhạc của bạn. Chắc chắn, có thể bạn sẽ nâng cấp tai nghe kiểm âm trong tương lai gần, nhưng những chiếc tai nghe kiểm âm giá rẻ này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thật tốt.

 

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể tìm đến shop tai nghe chuyên nghiệp Hoàng Phúc Music để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh