Trang chủ / Tin Tức / Chia sẻ micro RTA là gì cho ai đang quan tâm nhé

Chia sẻ micro RTA là gì cho ai đang quan tâm nhé

Thứ Năm, 20-12-2018 | 23:37 Chiều

Micro phân tích âm thanh thời gian thực RTA tín hiệu tùy chọn là công cụ phụ kiện hoàn hảo cho nhiều bộ xử lý tín hiệu âm thanh khác nhau. Được sử dụng cùng với Trình hướng dẫn thiết lập hệ thống và Trình hướng dẫn EQ tự động, micro RTA được xem là chiếc micro lý tưởng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của cả những môi trường âm thanh khó khăn nhất. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu micro rta là gì bạn nhé.

 

 

RTA là micro đo tần số phẳng, đa hướng được thiết kế đặc biệt cho các dòng DriveRack để thu tất cả các tần số từ 20 Hz đến 20 kHz, đảm bảo sự phân tích âm thanh “chính xác”/thời gian thực của âm thanh của bạn. Nó hoạt động trên nguồn phantom (được cung cấp bởi các đơn vị DriveRack) và đi kèm với một clip và vỏ.
Mặc dù micro RTA được thiết kế để sử dụng với các hệ thống DriveRack, đây vẫn là một micro condenser và hoạt động tuyệt vời trên guitar acoustic, piano, trống hoặc chỉ như một micro phòng.
Các micro RTA thường là các micro đo lường đa hướng và thường đi kèm với một đường cong hiệu chuẩn để người dùng có thể trừ đi các lỗi micro cho các phép đo quan trọng.
Để trả lời cho câu hỏi micro rta là gì thì có thể nói một cách ngắn gọn là đây thực sự chỉ là micro phản hồi phẳng chính xác phù hợp cho mục đích thử nghiệm và đo lường, trong đó công cụ phân tích thời gian thực là một ứng dụng. Nó có thể được sử dụng để đo loa thô trong dây chuyền sản xuất, âm thanh phòng hoặc bất cứ nơi nào mà sự đo lường chính xác (hoặc ghi lại để phân tích sau) là bắt buộc.

 

 

Nhân tiện, cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng cũng muốn giới thiệu với các bạn một chiếc micro RTA được nhiều khách hàng tìm mua trong suốt thời gian gần đây.

 

Chiếc micro dbx RTA-M DriveRack RTA Measurement là một chiếc micro có giá cả phải chăng nhưng lại cung cấp chất lượng thu âm rất tốt. Bạn có thể sử dụng chiếc micro này để chủ động ghi âm những giai điệu một cách chuyên nghiệp như có thể tự do kết hợp, tăng cường hoặc giảm các tần số khác nhau một cách dễ dàng. Đặc biệt, nó có thể tương thích để thu âm trong khoảng tần số rất dao động từ 20Hz – 20kHz.
Ngoài ra, bộ xử lý DBX Driverack sử dụng kết hợp với micro cho chất lượng âm thanh trở nên hoàn chỉnh và tròn trịa bằng việc phân tích và thay đổi EQ một cách đơn giản theo chủ đích chơi nhạc của bạn. Hơn thế nữa, nó được thiết lập chế độ Omnidirectional, thu âm từ mọi phía nên rất phù hợp để bạn điều chỉnh cũng như ghi nhận tiếng guitar trong bất kỳ môi trường nào.

Không chỉ sở hữu những tính năng ưu việt để phục vụ cho nhu cầu ghi âm trong các phòng thu chuyên nghiệp, dbx RTA-M còn được thiết kế với vỏ ngoài kim loại chắc chắn, chính nhờ vào điều này mà phần bên trong micro được bảo vệ hiệu quả, tăng độ bền và trở thành một thiết bị di động tối ưu cho bạn.
Một điểm cộng nữa là chiếc micro này cũng tương thích với cáp XLR và đặc biệt là kết nối với iPad hoặc laptop vô cùng dễ dàng nên nó rất thuận tiện và đơn giản để bạn có thể dùng ở bất kì đâu.

 

Micro RTA giá rẻ TPHCM

 

Hơn hết, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc micro RTA này với mức giá vô cùng phải chăng 2.400.000đ kèm theo chế độ bảo hành chính hãng vô cùng uy tín và chu đáo từ Hoàng Phúc Music.

 

Hy vọng những thông tin về micro RTA mà Hoàng Phúc Music chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm micro rta là gì. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn và phục vụ tận tình bạn nhé. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh