Trang chủ / Tin Tức / Chân loa kiểm âm tốt giá rẻ tại TPHCM

Chân loa kiểm âm tốt giá rẻ tại TPHCM

Thứ Bảy, 11-08-2018 | 22:28 Chiều

Việc lựa chọn chân loa kiểm âm phù hợp với nhu cầu của bạn có thể là một hoạt động tốn nhiều thời gian, bạn phải xem xét vô số các thiết kế có sẵn khác nhau được điều chỉnh với các mức giá và kích cỡ phòng thu khác nhau. Và tất nhiên, công nghệ đằng sau chúng mà các nhà sản xuất khác nhau kết hợp, trong một nỗ lực để tạo ra một ngách cho sản phẩm của họ. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn nhưng toàn diện về các tùy chọn của bạn cho các chân loa kiểm âm và làm thế nào để chọn được cho mình một chiếc chân loa kiểm âm phòng thu tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn.

 

Chân loa kiểm âm giá rẻ

 

Chân loa kiểm âm là một mảnh ghép quan trọng của thiết bị phòng thu cho các nhà sản xuất và kỹ sư thu âm nghiêm túc, những người cần phải loại bỏ bất kỳ hiệu ứng lọc lược có thể được gây ra bởi rung động nhỏ giữa các loa kiểm âm và máy trạm.
Một bộ chân loa kiểm âm tốt sẽ giúp nâng cao các loa trên bề mặt làm việc và giúp cô lập sự thể hiện tín hiệu âm thanh mà loa tạo ra. Điều này có nghĩa là âm thanh do các loa kiểm âm phòng thu tạo ra ít có khả năng bị tô màu bởi cộng hưởng và các âm vang nhỏ.
Có rất nhiều thiết kế và thông số kỹ thuật khác nhau khi nói đến chân loa kiểm âm, và hướng dẫn này sẽ giúp bạn đánh giá loại nào là tốt nhất cho loa và phòng thu của bạn.

 

Chân loa kiểm âm Yamaha

 

Điều gì tạo nên một chiếc chân loa kiểm âm chất lượng tốt?

Sự chắc chắn

Chân loa không nhất thiết phải nặng nhưng phải chắc chắn, để đảm bảo rằng chiếc loa kiểm âm yêu quý của bạn được giữ ở vị trí an toàn. Để chắc chắn điều này, bạn có thể kiểm tra trọng lượng tối đa được hỗ trợ trong phần thông số kỹ thuật.

 

Khả năng điều chỉnh

Các chân loa kiểm âm có thể điều chỉnh đáng mong mỏi khi chúng tạo ra nhiều sự tách biệt hơn giữa các loa kiểm âm và bề mặt mà chúng đang đặt lên. Khoảng cách giữa loa kiểm âm và máy trạm càng lớn thì hiệu ứng lọc lược càng ít có khả năng ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh.

 

Giá đỡ

Giá đỡ (tấm trên) của chân loa kiểm âm có chức năng giữ loa phải tỷ lệ thuận với kích thước loa mà bạn đang sử dụng.

 

Thiết kế cơ sở

Khi xem xét các chân loa kiểm âm có thể điều chỉnh có kích thước lớn, giá ba chân (tripod) là lý tưởng vì nó cho thấy một khả năng nhất định của sự ổn định và sẽ rất vừa vặn khi được đặt vào các góc của một căn phòng.

 

Cột 

Các chân kiểm loa rỗng có thể mang lại các dao động âm thanh trong các cột và do đó được khuyến nghị tránh xa, bất cứ khi nào có thể. Bạn phải xem xét những chiếc chân loa kiểm âm vững chắc không có cột rỗng.

 

Cơ chế khóa

Khi xem xét các chân loa kiểm âm cao hơn thì chất lượng của cơ chế khóa giữ có nhiệm vụ giữ loa chắc chắn là cực kỳ quan trọng.
Khi loa kiểm âm của bạn không được bố trí đúng và chính xác, âm thanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Và trong khi một số phòng thu có thể tìm thấy “điểm ngọt” chỉ đơn giản bằng cách đặt loa kiểm âm của họ lên bàn, nhưng cũng có không ít người thích sự linh hoạt bổ sung được cung cấp bởi một bộ chân loa kiểm âm phòng thu.

 

Lựa chọn chân loa kiểm âm

 

Để có thể chọn mua cho mình một bộ chân loa kiểm âm chất lượng với mức giá phải chăng, các bạn cần lưu ý là phải tìm đến những cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị âm thanh phòng thu chính hãng, có uy tín.

 

Hoàng Phúc Music Shop có cung cấp nhiều loại chân loa kiểm âm giá rẻ, chất lượng tốt. Tại cửa hàng chuyên loa kiểm âm và phụ kiện của chúng tôi, bạn không chỉ sẽ được tư vấn tận tình mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ hậu mãi của cửa hàng cũng sẽ là bạn vô cùng yên tâm và hài lòng.

 

Chân loa kiểm âm là một phụ kiện âm thanh không thể thiếu nếu như bạn muốn nâng niu chiếc loa kiểm âm của mình và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nó. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên khi bạn có nhu cầu mua chân loa kiểm âm nhé! 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh