Trang chủ / Tin Tức / Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất trên thị trường

Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất trên thị trường

Thứ Bảy, 12-01-2019 | 19:02 Chiều

Thị trường thiết bị ngày càng phát triển và mở rộng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh. Trong đó, mỗi hãng sản xuất, mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng và đóng góp nhất định bằng việc liên tục cho ra đời những dòng thiết bị âm thanh chất lượng. Cũng vậy, trong lĩnh vực sản xuất loa kiểm âm cũng có các thương hiệu nổi bật với công nghệ và kỹ thuật chế tạo loa hàng đầu. Đó là những thương hiệu đình đám nào? Sau đây là thông tin giới thiệu về các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 

Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất KRK

 

Loa kiểm âm KRK

KRK là một trong những các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất loa kiểm âm được ưa chuộng tại khắp các phòng thu trên thế giới. KRK là thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ với nhiều dòng loa kiểm âm đánh giá cao về chất lượng âm thanh lẫn tính năng.

Các dòng sản phẩm loa kiểm âm KRK nổi tiếng với khả năng kiểm soát linh hoạt, giám sát âm thanh chính xác cùng nhiều tính năng xử lý mạnh mẽ được tích hợp và phát triển liên tục. Đến thời điểm hiện tại, KRK vẫn là một trong những thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về hiệu suất cao và độ chính xác tiêu chuẩn cho các dòng loa.
Đặc trưng của loa kiểm âm KRK là công nghệ sản xuất đỉnh cao, thiết kế ưu việt với loa trầm hỗn hợp thủy tinh aramid và bộ khuếch đại class A / B cùng khả năng dõi tần âm thanh số thấp với độ nét cao.

 

Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất PioneerDJ

 

Loa kiểm âm Pioneer DJ

Pioneer cũng là một trong các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất hiện nay được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ tin cậy và sự chuyên nghiệp. Thương hiệu Pioneer DJ chuyên sản xuất các dòng thiết bị chuyên dụng cho DJ trong đó có loa kiểm âm. Chính vì vậy, Pioneer DJ hiển nhiên trở thành thương hiệu được nhiều DJ trên thế giới tin cậy và ưu ái. Điều này phần lớn là do sự đóng góp to lớn với hàng loạt “tinh phẩm” bao gồm loa kiểm âm Pioneer cùng các thiết bị âm thanh DJ khác của hãng dành cho khách hàng của họ.
Đến nay, series S-DJ của Pioneer vẫn là những dòng sản phẩm mơ ước của hàng triệu DJ trên toàn thế giới. Đặc trưng của các dòng loa kiểm âm Pioneer DJ là khả năng cung cấp những âm thanh chính xác trung tính, EQ tuyến tính cho phép điều chỉnh tần số linh hoạt, phản ứng bass mạnh mẽ cùng khả năng giảm sự cộng hưởng và lọc âm tuyệt vời.

 

 

Loa kiểm âm Dynaudio

Dynaudio là một trong hững hãng loa Đan Mạch nổi tiếng với bề dày truyền thống bậc nhất thế giới. Ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt hảo với các dòng loa kiểm âm đình đám, Dynaudio còn là hãng loa sở hữu những đặc trưng ân tượng.

 

Điểm đặc biệt làm nên sự nổi tiếng của Dynaudio ngoài công nghệ sản xuất củ loa đỉnh cao còn nằm ở chỗ mọi công đoạn để tạo ra sản phẩm từ củ loa, phân tần, thùng loa cho đến sơn hoàn thiện đều do hãng tự hoàn thành. Các công đoạn cần thiết sự tỉ mỉ trong sản xuất loa kiểm âm của Dynaudio đều được hoàn thành bằng phương pháp thủ công tại chính nhà máy duy nhất tại Skanderborg, Đan Mạch. Chính vì vậy, khi mua loa chính hãng của hãng loa này, người mua sẽ không nhìn thấy trên bao bì hay hộp đựng thông tin lắp ráp tại nước thứ 2.

 

Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất Yamaha

 

Loa kiểm âm Yamaha

Yamaha là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ và thiết bị âm thanh cao cấp. Dù không được ra đời sớm hay có bề dày lịch sử dày dặn như các hãng khác nhưng Yamaha vẫn là một trong những nhà sản xuất loa kiểm âm chất lượng cao được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Chất lượng ổn định, độ tin cậy cao cùng hiệu suất vượt trội là những tiêu chỉ giúp các dòng loa kiểm âm Yamaha tự khẳng định và trụ vững trên thị trường loa khắc nghiệt.

 

Các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất

 

Trên đây là một số các thương hiệu loa kiểm âm tốt nhất được công nhận và ưa chuộng trên khắp thế giới. Các thương hiệu này sở hữu một gia tài khá đồ sộ về thiết bị âm thanh nói chung và liên tục cho ra đời những dòng loa chất lượng với tính năng vượt trội và mức giá tốt.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh