Trang chủ / Tin Tức / Các cửa hàng Audio tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các cửa hàng Audio tại TPHCM uy tín hàng đầu

Thứ Sáu, 11-01-2019 | 11:26 Sáng

Theo nhu cầu giải trí âm nhạc ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, các hệ thống cửa hàng audio cũng ngày một phát triển và mở rộng. Hiện nay, chỉ riêng địa bàn TPHCM cũng đã có rất nhiều cửa hàng audio với đủ mọi quy mô và số lượng không ngừng gia tăng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc mua sắm thiết bị.

 

Các cửa hàng Audio tại TPHCM uy tín

 

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo uy tín về chất lượng và giá cả. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ bán hàng đáng tin cậy đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý về các cửa hàng audio tại TPHCM giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo.

 

Saigon stereo

Saigon stereo là một trong các cửa hàng audio tại TPHCM chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh gia đình, phụ kiện âm thanh và các sản phẩm mâm đĩa nhạc, đĩa nhạc. Cửa hàng chuyên về các loại đầu đĩa CD, VCD, đĩa than, ampli, tai nghe, loa di động. Mức giá cung cấp, chính sách bảo hành cũng như đổi trả của cửa hàng được khách hàng đánh giá rất cao.

 

Trùng Dương Music

Trùng Dương Music một trong các các cửa hàng audio tại TPHCM được các đơn vị doanh nghiệp, văn hóa và giáo dục tin tưởng và lựa chọn.
Được thành lập bởi nhạc sĩ nổi tiếng Trùng Dương cách đây khoảng hơn 30 năm, Trùng Dương Music được người tiêu dùng đánh giá cao. Nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, Trùng Dương Music hiện đang là đại lý chính thức của nhiều hãng nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Với danh tiếng và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Trùng Dương Music là cửa hàng audio uy tín mà khách hàng có thể tin cậy.

 

Hoàng Phúc Music

Tại TP.HCM, Hoàng Phúc Music là cái tên khá quen thuộc đối với những khách hàng có nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh tại nhà.
Không phải là địa chỉ nổi bật nhất trong các cửa hàng audio tại TP.HCM nhưng không thể phủ nhận Hoàng Phúc Music tạo được thiện cảm với nhiều khách hàng khi tìm đến. Điều này ngoài chất lượng sản phẩm còn có một phần do chính sách ưu đãi khá hấp dẫn và dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, Hoàng Phúc Music chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện âm thanh nhập khẩu với các mặt hàng đa dạng đặc biệt là các sản phẩm thiết bị phòng thu và thiết bị DJ nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Pioneer, Yamaha, JBL, KRK, MXL, Focal,… Các sản phẩm thiết bị và phụ kiện âm thanh tại đây được cam kết về chất lượng, hàng chính hãng, liên tục được cập nhật các dòng mới và mức giá cạnh tranh cao. Cho đến thời điểm hiện tại, Hoàng Phúc Music Shop vẫn luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá tích cực từ phía khách hàng và xây dựng được uy tín nhất định trong ngành.

 

Các cửa hàng Audio tại TPHCM đáng tin cậy

 

Trên đây là một số đề xuất về các cửa hàng audio tại TPHCM được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm hiện nay. Hi vọng những thông tin trên sẽ cung cấp thêm cho bạn những gợi ý hữu ích để chọn cho mình một địa chỉ có thể đặt trọn niềm tin.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh