Trang chủ / Tin Tức / Bán loa Yamaha HS8 Studio giá tốt tại TPHCM

Bán loa Yamaha HS8 Studio giá tốt tại TPHCM

Thứ Ba, 06-11-2018 | 13:08 Chiều

 Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc đặc biệt là phòng thu thì loa kiểm âm Yamaha HS8 Studio chắc hẳn là thiết bị vô cùng quen thuộc.
Sản phẩm nổi tiếng này được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà sản xuất âm nhạc và phòng thu chuyên nghiệp trên thế giới. Cũng chính vì thế mà các địa điểm có bán loa Yamaha HS8 Studio cũng ngày càng gia tăng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc tìm mua loa cũng như mua được sản phẩm với giá cạnh tranh.
Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm loa Yamaha HS8 Studio và nơi phân phối.

 

 

Vài nét về loa kiểm âm Yamaha HS8

Yamaha HS8 Studio là dòng loa kiểm âm chất lượng cao nổi tiếng trên thế giới với chất lượng âm thanh, độ chính xác, tròn trịa tuyệt vời của chất âm và độ bền vững tuyệt đối.
Dòng loa kiểm âm này sử dụng công nghệ khớp nối ba chiều được tích hợp lý tưởng để tăng độ chắc chắn và bề bỉ của loa. Đồng thời, thiết kế thùng loa sử dụng vật liệu MDF cao cấp hoàn hảo cho khả năng tái tạo âm thanh và chống rung.
Công nghệ làm loa Yamaha HS8 Studio cực kỳ tiên tiến với màng bass 8 inch siêu nhạy cho âm trầm công suất 75W và màng treble 1 inch cung cấp âm cao tuyệt vời công suất 30kHz. Bên cạnh đó, Yamaha HS8 Studio còn nổi bật với bộ kiểm soát hồi đáp Room Control và High Trim. Thiết kế này giúp giảm độ phóng đại hiệu quả khi đặt loa gần tường. Ngoài ra, thiết bị này còn cho phép người dùng dễ dàng kết nối nó với các thiết bị âm thanh khác qua các ngõ vào chuẩn XLR, TRS.
Do sở hữu nhiều ưu điểm trong chất lượng và tính năng nên không có gì lạ khi nhu cầu mua bán loa Yamaha HS8 Studio không ngừng tăng vọt trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Nơi bán loa Yamaha HS8 Studio uy tín

Như đã nói trên, do nhu cầu tìm mua ngày càng cao nên các điểm có lán loa Yamaha HS8 Studio cũng gia tăng đáng kể. Điều này hiển nhiên thuận lợi cho việc tìm mua loa của hầu hết khách hàng, tuy nhiên nó cũng dẫn đến nhiều vấn đề khác. Một trong số đó là việc làm sao để mua được loa tốt chất lượng cao với giá hợp lý.
Mua loa kiểm âm ở thời điểm hiện tại không có gì khó, nhưng để không mua lầm các loại loa kém chất lượng, loa cũ, loa bị thay đổi linh kiện hay nguồn gốc xuất xứ không rõ thì việc tìm một nơi bán uy tín là điều nên làm. Hiện nay, bạn có thể tìm được những địa chỉ bán loa Yamaha HS8 Studio đáng tin cậy qua sự giới thiệu từ bạn bè hay tìm hiểu thông tin cụ thể.
Trong số những của hàng bán loa Yamaha HS8 Studio chất lượng cao hiện nay, Hoàng Phúc Music là một trong những nơi cung cấp thiết bị được đánh giá cao với uy tín cao trong ngành. Cửa hàng là nơi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng và chất lượng cao cho khách hàng với mức giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Đến với Hoàng Phúc Music Shop, người tiêu dùng chắc chắn sẽ nhận được thiết bị mà mình mong muốn với chất lượng đảm bảo và giá tốt.

 

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp có bán loa Yamaha HS8 Studio thì Hoàng Phúc Music Shop là một giải pháp tối ưu và có thể tin cậy.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh