Trang chủ / Tin Tức / 5 sản phẩm loa kiểm âm giá rẻ nhất nhưng vẫn cực chất

5 sản phẩm loa kiểm âm giá rẻ nhất nhưng vẫn cực chất

Thứ Tư, 06-06-2018 | 11:11 Sáng

Hôm nay, Hoàng Phúc Music sẽ giới thiệu một số loa kiểm âm giá rẻ nhất cho những người bạn có nguồn ngân sách thực sự hạn hẹp nhưng lại không muốn sử dụng loa âm thanh stereo hoặc loa máy tính tại nhà. Đây có thể không phải là những chiếc loa kiểm âm phòng thu tốt nhất nhưng chúng lại có khả năng tạo ra âm thanh tốt.

 

Danh sách loa kiểm âm giá rẻ nhất không nên bỏ qua

Danh sách loa kiểm âm giá rẻ nhất không nên bỏ qua

 

Có thể các bạn sẽ đặt ra câu hỏi, chúng sẽ thật sự có ích cho việc sử dụng trong phòng thu việc ghi âm, mix và master nhạc không? Câu trả lời luôn luôn là có nhưng bạn sẽ phải dành nhiều thời gian nghiên cứu chúng và tham khảo rất nhiều tài liệu để đảm bảo bạn đang nhận được âm thanh mà bạn mong muốn.
Và sau đây là danh sách 5 loa kiểm âm giá rẻ nhất mà cửa hàng mua bán thiết bị âm thanh mong muốn giới thiệu đến các bạn. Lưu ý là chúng không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

 

Loa kiểm âm giá rẻ M-Audio Studiophile AV 40 thời trang

Loa kiểm âm giá rẻ M-Audio Studiophile AV 40 thời trang

 

Loa kiểm âm phòng thu M-Audio Studiophile AV 40

Loa kiểm âm phòng thu M-Audio Studiophile AV40 là một lựa chọn tốt cho những người sử dụng có ngân sách eo hẹp và tốt hơn so với việc sử dụng loa máy tính để bàn thông thường.
Loa kiểm âm này đi kèm với một loa woofer có độ dày 4-inch được làm từ chết liệu Polypropylen giúp tạo ra một âm trầm chặt chẽ và chính xác hơn. Bên canh đó, loa tweeter hình mái vòm được làm bằng lụa giúp tạo ra âm thanh rõ ràng và mượt mà, dải tần đáp ứng tổng thể cũng được cân bằng tốt.
Loa kiểm âm M-Audip Studiophile AV 40 là loa kiểm âm giá rẻ, vì vậy bạn sẽ phải nâng cấp chúng trong tương lai gần. Một bất lợi khác là các dây cáp khác ngắn nhưng bạn có thể mở rộng chúng một cách dễ dàng. Nhìn chung, đây là những chiếc loa kiểm âm giá rẻ phù hợp cho những người mới bắt đầu.

 

Loa kiểm âm giá rẻ cực chất KRK Rokit 5 Generation 3 Powered

Loa kiểm âm giá rẻ cực chất KRK Rokit 5 Generation 3 Powered

 

Loa kiểm âm KRK Rokit 5 Generation 3 Powered

Đây là những chiếc loa kiểm âm phòng thu giá rẻ và ở mức độ tối thiểu được đề xuất nhiều nhất cho sản xuất âm nhạc. Loa kiểm âm KRK RP5G3 Powered thực sự rất linh hoạt và phù hợp với hầu hết các thể loại, bao gồm cả nhạc hip-hop. Loa tweeter vòm mềm cung cấp tần số cao sắc nét và dải tần đáp ứng mở rộng lên đến 35kHz.

Chúng cũng có khả năng đáp ứng tầm trung tốt. Âm bass sẽ phụ thuộc vào phòng thu nhưng những chiếc loa kiểm âm này cung cấp đáp ứng bass tốt và đáp ứng tần số tổng thể khá chính xác. KRK RP5G3 Powered thật sự là chiếc loa kiểm âm tốt ở mức giá tầm trung.

 

Video giới thiệu loa kiểm âm Mackie CR4 hiện đại

 

Loa kiểm âm Mackie CR4 4-Inch Creative Reference Multimedia

Nếu bạn có một căn phòng rất nhỏ và đang tìm kiếm một chiếc loa kiểm âm phòng thu phát ra âm thanh trung tính thì loa Mackie CR4 sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng không có bất kỳ hiệu chỉnh màu sắc nào và tốt cho việc tái tạo âm thanh cũng như giải trí.
Đối với những chiếc loa kiểm âm nhỏ, chúng có dải tần đáp ứng tốt đặc biệt là dải tần trung và dải tần cao. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm nhiều âm bass thì đây không phải là một lựa chọn tốt. Một vấn đề nữa là các dây cáp khá ngắn, có thể là một vấn đề trong việc đặt loa kiểm âm.
Nhìn chung, âm thanh của chúng thực sự tốt và cũng có phiên bản 3 inch nhưng tôi khuyên bạn nên chọn loại 4 inch mặc những chiếc loa 3 inch cũng phát ra âm thanh tương đối lớn so với kích thước của chúng.

 

Lựa chọn loa kiểm âm giá rẻ M-Audio BX5 D2 5” phù hợp

Lựa chọn loa kiểm âm giá rẻ M-Audio BX5 D2 5” phù hợp

 

Loa kiểm âm phòng thu M-Audio BX5 D2 5” Active 2-Way

M-Audio BX5 D2 là một cặp loa kiểm âm phòng thu tốt cho những người mới bắt đầu. Đây là những chiếc loa tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó tập trung ở dải tần trung, tốt cho việc mix vocal, guitar và các nhạc cụ và âm thanh tập trung ở dải tần trung khác.
Toàn bộ phổ tần số cho các loa kiểm âm này có vẻ khá tốt đối với phạm vi mức giá. Chúng có dải tần trung tốt, tần số cao không tệ và một âm bass yếu. Âm bass không phải là quá chặt chẽ nhưng không tệ, có nghĩa là một người mới bắt đầu thậm chí sẽ không chú ý đến việc này.
Nhưng bạn có thể dễ dàng thay thế các âm bass yếu với một sub-woofer. Nhìn chung, đây là những chiếc loa kiểm âm tốt cho những người mới bắt đầu hành trình sản xuất âm thanh của mình.

 

Sản phẩm loa kiểm âm rẻ nhất không thể không kể đến loa Presonus Eris 4.5

 

Loa kiểm âm Presonus Eris E4.5 2-Way Powered

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để thay thế loa âm thanh stereo hoặc loa máy tính tại nhà thì đây là những chiếc loa kiểm âm dành cho bạn. Chúng không phải là những chiếc loa kiểm âm phòng thu thực sự, trường gần mà chúng là những chiếc loa tạo ra âm thanh chính xác hợp lý và tuyệt vời.
Chúng có một sự cân bằng tốt trong dải tần giữa và các tần số cao, với một âm bass tương đối. Đây là những chiếc loa kiểm âm tốt cho những người đang tìm kiếm chiếc loa nhỏ mạnh mẽ và chúng cũng bao gồm điều khiển điều chỉnh phòng.
Loa kiểm âm Presonus Eris E4.5 không hỗ trợ USB, loa rất nhạy cảm với âm lượng lớn và dây cáp ngắn. Nhìn chung, đây là những chiếc loa kiểm âm tốt cho người mới bắt đầu với ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn và thực sự xứng đáng với mức giá của chúng.

 

 

Loa kiểm âm Yamaha HS8

Yamaha, là một trong những công ty thiết bị âm nhạc nổi tiếng nhất, một lần nữa cho thấy họ không hề thua kém các hãng thiết bị âm thanh khác trong phân khúc loa kiểm âm phòng thu giá rẻ. Loa kiểm âm Yamaha HS8 là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất âm nhạc và kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
HS8 là chiếc loa kiểm âm thế hệ kế tiếp của HS7 “đình đám” và cũng đã được duy trì tất cả các tính năng được ca ngợi và bổ sung thêm một vài tính năng nổi bật khác.
Loa woofer 8 inch, lớn hơn một chút so với loa HS7 mang đến cho người dùng nhiều khoảng không hơn cũng như phản hồi bass mạnh mẽ hơn. Trong khi thực hiện các thử nghiệm đối với model này, cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng thấy rằng âm thanh mà nó tạo ra đơn giản là rất đúng với những gì mà chúng tôi nghĩ phải có trong bản mix.
Một tính năng rất hữu ích mà model này sở hữu là cài đặt room and high-trim, bạn có thể bắt sóng âm để điều chỉnh âm thanh hoàn hảo phù hợp với kích thước của căn phòng bạn đang sử dụng loa.

 

Loa kiểm âm Behringer MS16

 

Loa kiểm âm Behringer MS16

Behringer với loa kiểm âm phòng thu MS16 của họ cho thấy rằng bạn không phải sử dụng một số tiền vượt quá ngân sách của mình để có được một cặp loa tuyệt vời phục vụ cho việc sản xuất âm thanh trong phòng thu.
Những chiếc loa kiểm âm giá rẻ với công suất 16W này cung cấp một phản ứng tần số rộng, dao động từ 80 đến 20.000 Hz. Âm thanh chất lượng cao đến từ loa woofer 4 inch và loa tweeter 1.5 inch được thiết kế để mang đến cho bạn hình ảnh thực tế nhất về âm nhạc bạn đang mixing.
Với đầu vào micro riêng biệt, bạn thậm chí có thể kết nối loa với micro, một giải pháp hoàn hảo để giao tiếp với những người mà bạn đang thu âm. Mặt trước cũng có khả năng điều khiển âm bass, âm treble và âm lượng để dễ dàng truy cập ngay tại chỗ.
Behringer M16 là một cặp loa có mức giá dưới 100 USD, chính vì vậy, sẽ có một sự khác biệt đáng chú ý trong chất lượng âm thanh tổng thể. Mặc dù có những giải pháp tốt hơn, nhưng với một cặp loa kiểm âm phòng thu giá rẻ, model này thực hiện công việc tái tạo âm thanh với một phong cách thật khác biệt.

 

 

 

Loa kiểm âm JBL LSR305

Được biết đến như là công ty sản xuất loa tốt nhất trong một thời gian khá lâu, JBL đã một lần nữa chứng tỏ danh tiếng của mình với chiếc loa kiểm âm phòng thu JBL LSR305.
Với một thiết lập dành cho chất lượng tối ưu cũng như tính linh hoạt, sức mạnh tuyệt đối 82W có khả năng hoạt động vô cùng tuyệt vời.
Loa woofer 5 inch và loa tweeter 1 inch được cấp nguồn riêng biệt, mỗi loa có một amp 41W chuyên dụng, cung cấp hình ảnh âm thanh rõ nét hơn phần lớn các đối thủ cạnh tranh khác.
Một điều đáng chú ý làm cho JBL trở nên nổi bật, thậm chí hơn thế nữa, là hình ảnh trung tâm rộng hơn của LSR305, có nghĩa là sóng âm thanh có thể dễ dàng được phân tán trên một khu vực rộng lớn hơn nhiều. Làm đầy phòng thu của bạn bằng âm thanh, cho dù kích thước của nó không phải là vấn đề với chiếc loa phòng thu này.

Để tận dụng tối đa dải tần số thấp, loa kiểm âm JBL LSR305 cũng được trang bị thiết kế cổng Slip Stream, có vai trò cải thiện phản hồi âm bass. Không dừng lại ở đó, đầu dò được bảo vệ từ tính đảm bảo rằng không có sự can thiệp nào ngay cả trong hầu hết các thiết lập thiết bị đông đúc.

 

Hành trình đến với đam mê âm nhạc của bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi nếu bạn tìm được một chiếc loa kiểm âm phòng thu như là một trợ thủ đắc lực của mình. Hoàng Phúc Music hy vọng bạn có thể nhanh chóng chọn lựa và sở hữu cho mình một chiếc loa kiểm âm giá rẻ nhất và phù hợp với bạn nhất. 

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh