fbpx
Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Micro / Tai nghe thu âm tốt nhất được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Tai nghe thu âm tốt nhất được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Chủ Nhật, 10-05-2020 | 12:03 Chiều

Tai nghe có lẽ là một trong những vật dụng thường được sử dụng nhất trong phòng thu, rất cần thiết để đánh giá hình ảnh âm thanh nổi, mức thấp và chi tiết tốt trong một bản phối. Giống như loa kiểm âm phòng thu, sở hữu một chiếc tai nghe thu âm phù hợp để sản xuất âm nhạc là lựa chọn cá nhân mà bạn có thể nhận được khi mua thiết bị phòng thu.

Những gì bạn cần là một loạt những tai nghe thu âm tốt nhất trên thị trường với các đánh giá làm nổi bật các điểm mạnh và điểm yếu của chúng và thảo luận về sự phù hợp của chúng cho các lĩnh vực âm nhạc khác nhau. Và đó chính xác là những gì Hoàng Phúc Music mang đến cho bạn trong bài viết này.

Tai nghe thu âm tốt nhất

Tai nghe Sennheiser HD 650

HD 650 từ Sennheiser là tai nghe âm thanh nổi lớp tham chiếu được thiết kế để mang đến một trải nghiệm audiophile thực sự với âm thanh mở, tự nhiên. Lụa âm được phát triển đặc biệt đã được sử dụng để cung cấp sự suy giảm đồng đều trên toàn bộ diện tích của mỗi earcup. Các cuộn dây bằng nhôm nhẹ đảm bảo một đáp ứng nhất thời rõ rệt, trong khi các trình điều khiển toàn dải cung cấp một đáp ứng tần số từ 10Hz đến 39,5kHz. Thiết kế hình elip thích nghi một cách tự nhiên với hình dạng của tai mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Tai nghe thu âm tốt nhất

Tai nghe thu âm Sennheiser HD 650 sử dụng cáp có thể tháo rời dài 3m được làm từ chất liệu đồng OFC có độ dẫn điện cao với độ ồn xử lý thấp và độ nhạy âm thanh do cấu trúc thấp. Tai nghe có thể được sử dụng với các thiết bị di động đầu ra cao và vượt trội với các thành phần hi-fi cố định chất lượng cao, chẳng hạn như đầu SACD, DVD-A và CD. HD 650 được bán kèm với cáp có thể tháo rời và bộ chuyển đổi 1/4″ sang 3,5mm.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M50x

Tai nghe Audio-Technica ATH-M50x là một trong những chiếc tai nghe thu âm chuyên nghiệp được đánh giá cao bởi nhiều kỹ sư thu âm nổi tiếng trên khắp thế giới. Khi nói đến tai nghe thu âm tốt nhất, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét: dải tần số, khả năng chặn tiếng ồn bên ngoài và mức độ thoải mái. Những chiếc tai nghe Audio-Technica ATH-M50x sở hữu tất cả những yếu tố này.

Tai nghe thu âm tốt nhất

Tai nghe thu âm ATH-M50x của Audio-Technica được thiết kế để sử dụng trong công việc hoà trộn và theo dõi phòng thu cũng như cho các ứng dụng giám sát DJ. Chúng được trang bị các trình điều khiển Neodymium 45mm với cuộn dây bằng nhôm mạ đồng cung cấp một đáp ứng tần số mở rộng từ 15Hz đến 28kHz. Tai nghe có thiết kế bao tròn quanh tai giúp cách ly âm thanh trong môi trường ồn ào. Earcup của ATH-M50x có thể xoay 90 độ cho phép bạn theo dõi một tai. Ngoài ra, tai nghe còn có hệ thống cáp một mặt có thể tháo rời và cáp cuộn 3 mét, cáp thẳng 3 mét và cáp thẳng 1,2 mét kèm theo. Khi không sử dụng, ATH-M50x có thể được gập xuống và cất trong túi đựng đi kèm.

Tai nghe Shure SRH1540

Với âm trầm cực kỳ ấm áp, Shure SRH1540 có khả năng mang đến hiệu suất âm thanh không thể so sánh được nhờ vào các trình điều khiển Neodymium 40mm. Thiết kế của những chiếc tai nghe thu âm này là thiết kế bao tròn giúp tăng cường sự thoải mái của bạn và cũng giúp giảm tiếng ồn bên ngoài. Chất liệu nhôm được sử dụng để chế tạo những chiếc tai nghe này giống như loại được sử dụng để chế tạo máy bay, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những chiếc tai nghe này có độ bền cực cao.

Tai nghe thu âm tốt nhất

Tai nghe thu âm cao cấp Shure SRH1540 được thiết kế để cung cấp khả năng phát lại âm thanh với phản hồi âm trầm nổi bật và âm cao rõ ràng. Miếng đệm tai nghe của chúng có thể thay thế và được làm từ chất liệu Alcantara và mút xốp phục hồi chậm mang lại sự vừa vặn thoải mái cũng như góp phần làm giảm tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe có cáp thoát kép dài 1,8 mét với đầu nối mạ vàng có thể tháo rời để dễ dàng cất trữ và thay thế. Shure cũng cung cấp một dây cáp thay thế, một cặp miếng đệm tai nghe thay thế, một bộ chuyển đổi có ren 1/4″ và hộp đựng chắc chắn có khóa kéo kèm theo tai nghe.

Tai nghe Beyerdynamic DT-990

Tai nghe thu âm Beyerdynamic DT-990 là một chiếc tai nghe tuyệt vời được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ dải tần số đến khả năng cách ly âm thanh và cộng hưởng. Nếu bạn là một audiophile tràn đầy đam mê, việc chọn một cặp tai nghe thu âm tốt nhất chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

DT-990 đã được chế tạo để mang đến trải nghiệm nghe mà không bị căng thẳng. Tai nghe có thiết kế mở này sở hữu âm thanh dễ chịu và âm trầm tuyệt vời. Beyerdynamic DT-990 cung cấp một âm thanh ba chiều, nghĩa là nó tái tạo tất cả các chi tiết của các nhạc cụ khác nhau của một dàn nhạc như một thể thống nhất.

Tai nghe thu âm tốt nhất

Bạn sẽ nhận được một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn độc đáo. Áp lực headband thấp và một headband được đệm mềm đảm bảo sự thoải mái tối đa. Các miếng đệm tai mềm có thể dễ dàng thay thế. Cáp cuộn một mặt có thể được mở rộng và được gắn với giắc cắm âm thanh nổi vàng hóa hơi (3,5 mm) với một bộ chuyển đổi cho phép tự do di chuyển trong khi thu âm.

Đối với mục đích sử dụng trong phòng thu, tai nghe thu âm tốt nhất cho bạn sẽ là những chiếc tai nghe mà bạn có thể hòa trộn và tạo ra kết quả sẽ nghe tốt ở bất cứ nơi nào bạn chơi nó. Về vấn đề này, sự lựa chọn sẽ hoàn toàn chủ quan.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Deal Hot Tháng 4 !!!